Chia sẻ kỹ thuật om gà chọi đỏ hiệu quả nhất

*

Cách om gà chọi bằng một công thức gia truyền giúp mang đến chiến kê sở hữu làn da dày, đẹp. Mà lại đảm bảo snạp năng lượng chắc, dẻo dai để chống lại những đòn từ phía đối phương mà không hình ảnh hưởng đến di chuyển. Việc om bóp ko mất quá nhiều thời gian tuy nhiên cần có một công thức chuẩn. Kết hợp việc om bóp nhẹ nhàng với các kỹ thuật siêng sóc để gà có lực, hạn chế được một số bệnh tật, có đến cơ hội giành chiến thắng nhiều rộng gà chiến không tham mê gia vào thao tác om bóp.

Bạn đang xem: Chia sẻ kỹ thuật om gà chọi đỏ hiệu quả nhất

Cách om kê chọi tơ hiệu quả bằng 2 công thức

Nlỗi đã và đang chia sẻ về chức năng om bóp về phần bên trên là giúp con gà tất cả làn domain authority đỏ đẹp với dày nhằm chịu đòn xuất sắc rộng. Thì phương pháp om con gà tơ còn với kỳ lạ một số trong những tác dụng không giống như:

Giúp đến con kê giữ thông khí huyếtLỗ chân lông thông nhoáng, không bẩn sẽGiúp đào thải các loài vật ký kết sinh sinh hoạt lông gà (rận, bọ…)Làm giảm mùi khó chịu của gà

Hiện gồm 2 bí quyết om bóp mang về tác dụng độc nhất vô nhị cùng với nguồn nguyên vật liệu chủ yếu tới từ nghệ và lá ngải cứu vãn.

*
Cách om kê chọi

Công thức 1: Lá ổi + ngải cứu vớt + lá sả + lá bòng + trà khô

Cho những vật liệu vào nồi đun sôi trong nửa tiếng. Nếu gà gặp mặt sự việc về mốc lác thì bao gồm thêm vào cho thêm vài hạt muối hạt vào trong nồi om. Om liên tiếp trong tầm 1 tuần thì gà vẫn không còn mốc lác, lông láng mượt.

Xem thêm: Thông Tin, Tiểu Sử Của Nabi Nhã Phương, Nhã Phương (Diễn Viên)

Công thức 2: Lá trà khô + nghệ + ngải cứu

Cũng cho những nguyên vật liệu vào nồi đun lửa nhỏ tuổi trong khoảng 30 phút nhằm các nguyên liệu quyện vào với nhau. Sau kia để nước nguội thì tiến hành om bóp cho gà

*
Công thức om kê chọi

Quy trình om bóp mang lại gà

Sau Khi sẽ gồm nước om thì khiến cho nguội bớt thì dùng khnạp năng lượng bông sạch mát gấp có tác dụng 4 rồi nhúng vào nồi nước với chũm kiệt ngăn. Bắt đầu om bóp:

Vỗ vơi khăn sâu vào tảng, hầu, cổ, vai nhằm con kê thân quen khănXòe khăn ra nhằm vuốt mỏ gà om dọc cuống cổ, đốc bắt buộc, chằng vai ( không nên ấp khăn vượt lâu tại một điểm)Tiếp ngực trước, đầu lườn, khóe đôi mắt, khóe mồng vừa là phương pháp để dọn dẹp cho gàTiếp theo là cho nách, hông, quả táoVuốt trường đoản cú hông xuống đùi gàCuối thuộc bế con gà lên một tay giữ lại lên lưng lắc tay có tác dụng bé gà lúc đá đỡ chảy
*
Quy trình om kê chọi

Cách chăm sóc kê đá cựa sắt có lực

Bên cạnh bài toán tiến hành phương pháp om gà thì cũng cần yếu quên được Việc tuân thủ các phép tắc vào nuôi con gà chọi chiến. điều đặc biệt là nhân tố bổ dưỡng nhằm con kê gồm lực. Đôi khi thực đơn ăn của kê chiến vẫn tất cả có:

Thóc, lúa (thức nạp năng lượng chính)Rau xanh (muống, xà lách, giá bán đỗ)Mồi (giun, dế, sâu super worm, giết mổ trườn, lươn trạch nhỏ…)Prúc gia (tỏi, gừng, rượu nhằm tốt đến hệ tiêu hóa và phòng một số bệnh)Vitamin (A, K, C)

Số lượng bữa tiệc đang phụ thuộc vào vào thể trạng ốm giỏi phệ của kê. Thời gian ăn uống thường xuyên là 8-9 giờ sáng sủa và 5 tiếng chiều. Nếu ăn 3 bữa thì thêm một bữa tiệc khuya vào 9-10 tiếng tối nữa là được.

*
Nguồn thức ăn uống bồi bổ đến con gà đá

Ngoài ra, các kỳ vần đòn, vần khá song tuy vậy cùng với om bóp kê để giúp đỡ rèn luyện mức độ bền, mức độ dẻo dẻo của cơ thể cùng độ săn dĩ nhiên đến chiến kế.

Xem thêm: Đm, Dcm Là Gì? Góc Tò Mò Giải Đáp Đm, Dcm, Dkm Là Gì

Các cách om hầu như đều sở hữu đến lợi ích đến gà chiến tuy nhiên cần phải được thực hiện đúng cách. Để né trường hợp gà bị bỏng da hoặc hỏng gân bởi vì cách om bóp ko phù hợp. Vì thế việc om bóp càng nhẹ nhàng, cẩn thận từng nào thì càng hay bấy nhiêu.


Chuyên mục: Tin Tức