Blogs

Vì Sao Massage Nhật Là Gì ? Review Địa Điểm Nuru Massage Vietnam Tốt Nhất

Bạn đang quan tâm đến Vì Sao Massage Nhật Là Gì ? Review Địa Điểm Nuru Massage Vietnam Tốt Nhất phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vì Sao Massage Nhật Là Gì ? Review Địa Điểm Nuru Massage Vietnam Tốt Nhất tại đây.

So với những phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện hay thì massage nói chung và massage truyền thống kiểu Nhật chính là giải pháp hoàn hảo cho những người bận rộn. Tại Bloom spa – Spa Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, dịch vụ này đã và đang hút được rất nhiều khách hàng.

Đang xem: Massage nhật là gì

Đang xem: Massage nhật là gì

Massage làgì?

Massage là động tác mà chúng ta dùng lực tác động lên cơ thể đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho bản thân mình. Không những thế, những động tác Massage chuyên sâu, đúng kỹ thuật còn hỗ trợ điều trị được một số bệnh lý vô cùng hiệu quả nữa. Đặc biệt, phương pháp này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

*
*

Massage Nhật Là Gì ? Massage Toàn Thân Kiểu Nhật 6

Bài massage Nhật Bản nhẹ nhàng, kết hợp với các bài bấm huyệt tác động đến các huyệt đạo, hệ cơ, hệ tuần hoàn máu

Bước 2: Căng phần trán

Bước 1: Nâng phần má

Hãy đặt cùi trỏ lên bàn sau đó lànắm chặt 2 tay lại, áp lên phần xương gò má bằng 1 lực vừa phải, hãy cố gắnggiữ nguyên như vậy trong vòng khoảng 5 giây.

Tiếp đến, sau khi đã thực hiệnxong bước 1 phần mát thì lúc này sẽ tiến hàng căng trán, hãy giữ nguyên nắm tayhờ và di chuyển dần từ phần đỉnh trán sang phần chân tóc 2 bên đi qua tháidương, phần tai rồi di chuyển dần xuống cổ cho đến khi chạm phải xương quaixanh.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Sử Dụng A360 Desktop Là Gì, A360 Desktop Là Gì

Xem thêm: Hình Ảnh Mũi Gãy ? Cách Khắc Phục Hiệu Quả Nhất Thế Nào Sống Mũi Gãy

Bước 3: Mịn má

Hãy đan hai tay vào với nhau vàgiữ cho ngón cái thẳng, đặt phần ngón cái tay phải ở dưới mắt và ấn nhẹ trượtdần về phía tai, tiếp tục đưa xuống vùng cổ và chạm xương đòn. Hãy thực hiệnđộng tác này liên tục vài lần và thực hiện nửa mặt bên kia tương tự như thếnhé.

Bước 4: Làm mịn trán

Nắm 2 tay lại và đặt trên lôngmày sau đó di chuyển dần đưa lên vùng trán. Đưa tay dần về vị trí ban đầu mộtchút rồi lặp lại các động tác để dần làm mịn toàn bộ vùng trán.

Bước 5: Thư giãn vùng mắt

Mắt luôn phải làm việc rất nhiềutrong ngày vì thế mà đôi mắt cần phải được thư giãn tốt nhất, hãy nhắm mắt vànắm tay nhẹ, sử dụng ngón trỏ và ngón giữa áp vào phần lông mày, vuốt nhẹ nhàngtừ trong ra ngoài để cảm nhận hiệu quả của những động tác này nhé.

Xem thêm: Cách Làm Bùa Mê – 4+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100%

Bước 6: Kết thúc

Cuối cùng hãy mở lòng bàn tay ravà đặt các đầu ngón tay lên trán vuốt nhẹ nhàng mặt và thái dương sau đó dichuyển từ má đi xuống xương đòn.

XEM THÊM:  Cách Làm Bánh Tráng Bơ Tỏi Đúng Vị Tại Nhà, Bánh Tráng Bơ Như Bình

Vậy là đến đây bài viết về Vì Sao Massage Nhật Là Gì ? Review Địa Điểm Nuru Massage Vietnam Tốt Nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button