Làm thế nào để loại bỏ 4 hiệu ứng tăng cường của npc trong 4 căn phòng boss cuối nhà tù hắc long?

Đây là phụ phiên bản Anh hùng bao gồm chính sách khó khăn (Nâng cao) thứ nhất được reviews sinh hoạt Blade và Soul cả nước, và cũng ban đầu từ bỏ trên đây các vẻ ngoài của boss đang nặng nề dần dần lên. Vệ hồn prúc bạn dạng này đang cao hơn Cung Tuyết Ngọc, cần các bạn tyêu thích gia đi phó bạn dạng này hãy theo dõi và quan sát guide trước lúc đi, tránh bài toán bóp team nhé.quý khách đã xem: Hiệu ứng Năng lượng quỷ dữ trong Nhà Tù Hắc Long gồm chức năng gì?

Bản đồ


*

Yêu cầu cơ bản

Team 6 fan bắt buộc có:

Ít tốt nhất 1 Triệu Hồi Sư/Sát Thủ: trùm cuối cuối vẫn nên tàng hình để đảm bảo cho team.Toàn bộ những thành viên trong team bắt buộc phải hiểu bề ngoài của trùm.

Bạn đang xem: Làm thế nào để loại bỏ 4 hiệu ứng tăng cường của npc trong 4 căn phòng boss cuối nhà tù hắc long?

quái thú 1

Bukka

Sinc lực: 11.946.000

Thời gian: 6:00


*

Bukka

Để qua được cổng này bạn cần để ý phần hiệu ứng chế ước. Những hiệu ứng hoàn toàn có thể sử dụng ngơi nghỉ đây là Choáng x2, Gục ngã x2 và Vật té x2.

Nếu các bạn dùng không nên hiệu ứng kiềm chế boss đã triệu hồi những vòng tà khí đồng thời vẫn tái diễn hành vi kia 2 lần. Nếu không đúng 10 lần Bukka sẽ Cuồng nộ.

Có 2 phương pháp để thực hiện kiềm chế đúng cách đó là chú ý dòng thông tin hoặc hành động của boss:

Thông báo “Bukka đang giạng chân” (lao cho tới một hướng nhất định) -> Vật té.


*

*

*

Lưu ý nhỏ: tanker cần chú ý “Vòng tà khí” cùng giữ trùm xa các vòng đó nhằm các hệ phái giáp lá cà cùng tank được tấn công boss dễ chịu và thoải mái nhé.

trùm cuối 2

Magolka

Sinc lực: 8.580.000

Thời gian: 6:00


Magolka

Khởi đầu các bạn cứ đọng tiến công boss thông thường. Sau đó trùm đang khiêu vũ về giữa và triệu hồi ra 2 nhỏ quái ác nhỏ tuổi phía hai bên. Nhiệm vụ các bạn là giết thịt thiệt nhanh 2 bé tai quái đó. Nếu ko kịp làm thịt bạn sẽ bị choáng cùng boss đã dậm chân aoe, aoe này sẽ khá nhức mang đến phần lớn cú dậm sau đây. (Các bạn có thể chia 3-3 ra để giết mổ 2 nhỏ quái. Bên làm sao không giết thịt xog thì nên giúp đỡ đồng đội nhé. Team tất cả Nhiệt Huyết Chiến Đấu từ bỏ Sát Thủ với Võ Sư tốt nhất hãy để lại mang lại đoạn này, tránh việc áp dụng ngay ban đầu tiên.)


