Lk là ai

Rapper LK chắc chắn rằng là cái thương hiệu thân thuộc với phần nhiều ai hâm mộ Rap cùng Hiphop trường đoản cú phần lớn ngày thứ nhất thể nhiều loại này xuất hiện tại nước ta. LK tốt còn được nghe biết với cái tên Lil Knight là bạn đặt nới bắt đầu cho nhạc Rap cho cùng với người theo dõi trẻ VN. Nhanh khô nhanh khô thuộc Profile Nghệ Sĩ khám phá về LK nhé!


Dài văn bản bài bác viết

⭐Rapper LK là ai? Tiểu sử , lý định kỳ wiki⭐Con mặt đường sự nghiệp của rapper LK⭐Những mối quan hệ của Rapper LK⭐Facts của Rapper LK⭐Những lịch trình Rapper LK tham mê gia

⭐Rapper LK là ai? Tiểu sử , lý lịch wiki

lk.ladykillahYoutube:LilKnightMediaNgười yêu:Thảo Nguyễn (vợ)Bài hát nổi bật:Tgiỏi Ma, Rời Xa, Thiên Đường, Ttránh Tối, Hà Nội Thủ Đô Xịn, Hòa Bình Trọn Vẹn,…

LK – Lil’ Knight là rapper nắm hệ F1 có tên thiệt là Nguyễn Quang Hưng, sinch ngày 12 tháng 5 năm 1983 trên Thành Phố Hà Nội. Anh nằm trong cung Kyên ổn Ngưu, cao 178 centimet, nặng nề 63 kg. Vợ của anh là Thảo Nguyễn, một vài bài hát nổi bật phải nhắc đến: Txuất xắc Ma, Rời Xa, Thiên Đường, Trời Tối, Thành Phố Hà Nội Xịn, Hòa Bình Trọn Vẹn.

Bạn đang xem: Lk là ai


*
*
*
*
*

Những chương trình Rapper LK tham mê gia


⭐Rap Việt 2021

LK vừa xác nhận tyêu thích gia lịch trình Rap Việt mùa 2 trong tháng 5 năm 2021. Cuộc thi này có tương lai đã có rất nhiều điều độc đáo với lôi cuốn.

⭐King Of Rap

LK tham gia làm cho HLV với HĐ Giám Khảo mang lại lịch trình King Of Rap mùa thứ nhất. Anh là HLV say mê các người ái mộ duy nhất nhị lịch trình. Được dấn xét là HLV vô cùng hiền lành và luôn tận trọng điểm cùng với các học trò, anh thường sẽ có những thừa nhận xét đầy tính chuyên ôn cho các thí sinh.

⭐Không Cay Không Về

Ngày 27 tháng 8 năm 20trăng tròn, anh tyêu thích gia vào chương trình Không Cay Không Về cùng với MC Thùy Minh. Anh share các đọc tin về cuộc sống thường ngày và sự nghiệp.

Xem thêm: Cát Phượng Hơn Kiều Minh Tuấn Bao Nhiêu Tuổi, Cặp Đôi Chị Em

⭐Beck’Stage – Unexpected Rap Fest

Tháng 12 năm 2019. LK tmê man gia vào Beck’Stage – Unexpected Rap Fest và biểu đạt các ca khúc lôi kéo. Chương thơm trình tất cả sự tyêu thích gia của Emily, Young Uno,…

⭐Ghế Không Tựa

Ngày trăng tròn tháng 3 năm năm 2016, quý ông rapper nhiều năm tốt nhất toàn nước tmê mẩn gia lịch trình Ghế Không Tựa.

⭐Bữa Trưa Vui Vẻ

Ngày 07 tháng 11 năm năm trước, Lil’ Knight tđắm đuối gia vào Buổi Trưa Vui Vẻ.

Xem thêm: Nháy Mắt Phải Giật Lúc 14H, Nháy Mắt Phải Nữ Có Điềm Báo Gì


⭐Lời kết về Rapper LK – Lil’ Knight

Trên đó là những lên tiếng về rapper LK – Đấng mày râu rapper trước tiên đem thể một số loại music tuyệt vời này mang đến cùng với chúng ta. Với trình độ chuyên môn trình độ chuyên môn cao cùng với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, LK chắc hẳn rằng đã là người thầy tuyệt đối hoàn hảo cho đầy đủ ai yêu quý tuyến đường rap, hiphop, underground.


Chuyên mục: Tin Tức