HỎI ĐÁP

Mái ấm nhà mở tiếng anh là gì

Bạn đang xem: Ngôi nhà cho tình yêu tiếng anh là gì

Trung tâm có 4 tổ chức từ thiện được đánh số 1, 2, 3, nhưng 4 tổ chức có tên riêng là “Spring”. “Ngôi nhà mùa xuân” được tạo hình bởi câu chuyện cảm động từ thực tế và là nơi đề cao lòng tự trọng trong quá trình nuôi dạy những đứa trẻ “ở bẩn”.

Bạn đang xem: Mái ấm nhà mở tiếng anh là gì

“Ngôi nhà mùa xuân” nằm cuối con hẻm thuộc P.Phú Mỹ, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng. Ngày cuối năm, các bà mẹ, các em nhỏ nơi đây tất bật dọn dẹp nhà cửa để đón Tết đoàn viên. Trên tường ở cửa ra vào, có một tấm biển viết bằng tiếng Pháp (maison de xuan), có nghĩa là ngôi nhà mùa xuân (quà cho trẻ em). Dấu hiệu khiêm tốn đã được treo trên tường từ năm 1994. Trải qua gần 30 năm, Spring House đã trở thành mái ấm của 200 trẻ em lang thang, mồ côi … Spring House hiện là mái ấm của 20 em nhỏ. Đứa nhỏ nhất mới 4 tháng tuổi, người đầy ghẻ. Đứa lớn nhất là Dũng, 18 tuổi, học lớp 12.

<3 Nếu không có mái ấm thanh xuân này, tôi đã lang thang lâu rồi, không biết mình sẽ như thế nào. Bố mẹ tôi mất, bà nội không chăm sóc được nên đã gửi tôi vào đây. Tôi nghĩ đó là gia đình của tôi. Chúa Cha là Đấng hiền lành, Ngài yêu thương chúng ta, từng li, từng tí, Ngài chăm sóc chúng ta rất nhiều. Cuối năm, bố về quê tặng quà và chúc tết. Chúa sẽ đi và nói rằng Chúa sẽ trở lại vào tháng Ba. ”

Người cha chính trong câu chuyện cậu bé mồ côi trong ngôi nhà mùa xuân vừa kể là một bác sĩ Việt kiều Pháp-trần biệt tăm. Trong 30 năm, anh đã tài trợ cho mái ấm tình thương “Gia đình 4 không”. Chính anh là người nghiêm túc đề nghị đặt tên nhà là “Mùa xuân”. Những đứa trẻ lớn lên ở đây yêu bố của chúng, ngay cả khi ông chỉ thỉnh thoảng về nhà.

XEM THÊM:  Phong trào cần vương là phong trào gì

Xem thêm: Rối loạn tăng động giảm chú ý, Hiểu đúng và Can thiệp kịp thời

Xem thêm: Dự trữ bắt buộc là gì? Tỷ lệ dữ trữ bắt buộc theo quy định mới nhất

Câu chuyện diễn ra như thế này, bác sĩ Trần đã nhìn thấy anh ấy sống ở Pháp từ khi anh ấy còn là một đứa trẻ. Năm 1992, ở tuổi 40, anh đã lập được nhiều thành tích ở nước ngoài và trở về thăm quê cha. Một buổi chiều, trên chuyến phà từ trung tâm thành phố. Hải Phòng lên phòng cát xin một chiếc quạt nhỏ để xua đi cái nắng gay gắt. Anh lấy tờ 10.000 đồng trả cho người bán hàng rong, trong khi chiếc quạt giấy chỉ có giá 500 đồng. Cô gái không có tiền trả nên nghe anh nói: “Em giữ tiền lẻ.” Không ngờ, cô gái nhẹ nhàng từ chối: “Em bán quạt, không phải năn nỉ đâu chú ạ!” …

Trong khi chờ phà chiều hôm đó, bác sĩ trực ăn một đĩa cơm bên đường. Anh ta lại lấy ra 10.000 đồng trả cho ông lão bán cơm. Anh lại nhận được lời từ chối khác: “Cô giữ lại hóa đơn. Một đĩa cơm chỉ 6.000 đồng, một chiếc quạt 500 đồng. Còn 3.500 đồng. Cô ấy nhờ tôi gửi lại cho cô!”, Bà già nói rồi trả lại. lượng tiền thay đổi phù hợp Có bác Việt kiều nói được tiếng Việt không sỏi. Chen Paichang quá bất ngờ trước lòng tốt của cô gái, nhưng ông không tìm được cháu mình để bán quạt giữa đám đông. Hỏi những người xung quanh, anh nghe họ nói tên cô là Xuân.

