Kỷ dậu hợp màu gì

Xem tuổi Kỷ dậu phù hợp với color gì?

- Năm sinc dương lịch: 1909, 1969 với 2029 - Năm sinch âm lịch: Kỷ dậu- Mệnh Thổ - Màu tương sinch của tuổi Kỷ dậu: Người tuổi Kỷ dậu có khá nhiều sự sàng lọc màu mang đến Màu sắc trang phục. Bởi bọn họ rất hợp với màu đỏ, color hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu kim cương cùng rubi khu đất lại chính là color phiên bản mệnh của Thổ yêu cầu càng xuất sắc rộng.- Màu kìm hãm của tuổi Kỷ dậu: Người tuổi Kỷ dậu yêu cầu rời sử dụng blue color, xanh lục trong xiêm y, đồ đạc bởi vì Mộc khắc Thổ ko giỏi cho tuổi Kỷ dậu.

Bạn đang xem: Kỷ dậu hợp màu gì

Ngũ hành tương sinhKim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kyên.Quan hệ tương sinch ko Tức là hành này ra đời hành không giống, mà là nuôi dưỡng, giúp đỡ, tạo nên hành tê bổ ích. Thí dụ như: Tdiệt sinc Mộc, nước vẫn khiến cho cây tươi giỏi. Mộc sinh Hỏa, cây khô dễ dàng cháy tạo nên lửa...Quan hệ tương sinch của năm giới gồm hai ngôi trường hợp:- Nếu là Sinc nhập: Hành khác làm cho lợi cho hành của bản thân mình.- Nếu là Sinch xuất: Hành của bản thân mình làm lợi đến hành không giống.Kyên ổn sinc Thủy: Tbỏ được sinch nhập (được lợi), Kyên ổn bị sinch xuất (ko tốt).Tdiệt sinc Mộc: Mộc được sinch nhập (được lợi), Tbỏ bị sinc xuất (không tốt).Mộc sinc Hỏa: Hỏa được sinc nhập (được lợi), Mộc bị sinc xuất (không tốt).Hỏa sinc Thổ: Thổ được sinh nhập (được lợi), Hỏa bị sinc xuất (ko tốt).Thổ sinh Kim: Klặng được sinch nhập (được lợi), Thổ bị sinc xuất (ko tốt)Ngũ hành tương khắcHỏa tương khắc Kim, Kyên ổn xung khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy xung khắc Hỏa.Tương tự khắc Có nghĩa là hành này có tác dụng hao mòn, diệt dần dần hay tác động xấu mang lại hành không giống. Thí dụ như: Hỏa tự khắc Kyên ổn, lửa đang làm cho sắt kẽm kim loại bi chảy rã. Thổ tương khắc Thủy, đất sẽ ngăn chặn tạo cho nước quan yếu tan qua được...Sự tương khắc của ngũ hành cũng có thể có nhì trường hợp:- Khắc nhập: Hành không giống tạo tổn định sợ hoặc kìm nén hành của bản thân (mình bị hại)- Khắc xuất: Hành của chính mình kìm nén hay gây tổn định sợ đến hành khác (Mình không biến thành hại).Hỏa khắc Kim: Kyên ổn bị tương khắc nhập (bị hại), Hỏa xung khắc xuất (không xẩy ra hại).Klặng tự khắc Mộc: Mộc bị tự khắc nhập (bị hại), Klặng tương khắc xuất (không trở nên hại).Mộc xung khắc Thổ: Thổ bị khắc nhập (bị hại), Mộc tương khắc xuất (không xẩy ra hại).Thổ xung khắc Thủy: Tbỏ bị tương khắc nhập (bị hại), Thổ tự khắc xuất (không trở nên hại).Tdiệt tự khắc Hỏa: Hỏa bị khắc nhập (bị hại), Tbỏ khắc xuất (không xẩy ra hại).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hướng Dẫn Làm Chuyện Ấy Sướng Không Chịu Nổi, Hướng Dẫn Cách Làm Chuyện Ấy Sướng Không Chịu Nổi