2 con quái quỷ nhỏ tuổi bởi vì Magolka Điện thoại tư vấn ra

Sau lúc giết mổ ngừng 2 nhỏ quái bé dại trùm vẫn “thực hiện vụ nổ Magol” (aoe dậm chân)

Kế cho tới boss đang khiêu vũ 3 lần vào người đứng xa độc nhất vô nhị team. Nhiệm vụ sinh sống quy trình tiến độ này là chúng ta buộc phải khiến hiệu ứng kiềm chế boss, hãy áp dụng choáng, gục té hoặc thiết bị bổ. Sau mỗi lần tạo cảm giác xong xuôi hãy bloông chồng trùm không cho trùm lao đi. Nếu chúng ta lỗi kiềm chế hoặc kìm hãm trùm, boss đã triệu hồi thêm quả cầu.Sau Khi trùm khiêu vũ 3 lần với chế ước xong, trùm sẽ khiêu vũ về thân với các quả cầu đang dịch rời. Các chúng ta đề nghị ra blochồng trái cầu đó lại. Nếu quả cầu làm sao ko được block nó đã nổ cùng dính liền kề thương thơm lên trên người.


Quả cầu do Magolka Hotline ra

Quá trình này sẽ tái diễn cho đến Lúc trùm bị tiêu diệt.

Boss 3

Zakhan

Sinh lực: 54.200.000

Thời gian – 9:00

Chế độ Khó – 5:00

Zakhan

Đường cho boss

Mỗi NPC tên đỏ trong 4 căn uống phòng sẽ sở hữu 4 hiệu ứng tăng cường, chúng ta yêu cầu tàn phá cục bộ các thương hiệu NPC “Nhà ảo ảnh thuật gia” đã truyền khí cho cái đó trong phòng nhằm xóa các cảm giác kia. 4 cnạp năng lượng phòng tương ứng mới 4 hiệu ứng, cho nên buộc phải hóng bè phái vào địa chỉ nhằm cùng lúc phá hủy cục bộ những Nhà thuật ảo ảnh gia nhằm xóa bên cạnh đó 4 hiệu ứng.

Các đòn đánh thường

Mặc mặc dù Zakhan tất cả lượng sinh lực tương đối bự tuy vậy Zakhan đã tự tạo gần kề thương thơm lên phiên bản thân bản thân trong veo trận đấu nếu bạn triển khai đúng những cách khắc chế hắn. Lưu ý buộc phải có kĩ năng ẩn thân tổ đội của Sát Thủ cùng Triệu Hồi Sư nhằm tiến hành hiệ tượng của trùm.

Các giải pháp của Zakhan là hoàn toàn hốt nhiên, hầu hết số đông hơi nkhô cứng cùng hẳn nhiên các Hiệu ứng xấu

Đập nkhô hanh xuống, thỉnh thoảng trùm sẽ đập tiếp 2 lần với tốc độ cao hơn nữa không ít, tạo ra Hất té. Bị dính đòn liên tục vào 3 lần rất có thể gây bớt lượng Khủng Nộ đối với boss nếu như bạn là Võ Sư hoặc Kiếm Sư. cũng có thể sử dụng đỡ đòn với chiêu bài này cùng các Hiệu ứng Khống chế ví như trùm thực hiện dịch chuyển trước kia.Chỉm ngang 2 lần, đòn thứ 2 kèm theo gục ngã, bao gồm thể đỡ đòn, trong những lúc Zakhan sử dung kỹ năng này rất có thể cần sử dụng các khả năng Khống chế lên trùm.Lùi người lại vùng sau và lộn những vòng bên trên ko, khiến 1 vệt liền kề tmùi hương nhiều năm kèm Gục vấp ngã lên tanker. Thông thường trùm cần sử dụng khả năng này lên kim chỉ nam xa duy nhất.Chém ra 1 vệt kiếm khí với tốc chiều cao cùng tầm tác động rộng, tạo ra Hất bổ, Đẩy lùi.Cắm tìm xuống khu đất với chỉm 1 vệt dài tạo sát tmùi hương Khủng kèm Hất vấp ngã, Hất tung, tuy vậy tốc độ của chiêu này hơi trễ.Dịch gửi ra xa tanker, kháng cục bộ cạnh bên thương thơm trong những khi dịch chuyển.Dịch đưa ra sau sườn lưng tanker.Tạo ra 6 vòng tròn xung quanh bạn, tiếng nổ sau vài ba giây tạo tiếp giáp thương cực to, kèm Hất bổ và Đẩy lùi.