XEM THÊM:  Nằm mơ thấy lửa có ý nghĩa gì? Giải mã điềm báo tốt xấu

Hành động của Spring đã thay đổi suy nghĩ của anh ấy về quê hương Việt Nam của anh ấy. Sau khi trở về Pháp, biết tin có trung tâm nuôi dạy trẻ em lang thang, mồ côi ở Đà Nẵng, bác sĩ Trân đã tiễn đưa. Quyết định xây nhà và tài chính để nuôi dạy khoảng 30 trẻ em nghèo đến tuổi trưởng thành. Ông tran đưa ra yêu cầu chính, chỉ đơn giản là đặt tên ngôi nhà là “spring house – les enfants de la’venir – (món quà cho trẻ em)” để vinh danh lòng tốt của một đứa trẻ mà ông đã gặp khi còn trẻ. Trở về quê hương Việt Nam.

“Cuộc gặp gỡ tình cờ của tôi với Chunwa vào ngày hôm đó đã thay đổi cuộc đời tôi. Nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến suy nghĩ của tôi. Trở lại Pháp, tôi đã tập hợp những người bạn thân và những người khác để bắt đầu Lễ hội mùa xuân mang tên mùa xuân – les enfants de la’venir, trở lại để giúp đỡ Trẻ em đường phố ở Việt Nam. Tôi nghĩ về cuộc sống và làm cho cuộc sống có ý nghĩa. Những hành động của mùa xuân đã dạy tôi rằng có lòng tốt trong tất cả mọi người. Các em nhỏ cũng dạy tôi rằng tôi cũng có lòng tốt “, Mr.

Từ việc làm giản dị của Những đứa trẻ mùa xuân, Căn lều mùa xuân đã ra đời để sưởi ấm cuộc sống của những đứa trẻ lang thang, cơ nhỡ. Những người mẹ nhân hậu, những người mẹ ở quê nhà nơi chín suối dạy những đứa trẻ mồ côi nơi đây phải luôn “gột rửa cái đói, cái rách, cái mùi”, biết ơn những người đã cưu mang mình, biết vui vẻ giúp đỡ người khác. Người mẹ hiền cho biết thêm, trong số những đứa trẻ lớn lên dưới mái trường thanh xuân, có Lotte Xie, được bố đưa đi ăn học, lấy vợ, sinh con. Cảm ơn những người đã cưu mang mình, Hiệp cũng thường xuyên gửi tiền và quà về quê vào dịp xuân để nuôi các em nhỏ. Những người mẹ tốt và ai cũng tâm đắc rằng, xuất phát điểm là những người vô gia cư, nếu bây giờ họ biết sống tốt và giúp đỡ người khác, biết làm những điều tốt và có ích trong cuộc sống.

XEM THÊM:  Vì Sao Đôi Giày Nike Air Force 1&39 07 Lại Được Giới Trẻ Yêu Thích

Tham khảo: Vì sao tất toán khoản vay trước hạn lại bị phạt?

Lê Thị Điểm, một đứa trẻ mồ côi lớn lên ở quê nhà từ mùa xuân năm nay và hiện đang làm việc cho một công ty nước ngoài tại Đà Nẵng, bày tỏ lòng biết ơn: “Sau 4 năm học đại học, tôi quay lại dạy tiếng Anh. tặng các bạn. Sau khi tốt nghiệp đại học, mình làm việc trong công ty nước ngoài, các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em cũng vào cuộc để giúp trẻ em tạo tình thương, vì mình là một đứa trẻ kém may mắn nên mình cũng muốn quay lại và giúp đỡ những đứa trẻ bất hạnh như mình lớn nhất. bài học mà cha mẹ tôi đã dạy cho tôi là lòng nhân ái và sự tử tế. “

Xem thêm: Top 3 trò chơi icá – Ngân hàng trực tuyến cho 4 người chơi

Mùa xuân, mùa đẹp nhất trong năm, cũng mở ra nhiều điều tươi đẹp trong cuộc sống. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, bác sĩ Chen đã sắp xếp thời gian để đoàn tụ với cô Chun với những suy nghĩ nhân văn. Câu chuyện sống tử tế trong mùa xuân mới. /.

Danh mục: Tóm tắt

Tham khảo: Hệ sinh thái là gì? Ví dụ về hệ sinh thái

Vậy là đến đây bài viết về Mái ấm nhà mở tiếng anh là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button