Gmail

English | Español | Français |简体中文 |Kreyòl ayisyen | 한국어 | |Português | Pусский | Tagalog | عربي | lo italiano


Nếu quý vị có bảo hiểm, khách hàng đề xuất nộp đề xuất tkhô giòn tân oán bảo đảm tức thì cùng với cửa hàng bảo hiểm của khách hàng Khi quý khách ĐK xin hỗ trợ của onlineaz.vn. Nộp solo cho công ty bảo đảm của quý vị sớm nhất có thể sẽ giúp rời sự lờ đờ trong vấn đề nhận cung cấp của onlineaz.vn. onlineaz.vn cần thiết cung cấp phần lớn tổn định thất đã có được bảo đảm bỏ ra trả. Nếu bảo hiểm của quý khách ko chi trả gần như tổn thất của quý khách hoặc bị lờ lững, quý rất có thể đầy đủ ĐK xin trợ giúp của onlineaz.vn về phần lớn nhu yếu chưa được thỏa mãn nhu cầu của quý vị.

Bạn đang xem: Gmail

Quý vị rất có thể được lên định kỳ nhằm soát sổ bên. Dựa trên cách tiến hành liên lạc ưu tiên vào thời khắc nộp 1-1 đăng ký của quý khách, khách hàng sẽ cảm nhận tlỗi hoặc thỏng điện tử. Bức thỏng đang cho biết thêm quý vị có đủ điền kiện xin hỗ trợ hay không, mức độ giúp sức quý vị đang nhận được, phương pháp hỗ trợ được thực hiện, cùng phương pháp phòng nghị quyết định của onlineaz.vn giả dụ quý khách ko đồng ý.


*

Hỗ trợ quý vị nhận ra sẽ tiến hành khẳng định bằng cách đối chiếu những tổn định thất thiết yếu được ghi thừa nhận và nhu yếu đặc biệt quan trọng của quý vị cùng với những bề ngoài cung cấp hiện tại có trong số chương trình cùng hình thức của onlineaz.vn. Trợ cấp của onlineaz.vn không hệt như bảo đảm và cũng cần thiết giúp sức cục bộ cho nạn nhân. Sự trợ giúp của liên bang tự onlineaz.vn chỉ cung ứng ngân quỹ mang đến mọi sửa chữa thay thế cơ bạn dạng cho một nơi ở được an toàn, lau chùi với có thể sinh sống được. Quý vị cũng có thể được giới thiệu mang đến Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ Hoa Kỳ, hoặc SBA, về những khoản vay tồi tệ lãi suất thấp để cung cấp thêm vào cho vấn đề Phục hồi của quý khách.


Quý vị có thể lập một thông tin tài khoản Trung chổ chính giữa Hỗ trợ Thảm họa onlineaz.vn (onlineaz.vn Disaster Assistance Center) (DAC) trực đường tạiDisasterAssistance.gov. Quý vị sẽ được khuyên bảo lập Số Nhận dạng Cá nhân (PIN) độc nhất vô nhị để truy cập bình yên vào thông tin đăng ký cung cấp thảm thảm kịch của quý vị.

Bằng thông tin tài khoản trực con đường của mình, khách hàng có thể:

Xem lại biết tin đăng ký cung ứng thảm họa của mìnhCung cấp cho các cập nhật tương quan cho lên tiếng cá nhân và phần lớn yêu cầu của quý vịXem tlỗi với tin nhắn onlineaz.vn gửi mang lại quý vịNhận thông tin chi tiết về các tài liệu bổ sung nhưng mà onlineaz.vn đề xuất để xử lý bài toán xin cung ứng của quý vịTải lên file tài liệu của quý vịXem lại thông báo nhưng quý khách sẽ gửi đến onlineaz.vn

Xác minh danh tính

Nếu onlineaz.vn cấp thiết xác minh danh tính của quý vị vào quá trình cách xử lý đối chọi đăng ký, quý vị sẽ tiến hành yêu cầu nộp các tư liệu cung ứng.


Tài liệu nhằm xác minch tính danh của quý vị

Tài liệu tự Cơ quan tiền Quản lý An sinh Xã hội, hoặc tổ chức triển khai liên bang khác, đựng không thiếu hoặc tư chữ số cuối của Số An sinh Xã hội (SSN) của quý vị.Thẻ An sinc Xã hội ví như được gửi cùng rất giấy tờ tùy thân vì liên bang hoặc tè bang cấpTài liệu bảng lương của chủ lao động gồm chứa khá đầy đủ hoặc tứ chữ số cuối của SSN của quý vịThẻ cnạp năng lượng cước quân nhân Giấy ĐK thành thân nhằm xác nhận vật chứng về thương hiệu thời con gái Hộ chiếu Hoa Kỳ

Nếu khách hàng ĐK xin cung cấp đại diện cho một công dân Hoa Kỳ thiếu niên (trẻ em) đến hộ mái ấm gia đình của chính mình, quý khách đề xuất gửi cho onlineaz.vn hồ hết thông tin sau:

Bất kỳ tài liệu làm sao được liệt kê ở bên trái, nếu vào thương hiệu của tthấp HOẶC

Giấy knhị sinc của tthấp VÀ phiên bản sao thẻ An sinch Xã hội của ttốt hoặc tư liệu từ Cơ quan liêu Quản lý An sinch Xã hội, hoặc tổ chức triển khai liên bang khác, chứa không thiếu thốn hoặc tứ số cuối của SSN của ttốt.