Ngũ hành phản bội sinh: - Tương sinc là quy lao lý phát triển của vạn vật, cơ mà giả dụ sinc những quá đôi khi lại biến hóa tai sợ. Như vậy tương tự như như một em nhỏ xíu cần được ẩm thực ăn uống đến nhiều thì mới mau mập. Nhưng nếu như ăn nhiều vượt thì đôi lúc có thể sinc bị bệnh hoặc tử vong. Đó là nguyên do tất cả sự bội nghịch sinh vào Ngũ hành. Ngulặng lý của Ngũ hành phản nghịch sinch là: - Kyên ổn cần có Thổ sinc, mà lại Thổ nhiều thì Kim bị vùi bao phủ.- Thổ cần phải có Hỏa sinch, cơ mà Hỏa các thì Thổ thành than. - Hỏa cần có Mộc sinch, mà lại Mộc những thì Hỏa bị nghẹt. - Mộc cần phải có Tbỏ sinh, cơ mà Thủy những thì Mộc bị phiêu bạt. - Thủy cần phải có Kyên sinc, nhưng mà Klặng những thì Thủy bị vẩn đục.

Xem thêm: Peribahasa Inggris D Ge A Book By Its Cover", Don'T Judge A Book By Its Cover (Bagian 1)

Ngũ hành phản bội khắc: - Khác với quy hình thức làm phản sinch, Ngũ hành bội phản tự khắc là lúc một hành bị khắc, cơ mà bởi lực của nó qúa béo, để cho hành tự khắc nó đã không thể tự khắc được và lại còn bị thương tổn định, tạo ra sự phản bội tự khắc. Nguyên ổn lý của Ngũ hành phản bội xung khắc là: - Klặng khắc được Mộc, mà lại Mộc cứng thì Kyên ổn bị gãy. - Mộc khắc được Thổ, tuy nhiên Thổ các thì Mộc bị bé yếu đuối. - Thổ tương khắc được Thủy, tuy vậy Tdiệt các thì Thổ bị cảm giác. - Thủy tương khắc được Hỏa, dẫu vậy Hỏa những thì Tbỏ bắt buộc cạn. - Hỏa tự khắc được Kyên, tuy thế Kyên ổn các thì Hỏa đang tắt.- Chính do vậy trong sự liên hệ thân Ngũ hành cùng nhau không những đơn thuần là tương sinch xuất xắc tương khắc, cơ mà còn tồn tại đa số ngôi trường hợp phản nghịch sinh, phản bội tương khắc đang xảy ra nữa. Biết rõ được các từng quan hệ này sẽ hiểu rằng sự tinh tế trong mối quan hệ của vạn thứ, của ttránh khu đất, với bé tín đồ.

Vui lòng bấm LIKE cùng share nhằm cỗ vũ E Phong Thủy. Ah nếu như chúng ta bao gồm bất kỳ thắc mắc vui vẻ giữ lại comment sinh sống phía bên dưới, hoặc chia sẻ với Shop chúng tôi trên fanpage. Admin cùng những Chuyên Viên tử vi phong thủy vẫn hỗ trợ bạn ngay lúc có thể. Chúc các bạn một ngày như ý và vui vẻ!


1

Xem nhiều nhất


T Ì M K I Ế M

Menu

Phong tbỏ Xem tuổi xây nhàXem bói Vật phđộ ẩm tử vi phong thủy

Được quan tâm nhiều


*
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo

*
Xem tuổi thành hôn theo tuổi nhỏ giáp

*
Xem năm sinh bé hợp tuổi với tía mẹ

Có thể chúng ta cũng thích

Xem Tử Vi Trọn Đời


*

*

*

*

*

Tìm tìm trên Google

E Phong Thủy Facebook

Các chúng ta yêu dấu onlineaz.vn với mong nhận thấy những thông báo support về tử vi phong thủy trường đoản cú công ty chúng tôi vui miệng bnóng "LIKE" nhằm theo dõi chúng tôi bên trên facebook!

Chuyên mục: Blogs