Nếu tanker đứng xa boss hơn 9m:

Zakhan chém nhẹm ra 1 vệt tìm khí với tốc độ cao và tầm ảnh hưởng rộng, gây ra Hất bổ, Đẩy lùi.Zakhan dịch chuyển ra sau lưng tanker.

Cơ chế đặc biệt quan trọng 1

Tại 90%, 70%, 1/2, 30%, 10%, hệ thống thông tin “Zakhan đã mở ra bản thể thiệt sự”, sau kia bên mặc áo choàng của Zakhan gửi thành cánh tay vĩ đại.

Zakhan đang dịch chuyển mang lại một trong các 4 góc hoặc trung trung tâm sân đấu, khối hệ thống thông báo “Zakhan vẫn quan sát và theo dõi một ai đó” (90%) hoặc “Đôi mắt trói hồn. Zakhan đã nhìn một ai đó” (70%, 1/2, 30%, 10%), đánh dấu bạn xa boss độc nhất vô nhị bởi Hiệu ứng “Quan sát”. Mọi người đề xuất dịch rời tới sát trùm.

Quan sát

Zakhan bắn 1 viên đạn nửa đường kính 3m tạo ngay cạnh thương thơm diện rộng về phía người bị đánh dấu, tất cả trừ fan bị khắc ghi rất cần được giới hạn tấn công để Sát Thủ và Triệu Hồi Sư rất có thể tàng hình mang lại tổ đội. Riêng tín đồ chơi bị ghi lại sẽ không còn dấn gần kề tmùi hương từ bỏ chiêu này với không kích hoạt hiệu ứng ẩn thân, ví như nlỗi Sát Thủ hoặc Triệu Hồi Sư là người bị lưu lại chúng ta buộc phải tránh bài toán bị lâm vào cảnh trạng thái ẩn thân.

Zakhan sẽ chuyển tay nên nhàn nhã thăng thiên trước lúc bắn ra viên đạn gồm bán kính 3m. Hộ Vệ Thế Thân (2) của Sát Thủ hoặc Bồ Công Anh (F) của Triệu Hồi Sư phải sẵn sàng chuẩn bị dùng ngay khi boss chuyển tay lên cao nhất cùng thực hiện đúng thời điểm mà lại viên đạn rơi xuống.


Zakhan tấn công người chơi gồm Hiệu ứng “Quan sát” bằng đòn đánh sệt biệt

Sau kia boss sẽ bắn tự nhiên 4 kim chỉ nam tiến công boss thứ nhất khi trận đấu bắt đầu bởi “Tinch linch ác quỷ”, tuy nhiên chỉ Lúc các mục tiêu đó hiện tại hình, còn nếu không Zakhan đã gửi quý phái những phương châm khác. Không thể sử dụng đỡ đòn hoặc những năng lực phòng đòn tiến công khoảng xa với “Tinch linh ác quỷ”. Và bất kì ai dính lại nhưng mà chưa phải người chơi có Hiệu ứng “Quan sát” đã dính yêu cầu Hiệu ứng xấu “Cuồng khí” trong 10s dĩ nhiên gần kề thương thơm không nhỏ theo thời gian mặt khác bị khóa tại vị trí tất yêu sử dụng bất cứ khả năng như thế nào, bất kể chiêu như thế nào boss tiến công vào fan đùa trong tâm lý này đã gây ra tiếp giáp thương thơm chí mạng cực to.Toàn bộ những member khác nếu ẩn thân thành công thì trùm đã chỉ áp dụng “Tinh linh ác quỷ” lên trên người tất cả Hiệu ứng “Quan sát”. Nếu cả 4 chiêu này của boss đánh trúng tín đồ bị ghi lại, chúng ta sẽ nhận được Hiệu ứng “Cộng tận hưởng tích điện quỷ dữ” với “Năng lượng bóng tối” đến rất nhiều thành viên đứng sát, tăng thêm lực tấn công 20% trong 2 phút tuy vậy sẽ gây 1 lạng bé dại gần kề thương thơm theo thời hạn và khiến Hiệu ứng xấu “Cuồng khí” Khi hoàn thành, lưu ý hầu hết member không giống vào tổ nhóm cũng nhận được Hiệu ứng này nếu đứng gần người bị lưu lại.


