Blogs

Làm gì khi iPhone X bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes?

Bạn đang quan tâm đến Làm gì khi iPhone X bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes? phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Làm gì khi iPhone X bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes? tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Làm gì khi iPhone X bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes? phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Làm gì khi iPhone X bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes? tại đây.

iPhone X bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes là một sự cố khá nghiêm trọng. Bởi nếu không khắc phục ngay, bạn sẽ có nguy cơ không thể sử dụng máy được nữa.

Khi nhập mật khẩu sai nhiều lần, bạn sẽ gây ra tình trạng iPhone X bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes. Khi đó, chiếc iPhone X đẳng cấp của bạn sẽ biến thành chiếc điện thoại “cục gạch” khi bạn không thể mở và sử dụng các tính năng của máy. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi với bài viết sau đây của FASTCARE, bạn sẽ biết cách khắc phục sự cố này hiệu quả.

=> Có thể bạn quan tâm: Màn hình iPhone X bị ám vàng và cách khắc phục

Bạn đang xem: Máy bị vô hiệu hoá kết nối itunes

Những cách khắc phục lỗi iPhone X bị vô hiệu hóa với iTunes

Với tình trạng iPhone X bị vô hiệu hóa với iTunes, bạn có thể áp dụng nhiều giải pháp khác nhau để xử lý. Trong bài viết, này mình sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa iPhone X khi bị vô hiệu hóa với những giải pháp được các tín đồ công nghệ thực hiện nhiều nhất:

XEM THÊM:  Tải xuống Cydia

Sử dụng iCloud

Nếu bạn đã từng kích hoạt tính năng Find My iPhone trên iPhone X, bạn có thể áp dụng biện pháp này. Bởi Find My iPhone có thể giúp bạn thực hiện những thiết lập dữ liệu từ xa mà không cần chạm vào máy.

  • Đầu tiên, bạn hãy truy cập trang web chính thức của iCloud và đăng nhập bằng tài khoản iCloud của mình.

Xem thêm: Kelvin Khánh

  • Nhấn All Devices để hiển thị toàn bộ danh sách thiết bị iOS của mình. Sau đó, bạn chọn chiếc iPhone X đang bị vô hiệu hóa.
  • Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Erase để xóa Passcode và dùng bản sao lưu gần nhất để khôi phục dữ liệu. Như vậy, bạn có thể đăng nhập vào chiếc iPhone X của mình mà không cần mật khẩu.

Restore máy

Nếu bạn thường xuyên kết nối iPhone X với máy tính và đồng bộ dữ liệu với iTunes thì bạn có thể áp dụng cách này. Các bước thực hiện như sau:

  • Kết nối iPhone X với chiếc máy tính mà bạn thường xuyên sử dụng bằng dây cable chính hãng của Apple. Tiếp đến, bạn hãy khởi động iTunes lên.
  • Sau khi iTunes đã nhận iPhone X, bạn chỉ cần nhấn vào lệnh Restore (Khôi phục iPhone) là được.

iPhone X bi vo hieu hoa ket noi iTunes

Sử dụng iTunes

Trong trường hợp chiếc iPhone X của bạn chưa được kết nối với máy tính và đồng bộ với iTunes lần nào, bạn không thể sử dụng cách trên. Lúc này, bạn có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây để mở khóa iPhone X khi bị vô hiệu hóa iTunes:

XEM THÊM:  Hướng dẫn test và chọn mua điện thoại Galaxy S4 cũ xách tay

➥ Kết nối iPhone X với máy tính có cài đặt sẵn phiên bản iTunes mới nhất. Bạn chú ý hãy tắt nguồn điện thoại.

Có thể bạn quan tâm: 5 cách sửa lỗi máy tính xem video bị giật

➥ Khi nhận được thông báo iPhone X đang ở chế độ Disable, bạn hãy tiến hành đưa iPhone X về chế độ DFU bằng cách nhấn phím Tăng âm lượng rồi thả tay ra => Nhấn tiếp phím Giảm âm lượng rồi thả tay ra. Sau đó, bạn nhấn giữ phím Nguồn cho đến khi màn hình đen thì nhanh tay nhấn thêm nút Giảm âm lượng khoảng 5 giây. Tiếp đến, bạn buông tay ra khỏi nút Nguồn, nhưng vẫn giữ nút Giảm âm lượng cho đến khi iTunes hiện thông báo mới.

➥ Khi màn hình máy tính hiện lên thông báo “iTunes đã phát hiện thấy một iPhone trong chế độ phục hồi. Bạn cần khôi phục iPhone này trước khi có thể sử dụng với iTunes”, bạn nhấn OK để tiếp tục. Cuối cùng, bạn chọn Restore iPhone là xong.

iPhone X bi vo hieu hoa ket noi iTunes

Như vậy, cách khắc phục tình trạng iPhone X bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes cũng không quá khó phải không nào? Với những hướng dẫn ở trên, chúc các bạn áp dụng thủ thuật này thành công nhé!

Xem thêm: Bạn cần làm gì với lỗi iPhone X không tải được ứng dụng?

XEM THÊM:  ĐÔNG PHƯƠNG ÚC KHANH TÊN THẬT LÀ GÌ

Xem thêm: Trang Web Đen Uy Tín

Như vậy, đến đây bài viết về Làm gì khi iPhone X bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes? đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Làm gì khi iPhone X bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button