Kr là gì

quý khách sẽ tìm tìm ý nghĩa sâu sắc của KR? Trên hình ảnh sau đây, chúng ta cũng có thể thấy những khái niệm chủ yếu của KR. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta có thể cài đặt xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó cùng với đồng đội của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi tất cả chân thành và ý nghĩa của KR, vui tươi cuộn xuống. Danh sách không thiếu thốn các có mang được hiển thị vào bảng sau đây theo vật dụng trường đoản cú bảng chữ cái.

Quý khách hàng đang xem: Kr là gì

Ý nghĩa chủ yếu của KR

Tấm hình tiếp sau đây trình bày chân thành và ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của KR. Bạn rất có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG nhằm sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi mang lại đồng đội qua email.Nếu chúng ta là quản lí trị website của trang web phi thương mại, vui mừng xuất bản hình ảnh của có mang KR bên trên trang web của chúng ta.
Bạn đang xem: Kr là gì

*

Tất cả những có mang của KR

Như vẫn nhắc nghỉ ngơi trên, bạn sẽ thấy tất cả những ý nghĩa sâu sắc của KR vào bảng sau. Xin biết rằng tất cả các có mang được liệt kê theo thứ từ bỏ bảng chữ cái.Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào liên kết sinh sống bên phải kê coi thông báo chi tiết của từng tư tưởng, bao gồm các quan niệm bằng tiếng Anh cùng ngữ điệu địa phương của khách hàng.

Xem thêm: Logic Toán Logic Là Gì ? Toán Logic Học Như Thế NàoXem thêm: Cách Làm Bánh Bông Lan Chay Không Trứng, Cách Làm Bánh Bông Lan Thuần Chay Vị Cam Socola

tự viết tắtĐịnh nghĩa
KRBé Radd
KRBắt cóc và Ransom
KRCrotone
KRHiệp sĩ Riders
KRHiệp sĩ của Rizal
KRHồ sơ K
KRKRONA
KRKUKA Robot
KRKaraoke Revolution
KRKareem Rush
KRKatharine Ross
KRKeanu Reeves
KRKeith Richards
KRKenny Rogers
KRKent Reporter
KRKernighan & Ritchie
KRKhmer Rouge
KRKid Rock
KRKiribati
KRKirklvà Reporter
KRKiến thức báo cáo
KRKiến thức về kết quả
KRKommerzialrat
KRKristoffer Ragnstam
KRKroger
KRKroner
KRKrypton
KRKurt Russell
KRKøbenhavns Roklub
KRLĩnh vực của Kobra
KRNam Triều tiên
KRNhà thầu
KRphục sinh quan lại trọng
KRTrân trọng
KRVua của xe
KRĐá Returner
KRĐại diện kiến thức

KR đứng vào văn bản

Tóm lại, KR là từ viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được khái niệm bởi ngôn từ đơn giản và dễ dàng. Trang này minh họa bí quyết KR được thực hiện trong những diễn lũ nhắn tin và chat chit, kế bên ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng làm việc bên trên, bạn cũng có thể xem toàn bộ ý nghĩa của KR: một trong những là những thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ khác là y tế, với thậm chí còn cả những luật pháp máy tính. Nếu chúng ta biết một định nghĩa không giống của KR, vui mừng tương tác với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao hàm nó trong bạn dạng Cập Nhật tiếp sau của cửa hàng dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một vài tự viết tắt của Shop chúng tôi và có mang của mình được tạo ra do khách truy vấn của công ty chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của người tiêu dùng tự viết tắt bắt đầu là khôn cùng hoan nghênh! Như một sự trở về, Shop chúng tôi đã dịch những trường đoản cú viết tắt của KR mang đến Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn rất có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ nhằm search chân thành và ý nghĩa của KR trong những ngôn từ không giống của 42.

Chuyên mục: Tin Tức