Kmc là gì

Quý khách hàng vẫn tìm kiếm ý nghĩa của KMC? Trên hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy những định nghĩa chủ yếu của KMC. Nếu bạn muốn, bạn có thể cài đặt xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc bạn có thể chia sẻ nó cùng với bằng hữu của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa sâu sắc của KMC, vui miệng cuộn xuống. Danh sách không thiếu những có mang được hiển thị trong bảng tiếp sau đây theo đồ vật tự bảng vần âm.

quý khách hàng đang xem: Kmc là gì

Ý nghĩa chính của KMC

Bức Ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa được thực hiện phổ cập duy nhất của KMC. Bạn có thể gửi tệp hình hình họa nghỉ ngơi format PNG để áp dụng nước ngoài tuyến hoặc gửi mang đến đồng đội qua gmail.Nếu bạn là cai quản trị website của trang web phi thương thơm mại, vui mắt xuất bản hình ảnh của có mang KMC trên website của chúng ta.
Bạn đang xem: Kmc là gì

*

Tất cả các quan niệm của KMC

Như đang đề cập ngơi nghỉ bên trên, bạn sẽ thấy toàn bộ những chân thành và ý nghĩa của KMC trong bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ những quan niệm được liệt kê theo sản phẩm công nghệ tự bảng chữ cái.quý khách rất có thể nhấp vào liên kết sống bên phải đặt xem lên tiếng cụ thể của từng tư tưởng, bao gồm các quan niệm bởi giờ đồng hồ Anh cùng ngôn ngữ địa phương thơm của bạn.

Xem thêm: #1 Bói Duyên Phận Của Bạn Và Người Ấy Theo Họ Tên Cùng Ngày SinhXem thêm: Ditanya Dpr Soal 21 Juta Data Ganda Bansos, Risma Akui Mumet

trường đoản cú viết tắtĐịnh nghĩa
KMCCao đẳng y khoa Kasturba
KMCCao đẳng y khoa Kilpauk
KMCChăm sóc bà bầu kangaroo
KMCCâu lạc bộ leo núi Kootenay
KMCcông ty chúng tôi cổ phần Metropolichảy Karachi
KMCCông ty CP phân tử chính
KMCchúng tôi cổ phần làm chủ Knockfin
KMCshop chế tạo Knernshield
KMCKadampa Meditation Center
KMCKaiserslautern cộng đồng quân sự
KMCKalimanrã họp Trung tâm
KMCKankhông nên nhạc hội nghị
KMCKatmandu Metropolitan City
KMCKawartha thanh nữ điệp khúc
KMCKawasaki Motors Corp
KMCKelley phân phối công
KMCKerr McGee Corp
KMCKey quản lý trung tâm
KMCKhyber Medical College
KMCKilauea quân đội Trung tâm
KMCKilomegacyle
KMCKinder Morgan Canada
KMCKinetic Monte Carlo
KMCKinzmen Clikk
KMCKirori Mal College
KMCKiến thức làm chủ Consortium
KMCKiến thức cai quản mang lại chỉ huy
KMCKiến thức thống trị đồ họa điều khiển
KMCKlausmeier tiếp thị tư vấn
KMCKolkata Municipal Corporation
KMCKushtia toán thù Circle
KMCNgười Kurd Music Channel
KMCTrung trung ương y tế Kern
KMCTổng cửa hàng khai quật mỏ Kenrich
KMCVnạp năng lượng hóa Kooteni Mountain
KMCYếu tố trọng trách then chốt

KMC đứng vào vnạp năng lượng bản

Tóm lại, KMC là từ bỏ viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được khái niệm bởi ngôn từ đơn giản dễ dàng. Trang này minc họa biện pháp KMC được áp dụng trong các diễn lũ nhắn tin cùng chat chit, quanh đó phần mềm social nlỗi VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng sinh hoạt bên trên, bạn có thể coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của KMC: một số trong những là các thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ không giống là y tế, với thậm chí còn cả những luật pháp máy vi tính. Nếu bạn biết một khái niệm không giống của KMC, vui mắt tương tác cùng với Shop chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao gồm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp sau của cửa hàng dữ liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số trong những từ bỏ viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi với khái niệm của họ được tạo thành bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của khách hàng từ viết tắt mới là khôn cùng hoan nghênh! Như một sự trở về, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của KMC cho Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn rất có thể cuộn xuống với nhấp vào menu ngôn ngữ nhằm kiếm tìm ý nghĩa của KMC trong các ngôn từ không giống của 42.

Chuyên mục: Tin Tức