HỎI ĐÁP

Luôn ủng hộ bạn tiếng anh là gì

Có những lúc trong cuộc sống hàng ngày, mỗi chúng ta cảm thấy không chắc chắn, mệt mỏi hoặc mất tự tin. Đó là lúc chúng ta cần những lời động viên, khích lệ, hay an ủi.

Khích lệ, động viên bằng tiếng Anh

1. Thời gian trôi qua, mọi thứ sẽ ổn cả thôi: Thời gian trôi qua, mọi thứ sẽ ổn thôi 2. Nắng sau mưa: Trời lại sáng sau mưa 3. Những cơn mưa rào tháng Tư mang đến những bông hoa tháng Năm: Khi cơn bão qua đi, một khởi đầu tốt đẹp sẽ đến. (Ở Vương quốc Anh thường có rất nhiều mưa lớn, mưa đá, mưa đá vào tháng 4 … nhưng sau ngày 5 tháng 5 cây cối bắt đầu nở hoa. Nó rất đẹp, vì vậy đó là những gì có câu nói.) 4. Tin vào bản thân: Tin vào bản thân 5. Hãy dũng cảm và sẽ ổn cả thôi: Hãy dũng cảm và sẽ ổn thôi 6. Nào, bạn có thể làm được: Hãy chiến đấu, bạn sẽ làm được! 7. Cổ vũ! = Nhấn! Hãy vui lên 8. đừng bỏ cuộc! Đừng bỏ cuộc 9. Hãy làm theo cách của bạn! Thực hiện 10 theo cách của bạn. làm lại lần nữa! Thực hiện lại, xem 11. Đừng quá lo lắng! Đừng lo lắng quá nhiều 12. Đừng làm trái tim bạn tan nát! Đừng buồn 13. Không nản! Đừng nản lòng 14. Cố gắng hết sức: Cố gắng hết sức mình 15. Đừng khóc vì bạn đã cố gắng hết sức: Đừng khóc vì bạn đã cố gắng hết sức 16. Hãy cho nó cơ hội tốt nhất! Cố gắng lên! 17. Bạn làm tốt công việc của mình như thế nào: Dù sao thì bạn cũng làm tốt. 18. I trust you: Tôi tin tưởng bạn. 19. Tôi hoàn toàn tin tưởng bạn: Tôi thực sự tin tưởng bạn. 20. Tôi tin rằng bạn có thể: Tôi tin rằng bạn có thể.

XEM THÊM:  Ợ hơi bệnh gì? Những triệu chứng đi kèm và cách khắc phục

Bạn đang xem: Luôn ủng hộ bạn tiếng anh là gì

Tham khảo: Lỗi phần cứng điện thoại là gì? Cách nhận biết? Làm gì khi gặp lỗi – Thegioididong.com

Kiểm tra trình độ tiếng Anh VOCA EPT: Kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng Anh miễn phí

21. Tôi sẽ giúp đỡ khi cần thiết: Tôi sẽ giúp đỡ khi cần thiết 22. Tôi luôn ở bên cạnh bạn: Tôi luôn ở bên cạnh bạn. 23. Đây là cuộc sống: Đó là những gì cuộc sống 24. . I’m happy to meet you well: Thật vui khi gặp lại bạn 25. Not all doom and u ám = it is not the end of the world: Not the end of the world 26. Có thể tệ hơn: Vẫn còn may mắn 27. Nếu bạn không bao giờ thử, bạn sẽ không bao giờ biết: Nếu bạn không bao giờ thử, bạn sẽ không bao giờ biết bạn có thể làm gì 28. Mọi thứ sẽ ổn thôi: Mọi thứ sẽ ổn thôi 29. Mọi thứ sẽ ổn thôi: Mọi thứ sẽ ổn thôi 30. Tôi ủng hộ bạn: Hãy chiến đấu, tôi ủng hộ bạn 31. Hãy tiếp tục công việc tốt / công việc tuyệt vời! : Hãy tiếp tục công việc tốt! 32. kiên trì = kiên trì = kiên trì = tiếp tục làm việc chăm chỉ! Tiếp tục công việc tốt! 33. Hãy quên mọi thứ trong phần: Hãy quên mọi thứ trong quá khứ 34. Chúng ta hãy vui lên nào! : Hãy vui lên! 35. Nhìn thấy mặt tươi sáng: Luôn nhìn thấy mặt tươi sáng của cuộc sống, nhìn mặt tích cực 36. Hãy tự tin hơn: Hãy tự tin 37. Không có gì nghiêm trọng: Không có gì nghiêm trọng 38. Không có gì tồn tại mãi mãi: 39 mọi thứ sẽ trôi qua nhanh chóng. Mọi người ở đó để hỗ trợ bạn: Mọi người luôn ở đó để hỗ trợ bạn 40. Hãy tiếp tục: Hãy kiên nhẫn! 41. Duy trì: Tiếp tục! 42. Cố gắng hết sức: Cố gắng hết sức mình 43. Hãy mạo hiểm! Phiêu lưu 44. Đó là một cố gắng tốt / nỗ lực tốt: Bạn đã làm hết sức mình. 45. Đây là một cải tiến thực sự: Đây là một cải tiến thực sự / Bạn thực sự đã làm được. 46. Suy nghĩ và khẳng định bản thân: Suy nghĩ và khẳng định bản thân 47. Thời gian chữa lành mọi vết thương: Thời gian chữa lành mọi vết thương 48. Có ánh sáng cuối đường hầm: Ánh sáng trở lại sau cơn mưa.

XEM THÊM:  Xin chào | Tạm biệt | Chúc ngủ ngon | Hỏi thăm trong tiếng Trung - Học tiếng trung tốt tại Hà Nội, Tp.HCM

Xem thêm: đạo thanh hải vô thượng sư là gì

Vậy là đến đây bài viết về Luôn ủng hộ bạn tiếng anh là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button