Cộng tận hưởng tích điện quỷ dữ

Năng lượng quỷ dữ

Giai đoạn này sẽ không thắng cuộc nếu như nhỏng bạn bị lưu lại không nhận được cả 4 viên đạn tự trùm. Những trường hợp rất có thể xẩy ra nhỏng viên đạn từ trùm không chạm được các member trong đội, Sát Thủ hoặc Triệu Hồi Sư sử dụng ẩn thân thất bại.

Hệ thống thông tin “Zakhan sử dụng Đột Thiên”, Zakhan sẽ nhấc toàn cục các thành viên trong tổ đội lên với thiết yếu dùng những tài năng chống gần kề thương để rời chiêu này, sau kia trùm vẫn gây nên 1 vụ nổ Khủng trên diện rộng.

Nếu gồm Hiệu ứng “Năng lượng bóng tối” bạn sẽ được trói chân trên nơi và ko bị tác động trường đoản cú kĩ năng này của Zakhan tất cả khi chúng ta áp dụng những năng lực thoát Hiệu ứn trói chân.

Xem thêm: Lời Phật Dạy Về Tình Yêu Nam Nữ Đôi Lứa Mà Bạn Nên Biết, Lời Phật Dạy Về Tình Yêu Nam Nữ

Nếu không có Hiệu ứng tăng cường này, chúng ta có thể thực hiện những năng lực chống cạnh bên thương thơm phiên bản thân hoặc tài năng bảo vệ tổ team như Băng Vệ (V) của Pháp Sư, Hộ Vệ Thần Kiếm (F) của Kiếm Sư trước lúc bị cất cánh lên.

Cơ chế quan trọng đặc biệt 2

Sau 90%, Zakhan đã liên tục cùng với các đòn tấn công cơ phiên bản, cứ đọng từng 40s trôi qua Zakhan sẽ:

Bay về giữa sân đấu với hiện nay thông tin “Zakhan sử dụng Khoảng không hắc ám” hút toàn cục bạn chơi vào ngay sát bản thân và không thể đỡ đòn hoặc các năng lực phòng liền kề thương thơm. Sát thương thơm tự chiêu này có thể kháng được bởi các kỹ năng phòng liền kề tmùi hương. Một vài cách nhằm ngnạp năng lượng trùm không áp dụng tài năng này:

Các hệ phái gồm tài năng Tkhô cứng Tẩy (TAB) cố nhiên Gục té nhỏng Kiếm Sư, Kiếm Vũ, Cuồng Long, Pháp Sư, Khí Công Sư.

Triệu Hồi Sư rất có thể áp dụng Né Đòn (SS) nhằm Linh trúc không bị Gục Ngã.

Sát Thủ quay sống lưng về phía boss và sử dụng Tàng Hình (TAB) ngay trong khi túng thiếu hút ít vào tiếp nối có thể áp dụng Tử Huyệt (LB) hoặc đặt Mìn Đất (Z) trường đoản cú trước cùng kích nổ ngay sau khi sử dụng Tàng Hình (TAB).

Zakhan triệu hồi 6 vòng tròn kích nổ sau vài giây.


Zakhan túm lấy người nghịch xa tốt nhất, ném ra xa cùng giật mang Hiệu ứng “Năng lượng bóng tối” của người đùa với trsinh sống yêu cầu táo tợn hơn trong 60s. Nếu Hiệu ứng này gửi thành công qua boss, khối hệ thống thông tin “Sức khỏe khoắn hắc ám của Zakhan đã dạn dĩ dần lên”. khi Hiệu ứng này xong sau 60s, Zakhan đã mất 8% sinch lực kèm theo thông tin “Zakhan dìm hiệu ứng Vết thương sâu từ bỏ năng lượng Ác Quỷ”.

