Blogs

Lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại

Bạn đang quan tâm đến Lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại tại đây.

Cách lấy lại icloud bằng số điện thoại

Một trong những cách khôi phục mật khẩu iCloud hiện nay bạn có thể sử dụng, thì cách lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại là một trong những phương án mà nhiều người thường xuyên tìm kiếm và thực hiện ngay trên thiết bị iPhone, iPad của mình. Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone Cách lấy lại mật khẩu Skype bằng số điện thoại

Trước đó chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách lấy lại mật khẩu icloud trên máy tính, thì trong bài viết này Onlineaz.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn thực hiện các bước khôi phục, lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại thường thấy hiện nay.

Bạn đang xem: Cách lấy lại icloud bằng số điện thoại

Hướng dẫn lấy mật khẩu icloud bằng điện thoại

Để có thể thao tác các bước lấy mật khẩu iCloud trên iPhone, iPad chúng ta sẽ làm như sau:

XEM THÊM:  Dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android

Bước 1: Các bạn sử dụng một trình duyệt web bất kỳ từ điện thoại và truy cập vào màn hình khôi phục mật khẩu iCloud TẠI ĐÂY.

Bước 2: Truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ cần phải nhập chính xác thông tin tài khoản mà bạn cần lấy lại mật khẩu iCloud bằng điện thoại iPhone, iPad.

Xem thêm: 3s là gì ? Những ý nghĩa của từ 3s trong ngôn tình là gì

lay lai mat khau icloud bang dien thoai 2

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ cần phải lựa chọn mục đích yêu cầu hỗ trợ là Tôi cần đặt lại mật khẩu (I Need to Reset my Password) để có thể lấy lại mật khẩu iCloud tại địa chỉ trang web hỗ trợ Apple này.

lay lai mat khau icloud bang dien thoai 3

Sau đó hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu người dùng lựa chọn hình thức lấy lại mật khẩu iCloud trên điện thoại bằng Email đã đăng ký hoặc câu hỏi bí mật như hình trên.

Bước 4: Trong ví dụ này Onlineaz.vn sẽ thực hiện lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại thông qua câu hỏi bí mât. Các bạn sẽ cần phải lượt lần nhập chính xác thông tin ngày sinh đã được khởi tạo trong lúc đăng ký và nhập các câu trả lời câu hỏi bí mật này như hình dưới.

Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về Android

lay lai mat khau icloud bang dien thoai 4

Bước 5: Khi nhập chính xác các thông tin trên, các bạn sẽ thực hiện việc đặt lại, lấy lại mật khẩu iCloud bằng điện thoại. Mật khẩu của bạn cần phải đáp ứng yêu cầu: có ký tự đặc biệt, ký tự in hoa, ký tự in thường.

XEM THÊM:  Ý nghĩa của deputy trong tiếng Anh

lay lai mat khau icloud bang dien thoai 5

Ví dụ: Onlineaz.vn.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách khôi phục, đặt lại cũng như lấy lại mật khẩu iCloud bằng điện thoại để nhanh chóng có cho mình lại lướp mật khẩu quan trọng đã được lưu trên thiết bị.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách chơi cờ Gánh, cờ Chém | Luật chơi cờ dân gian đơn giản

Như vậy, đến đây bài viết về Lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button