Blogs

Kiểm tra năm sản xuất iphone

Bạn đang quan tâm đến Kiểm tra năm sản xuất iphone phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Kiểm tra năm sản xuất iphone tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Kiểm tra năm sản xuất iphone phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Kiểm tra năm sản xuất iphone tại đây.

Kiểm tra năm sản xuất iphone

Khi bạn mua một sản phẩm bất kì nào đó , điều bạn quan tâm đến là nó được sản xuất trong thời gian bao lâu? Đó là một thông số để quyết định một phần khi bạn mua nó. Cũng như nói riêng đến iPhone 7/7 Plus một siêu phẩm đắt từ chất lượng cho đến giá thành nên việc bạn cần quan tâm là điều hiển nhiên. Với những ai chưa biết cách kiểm tra hoặc chuẩn bị sắm cho mình siêu phẩm iPhone 7/7 Plus thì bài viết dưới đây Onlineaz.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách check ngày sản xuất nhé.Bạn đang xem: Kiểm tra năm sản xuất iphone*

Thường rất ít người mua điện thoại để ý đến vấn đề là nó được sản xuất năm nào? Mà đa phần mọi người mua iPhone chỉ quan tâm đến IMEI, số Serial, về thời hạn bảo hành. Nên giờ đây trước khi mua siêu phẩm iPhone nào đó bạn nên để ý việc đầu tiên bạn cần kiểm tra năm sản xuất để có thể đánh giá chính xác nhất về sản phẩm mình mua nhé.

Dưới đây là 2 cách bạn có thể kiểm tra năm sản xuất trên iPhone 7/7 Plus.

XEM THÊM:  Tiểu sử MC Quyền Linh? Cuộc sống viên mãn tuổi 51 và ám ảnh tuổi thơ

Bạn đang xem: Kiểm tra năm sản xuất iphone

Cách 1: Kiểm tra năm sản xuất trên Serial của iPhone 7/7 Plus

Bạn mua máy iPhone7/7Plus đập hộp hoặc mua máy qua sử dụng nhưng vẫn còn hộp bạn chỉ cần chú ý thông tin trên vỏ hộp là sẽ ra các thông số năm sản xuất lẫn xuất sứ của máy ở đâu? hoặc là bạn có thể trực tiếp vào Cài đặt, chọn mục là Cài đặt chung rồi tìm chuyên mục Giới thiệu, tại đây thì bạn sẽ thấy được số Serial của máy.

*

Có thể bạn quan tâm: Cách làm con lật đật

Ví dụ như số Serial iPhone 6s Plus của bạn là 83501574A4S thì năm sản xuất sẽ là năm 2015 và sẽ là ở tuần thứ 01 nhé. Trong đó thì chữ số thứ 3 từ trái sang phải chính là số năm, bạn thấy ở đây là số 5 đúng không? Vậy là năm 2015 rồi và 2 chữ số tiếp theo sẽ là số thứ tự tuần để sản xuất iPhone 6s Onlineaz.vn thêm: Sửa lỗi không gõ được tiếng việt trong htkk

Cách 2: Kiểm tra ở trên trang web qua IMEI

Để muốn kiểm tra IMEI đầu tiên bạn cần vào trang Onlineaz.vn

Sau khi điền thông tin imei hoặc seri bạn sẽ biết được máy có phải là iPhone 7/7 Plus chính hãng do apple sản xuất hay không ( điều này khá là quan trọng) và máy còn bảo hành không (thường là không có đối với 1 chiếc iphone cũ).

XEM THÊM:  Đánh giá chi tiết màn hình iPhone 11 về kích thước và độ sáng

*

Và điều bạn quan tâm nhất ở đây là 3 dòng:

Có thể bạn quan tâm: Nghề giáo viên là gì, Ý nghĩa của nghề giáo viên?

+ Production year: dòng này cho ta biết chiếc iphone 5s đó được sản xuất vào năm nào

+ Production week: dòng này cho ta biết chiếc iphone 5s đó được sản xuất vào tuần thứ bao nhiêu của năm đó

+ Model introduced : đây là năm giới thiệu sản phẩm của apple

Vậy với 2 cách Onlineaz.vn giới thiệu ở trên đã giúp bạn phần nào kiểm tra siêu phẩm iPhone7/7Plus một cách chính xác nhất nhé. Nếu bạn quan tâm đến siêu phẩm hãy qua với chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Liên hệ trách nhiệm bản thân trong việc xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc

Như vậy, đến đây bài viết về Kiểm tra năm sản xuất iphone đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Kiểm tra năm sản xuất iphone đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button