TÀI CHÍNH

List gia vang usd cho den hom nay

Công ty gia vang usd cho den hom nay Onlineaz

Tỉ giá ngoại tệ hôm nay: Giá USD chợ đen tiếp tục tăng trong khi giá vàng giảm nhẹ.

Tỉ giá 1 USD hôm nay bằng bao nhiêu VND?

Bạn đang xem: gia vang usd cho den hom nay

Tỉ giá trung tâm được Ngân hàng Nhà nước niêm yết ở mức 23.159 VND/USD.

Tỉ giá USD chợ đen hôm nay ở mức 23.230 – 23.300 đồng (mua – bán).

Tỉ giá Vietcombank hôm nay niêm yết ở mức: 22.630 đồng – 22.860 đồng (mua – bán), không đổi ở cả hai chiều so với phiên giao dịch trước đó.

Tỉ giá Euro Vietcombank hiện ở mức 25.712 đồng – 27.129 đồng (mua vào – bán ra).

Tỉ giá Yên Nhật hiện ở mức 193 đồng – 209 đồng (mua vào – bán ra).

Tỉ giá Bảng Anh hiện ở mức 30.328 đồng – 31.595 đồng (mua vào – bán ra).

Xem thêm: Những sổ kế hoạch chủ nhiệm tiểu học

Tỉ giá Nhân dân tệ hôm nay ở mức 3.463 đồng – 3.608 đồng (mua vào – bán ra).

Giá USD hôm nay chấm dứt chuỗi 5 tuần tăng liên tiếp, giá vàng hôm nay giảm.

Chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) hiện ở mức 93,972.

XEM THÊM:  List Giá vàng Kim Định hôm nay bao nhiêu 1 chỉ? Mua vàng Kim Định ở đâu?
Giá USD và tỉ giá ngoại tệ các đồng tiền trong rổ tiền tệ thế giới. Nguồn: CNBC

Giá USD giảm nhẹ 0,19% so với rổ tiền tệ chính trong cả tuần qua. Giá USD chính thức kết thúc chuỗi 5 tuần tăng liên tiếp. Khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư trên toàn cầu đã phục hồi, điều này khiến nhu cầu đối với đồng tiền trú ẩn an toàn như USD giảm xuống.

Thị trường chứng khoán toàn cầu tuần này tăng do lo ngại về một nền kinh tế lạm phát đình trệ đã được xoa dịu nhờ thu nhập doanh nghiệp cao ngất ngưởng ở Hoa Kỳ.

Dữ liệu doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ tăng mạnh bất ngờ trong tháng 9 đã giúp tâm lý của nhà đầu tư trở nên lạc quan hơn. Doanh số bán lẻ tăng 0,7% trong tháng trước, trong khi đó các chuyên gia dự báo con số này giảm 0,2%.

Boris Schlossberg, giám đốc điều hành chiến lược FX tại BK Asset Management cho biết: “Khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư đã tăng lên rất mạnh trong thời điểm hiện tại. Điều đó có lợi cho các đồng tiền như bảng Anh, đồng Euro và đô la Úc, đơn giản là vì thị trường đang cảm thấy tích cực hơn nhiều”.

Chỉ số đô la ban đầu ổn định sau dữ liệu doanh số bán lẻ được công bố. Tuy nhiên, ngay sau đó xu hướng xuống thấp hơn và cuối cùng là giảm 0,106%. Đồng bạc xanh đã có thời điểm tăng chạm mức cao nhất trong một năm là 94,563 vào thứ ba đầu tuần.

XEM THÊM:  Những giá vàng ngày 23 tháng 6 năm 2021

Có thể bạn quan tâm: Những cách ứng tiền viettel lần 3 khi còn nợ

Đồng bạc xanh đã tăng giá so với các đồng tiền khác trong rổ tiền tệ kể từ đầu tháng 9. Nguyên nhân là do kỳ vọng ngân hàng trung ương Hoa Kỳ sẽ thắt chặt chính sách tiền tệ nhanh hơn dự kiến trong bối cảnh nền kinh tế cải thiện và giá năng lượng tăng.

Biên bản cuộc họp tháng 9 của Fed trong tuần này đã xác nhận rằng việc cắt giảm các gói kích thích kinh tế sẽ bắt đầu từ năm nay. Tuy nhiên, quan điểm của các nhà hoạch định chính sách đang bị chia rẽ mạnh mẽ về vấn đề lạm phát.

Đồng Bảng Anh tăng 0,57% lên 1,3765 đô la, chạm mức cao nhất kể từ ngày 17.9.

Đồng Yên Nhật giảm giá nhiều nhất trong rổ tiền tệ. Yên Nhật đã lao dốc chạm đáy thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2018. Đồng yên vốn được coi là đồng tiền trú ẩn an toàn và tâm lý rủi ro của nhà đầu tư tăng lên, giá Yên lập tức giảm so với đồng yên ở mức 114,28 yên.

Trên thị trường tiền điện tử, giá Bitcoin lần đầu tiên đạt mức 60.000 đô la trong 6 tháng và không xa mức cao đỉnh kỷ lục.

Đồ thị giá vàng thế giới hôm nay. Ảnh Kitco
Đồ thị giá vàng thế giới hôm nay. Ảnh: Kitco

Giá vàng thế giới tăng thêm hơn 30 USD so với phiên hôm qua. Giá vàng tăng cao nhờ đồng USD và lợi suất trái phiếu Mỹ giảm. Thêm vào đó, các nhà đầu tư lo ngại lạm phát từ Mỹ đang gia tăng.

XEM THÊM:  Các Tổng hợp mã cheat ARK: Survival Evolved đầy đủ nhất

Giá vàng thế giới hiện ở mức 1.767,40 – 1.768,40 USD/ounce.

Giá vàng SJC hôm nay là 56,90 triệu đồng/lượng (mua vào) và 57,60 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tham khảo: List ngân hàng acb tiếng anh

Vậy là đến đây bài viết về List gia vang usd cho den hom nay đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button