Zakhan chiếm mang “Năng lượng quỷ dữ” trường đoản cú tổ đội

Nếu nhỏng gần kề thương thơm của tổ nhóm tương đối rẻ, Sát Thủ hoặc Triệu Hồi Sư đề nghị là người bị trùm túm thì bọn họ sẽ bị mất Hiệu ứng “Năng lượng bóng tối” và không xẩy ra trói lại Lúc Hiệu ứng này kết thúc.

Trong hôm nay có thể áp dụng Hiệu ứng khống chế lên Zakhan tuy vậy chỉ thực hiện khi fan đùa bị túm có thể bị bị tiêu diệt sau khoản thời gian bị ném ra, hoặc người đùa bị túm không có “Năng lượng nhẵn tối”, hơn nữa không nên can thiệp vào giai đoạn này.

Nên cần sử dụng những năng lực bảo vệ tổ team nhỏng Hộ Vệ Thần Kiếm (F) của Kiếm Sư, Xoáy Nước (F) của Kiếm Vũ, Băng Vệ (V) của Pháp Sư nhằm đảm bảo thành viên không xẩy ra boss bán ra xa.

Cơ chế đặc trưng 3

Tại một nửa, sẽ có 2 điều sau:

“Zakhan đã tạo ra Phong ấn quỷ” gây ngay cạnh thương theo thời gian lên tổng thể tổ đội trong suốt thời gian còn sót lại của trận đấu ngăn uống bạn sử dung Thiền lành (1) trong veo thời hạn còn lại của trận đấu, lưu ý gần kề tmùi hương trường đoản cú “Phong ấn quỷ” đã cùng dồn cùng với “Năng lượng nhẵn tối”.Zakhan sẽ ghi lại 2 người xa nhất, tuy vậy chỉ có 1 fan là thiệt, Zakhan sau đó sẽ túm fan xa nhất mặt khác xóa đi Hiệu ứng “Quan sát” bên trên người kia, tín đồ chơi còn lại đang nhận ra Hiệu ứng “Quan sát”.


Zakhan túm rước tín đồ xa nhất với xóa đi cảm giác “Quan sát”.

Nên dùng các khả năng bảo vệ tổ nhóm như Hộ Vệ Thần Kiếm (F) của Kiếm Sư, Xoáy Nước (F) của Kiếm Vũ, Băng Vệ (V) của Pháp Sư để đảm bảo thành viên không biến thành boss bán ra xa.

Tại 30% cùng 10%, Zakhan đã cần sử dụng 1 trong những 2 phương pháp sau:

Đánh dấu 2 người xa tuyệt nhất, túm đem 1 fan cùng ném ra xa bên cạnh đó xóa đi Hiệu ứng “Quan sát”:

Người đùa xa hơn là thiệt, người đùa ngay gần rộng là giả.

Người đùa ngay gần rộng là thật, người đùa xa rộng là mang.

Chỉ đánh dấu người xa tuyệt nhất và ko túm mang bất kì ai.

Xem thêm: Nhâm Tuất Mệnh Gì - 1982 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1982

Khác biệt vào cơ chế Cơ bản

Zakhan ko thực hiện dịch chuyển trong khi cần sử dụng đòn tấn công cơ bản.Một vài ba năng lực diện rộng ít được Zakhan áp dụng rộng cùng thường có thời hạn xuất chiêu lừ đừ hơn.Cơ chế quan trọng đặc biệt của boss vào thời gian 90%/60%/30% cầm vì 90%/70%/50%/30%/10% và chỉ thực hiện trung tâm sảnh đấu.“Khoảng ko hắc ám” chỉ được dùng từng 90s vậy bởi 40s.Zakhan ko triệu hồi Phong ấn quỷ với luôn luôn chỉ khắc ghi bạn xa duy nhất.

Chuyên mục: Tin Tức