Quý vị hoàn toàn có thể truy nã cậpDisasterAssistance.govđể nộp tư liệu cùng kiểm soát trực đường triệu chứng 1-1 đăng ký của khách hàng.

Nhận thấy duy nhất khối hệ thống trực con đường có thể không đáp ứng nhu cầu được yêu cầu của các tín đồ sinh tồn, onlineaz.vn đã và đang thiết lậpcác Trung vai trung phong Nộp Tài liệukhu vực phần đông nạn nhân tồn tại có thể đăng ký xin hỗ trợ, đặt thắc mắc, scan tư liệu của họ vào làm hồ sơ với trả lại làm hồ sơ trên nơi. Trung chổ chính giữa chuyển động theo đầy đủ cách tiến hành đối phó COVID-19 nghiêm nhặt. Cần treo khẩu trang y tế hoặc vật đậy khía cạnh Khi phục vụ với gần như nàn nhân sinh tồn vẫn sinh hoạt bên trên xe hơi của họ trong những lúc một chuyên gia của onlineaz.vn vấn đáp những câu hỏi với cách xử trí các thủ tục giấy tờ.

Tìm tìm Trung tâm Khắc phục Hậu trái Thiên tai với Trung trung tâm Nộp Tài liệu

*

Xem video clip (bằng tiếng Anh) để thấy ví dụ về một trong những trung trọng điểm nộp tư liệu của công ty chúng tôi, đã làm được ra đời nhằm có thể liên tục cung ứng hình thức dịch vụ một giải pháp bình yên cho tất cả những người nộp đối chọi trong đại dịch này, những người có thể thiết yếu truy cập internet.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc: Chỉ Số Eq Bao Nhiêu Là Cao ? Bao Nhiêu Là Thấp


Kiểm tra nhà

Sau Lúc khách hàng đăng ký cùng với onlineaz.vn, đòi hỏi cung cấp của quý vị sẽ được xem lại để xác minh tất cả đề nghị kiểm soát công ty để xác nhận thiệt hại bởi thảm thảm kịch tạo ra với đơn vị và tài sản của quý vị hay không. Để bảo đảm sức mạnh của không ít nàn nhân tồn tại với những thẩm định viên vào môi trường COVID-19, onlineaz.vn đang ban đầu thực hiện kiểm tra trường đoản cú xa.

Nếu quý vị cho biết thêm vào quá trình đăng ký rằng quý khách bị thiệt sợ buổi tối thiểu với hoàn toàn có thể sống vào công ty của chính mình, khách hàng sẽ không được tự động hóa lên định kỳ khám nghiệm đơn vị. Tgiỏi vào kia, quý vị đã nhận thấy một lá thỏng cho thấy giải pháp Hotline mang đến Đường dây cung ứng của onlineaz.vn để hưởng thụ chất vấn ví như quý khách phân phát hiện nay tất cả thiệt sợ hãi đáng chú ý vị thiên tai gây ra đối với nhà của khách hàng sau khoản thời gian quý khách đang làm cho đối kháng.


Đối với đánh giá từ bỏ xa, những đánh giá và thẩm định viên của onlineaz.vn liên lạc người làm đơn bởi điện thoại cảm ứng thông minh nhằm trả lời câu hỏi về loại với cường độ thiệt sợ hãi.

Kiểm tra từ bỏ xa mang lại một phương thức bắt đầu để nhận xét thiệt hại, cùng quá trình trường đoản cú xa đích thực đẩy nkhô cứng Việc cung cấp cung ứng hồi sinh mang đến nàn nhân sinh tồn.

Tải xuốngtờ đọc tin đánh giá trường đoản cú xa.

Xem thêm: Cnn Có Nghĩa Là Gì Vậy (Trong Tiếng Việt Và Tiếng Anh)? Là Gì Trên Facebook Và Nghĩa Chi Tiết Là…


*

Quý vị nên sẵn sàng sẵn phần đa đọc tin sau tại thời khắc kiểm tra:

Giấy cnạp năng lượng cước bao gồm hình của quý vịBằng hội chứng về quyền slàm việc hữu/cư trú của khu vực sinh sống bị thiệt hạiTài liệu bảo hiểm mang đến bên và/hoặc ô tô của quý vịDanh sách những người dân cư trú trong gia đình sống vào ngôi nhà vào thời điểm xẩy ra thiên taiTất cả những thiệt sợ hãi do tồi tệ gây nên cho cả bất động sản với gia tài cá nhân

Các đánh giá viên của onlineaz.vn được đào tạo và giảng dạy nhằm nhận thấy thiệt sợ vì chưng thiên tai gây nên, nhưng lại bọn họ ko ra quyết định bài toán khách hàng tất cả nhận được hỗ trợ hay không. Họ quan gần cạnh với lưu lại thiệt sợ hãi có thể đủ ĐK trongChương thơm trình Cá nhân với Hộ mái ấm gia đình, khác cùng với phần đa reviews của những nhân viên cấp dưới tính toán tổn thất bảo hiểm hoặc hồ hết lịch trình cung cấp tồi tệ không giống, chẳng hạn như Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ Hoa Kỳ. Xin chú ý rằng các đánh giá và thẩm định viên của onlineaz.vn sẽ không còn từ bỏ bản thân tiếp cận một vài Quanh Vùng nhất mực làm việc nhà đất của khách hàng, như khoảng không bên dưới sàn công ty, gác xép với ngôi nhà.


Chuyên mục: Blogs