Blogs

KHÔNG VÀO ĐƯỢC CÁC TRANG WEB XEM PHIM

Bạn đang quan tâm đến KHÔNG VÀO ĐƯỢC CÁC TRANG WEB XEM PHIM phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO KHÔNG VÀO ĐƯỢC CÁC TRANG WEB XEM PHIM tại đây.

Bạn đang quan tâm đến KHÔNG VÀO ĐƯỢC CÁC TRANG WEB XEM PHIM phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO KHÔNG VÀO ĐƯỢC CÁC TRANG WEB XEM PHIM tại đây.

Không vào được các trang web xem phim

Trang web xem phim là Onlineaz.vn hiện nay đang bị chặn. Khi bạn truy cập vào trang sẽ nhận được thông báo rằng: “This page isn’t working”, bạn sẽ không thể xem phim ở trang này. Vậy thì làm thế nào để truy cập và xem phim ở Onlineaz.vn không bị chặn? Mời các bạn xem phần hướng dẫn ở bài viết dưới đây!

1. Tại sao web Onlineaz.vn bị chặn không xem được phim?

Web Onlineaz.vn bị chặn là do đây là trang web phim lậu và nó không hợp pháp với luật mạng. Trang web này có chứa nhiều bộ phim với độ phân giải HD, bản đẹp và cũng có nhiều bộ phim ở dạng bản cam do phim mới ra mắt, server đa dạng với tốc độ khác nhau.Bạn đang xem: Không vào được các trang web xem phim

Những bộ phim mà trang web này đăng tải đều chưa mua bản quyền. Do vậy, qua đợt truy quét của Google hầu hết các bộ phim đều bị xóa khỏi trang. Web xem phim này cũng đặt vào những quảng cáo bị cấm ở Việt Nam như các trò chơi cá cược…. Điều này cũng khiến cho trang web Onlineaz.vn bị chặn và chúng ta không thể truy cập cũng như xem phim được.

XEM THÊM:  Comment Là Gì? Comment Mang Ý Nghĩa Như Thế Nào Ở Hiện Tại? ?

Bạn đang xem: Không vào được các trang web xem phim

2. Bật mý cách xem phim ở Onlineaz.vn không bị chặn

Chỉ sau 1 ngày website bị chặn trên fanpage của web đã gợi ý cho người dùng truy cập vào web với tên miền khác. Cũng giống với các truy cập của những trang web bị chặn IP khác của Việt Nam, các bạn hoàn toàn có thể xem phim ở Onlineaz.vn bằng cách bật VPN.

Đây là một cách xem thông dụng nhất và dễ dàng nhất. Tuy nhiên, cách truy cập phim này đang bị hạn chế về chất lượng của phim. Độ phân giải của video cũng sẽ bị giảm tùy thuộc vào các khu vực mà bạn đã chọn.

VPN có nghĩa là mạng ảo. Với VPN người dùng có thể thiết lập được mạng riêng ảo tích hợp với các loại mạng khác trên internet. VPN thường được dùng để truy cập vào các trang web bị hạn chế về vị trí cũng như các loại hoạt động duyệt web của bạn không bị theo dõi.

Chi tiết về cách xem phim ở Onlineaz.vn không bị chặn trên các thiết bị như sau:

2.1 Cách xem phim ở Onlineaz.vn không bị chặn trên máy tính

Nếu máy của bạn đang dùng hệ điều hành Windows 10 hãy nhấn chọn Settings, chọn Network & Internet, sau đó chọn tiếp vào VPN. Tiếp tục nhấn chọn Add a VPN Connection.

XEM THÊM:  Đấu tranh giai cấp là gì? Tính tất yếu

*

Xem thêm: Nguyễn Thành Nam – chàng vlogger Việt sở hữu 1,3 tỉ lượt xem và 4 nút vàng từ Youtube là ai?

Ở đây, sẽ có một giao diện cần bạn điền thông tin cụ thể như sau:

VPN Provider: Nhấn chọn Windows

Connection name: Chọn tên kết nối mà bạn đang muốn dùng.

Server name or address: Tên máy chủ hoặc địa chỉ IP của bạn.

VPN Type: Các bạn hãy chọn vào mục Point to Point Tunneling Protocol

Type of sign in info: Ở đây bạn hãy nhấn chọn USername and password và thiết lập chúng.

Cuối cùng hãy nhấn nút save để lưu lại. Màn hình máy của bạn sẽ quay lại VPN ở Setting và bạn sẽ nhìn thấy được mạng VPN vừa tạo mới. Để kết nối các bạn chỉ cần click vào Connect là xong.

2.2 Cách xem phim ở Onlineaz.vn không bị chặn trên điện thoại

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng xe Fortuner cho người mới

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào mục Cài đặt sau đó đi đến mục Quản lý các kết nối không dây khác. Sau đó vào mục VPN và chọn cấu hình VPN để điền thêm thông tin kết nối.

Bước 2: Các bạn hãy nhập thông tin như:

Tên mạng

Địa chỉ server

*

Sau khi điền thông tin xong hãy bấm lưu để lưu lại nó. Màn hình của máy lúc này sẽ quay ra danh sách các VPN lúc đầu.

XEM THÊM:  Nguồn Gốc Trend Cái Lol Cát Ko Nghĩa Là Gì, Cái Lol Cát Không

Bước 3: Hãy chọn vào VPN mà bạn vừa thiết lập xong. Sau đó nhập tên người dùng cùng với password và bấm kết nối để hoàn tất quá trình.

2.3 Chi tiết cách truy cập Onlineaz.vn trên TV

Ở trên TV để xem phim ở Onlineaz.vn không bị chặn các bạn nên cài đặt các phần mềm tự động chọn VPN để thiết lập nhanh chóng. Surf Shark VPN được biết đến là một cái tên nổi trội nhất và được dùng phổ biến nhất hiện nay. Cách dùng vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần chọn quốc gia cần kết nối sau đó truy cập vào trang web là xong rồi.Xem thêm: Có 5 Triệu Nên Mua Điện Thoại Gì, 5 Triệu Nên Mua Điện Thoại Gì

*

Trên đây là chi tiết cách xem phim ở Onlineaz.vn không bị chặn. Hi vọng rằng với những thông tin này bạn có thể truy cập và xem thỏa thích những bộ phim mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: Vị Thái hậu buông rèm nhiếp chính, thay con cai trị đất nước suốt 40 năm

Như vậy, đến đây bài viết về KHÔNG VÀO ĐƯỢC CÁC TRANG WEB XEM PHIM đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về KHÔNG VÀO ĐƯỢC CÁC TRANG WEB XEM PHIM đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button