HỎI ĐÁP

Máy giặt LG báo lỗi IE – Nguyên nhân và Cách khắc phục

Màn hình hiển thị thông báo cho máy giặt lg thay vì số lần giặt thông thường, nhưng bây giờ hiển thị các chữ cái “ie”. Điều này có nghĩa là máy giặt của bạn đang bị trục trặc và cần được sửa chữa. Vậy máy giặt lg bị lỗi gì? Và làm cách nào để sửa chữa máy giặt của tôi ? Bài viết dưới đây Trung tâm sửa chữa điện lạnh Hanel giải đáp cho bạn.

Xem thêm: những lỗi thường gặp ở máy giặt lg

Bạn đang xem: Máy giặt báo lỗi ie là gì

Máy giặt LG báo lỗi IE

Xem thêm: Danh từ là những từ chỉ cái gì

Lỗi máy giặt lg tức là

Lỗi tức là của máy giặt lg là gì?

Khi thông báo lỗi “ie” xuất hiện trên màn hình của máy giặt lg, điều đó có nghĩa là máy giặt của bạn có vấn đề và nguồn cấp nước của máy giặt không ổn định, gây cản trở hoạt động giặt. .

Lý do gây ra lỗi tức là của máy giặt lg

tức là lỗi là những lỗi thường gặp ở máy giặt lg, chúng có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng có một số nguyên nhân chính như sau

 • Lỗi là máy giặt không lấy nước từ đường ống hoặc bể chứa.
 • Lỗi là do màng lọc của van cấp nước bị tắc. Tại mỗi van cấp nước sẽ có một bộ lọc để ngăn chặn cặn bẩn, rong rêu hay các chất lạ xâm nhập vào đường ống gây hư hỏng máy giặt. Ít hoặc không cấp nước vào máy giặt. Đây cũng là một nguyên nhân rất phổ biến khiến máy giặt báo lỗi.
 • Không có nước vào máy giặt do van cấp nước bị lỗi và thông báo lỗi hiển thị.
 • Do bảng mạch bị hỏng, van cấp nước không nhận được lệnh mở để cho nước vào máy giặt.
XEM THÊM:  Khẩu độ trong xây dựng nhà xưởng là gì? Các khái niệm khác về khẩu độ

Cách giải quyết lỗi tức là của máy giặt lg

 • Việc đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra trực tiếp nguồn nước cấp vào máy giặt xem có vấn đề gì cần khắc phục không. Kiểm tra ngăn chứa nước và lượng nước của máy giặt để đảm bảo chúng vẫn đầy và có thể cho nước chảy qua.
 • Kiểm tra van cấp nước trong két nước và van cấp nước của máy giặt. Nó có bị khóa, bị hỏng hoặc bị chặn không? Nếu bị khóa thì nên mở máy giặt cho nước vào, hỏng hóc cần thay ngay để đảm bảo không ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình. Sau khi sửa chữa xong, khởi động lại máy giặt và thông báo lỗi sẽ biến mất.
 • Nếu bộ lọc ở van đầu vào bị tắc, bạn cần tháo bộ lọc ra và làm sạch trước khi lắp lại van. Cung cấp nước. Lưu ý không nên bỏ đi bộ lọc vì van nào cũng sẽ có bộ lọc phù hợp, sử dụng bộ lọc mới có thể không phù hợp dẫn đến rất nhiều nguy hại về sau.
 • Nếu là van cấp nước. Nếu bị hỏng van nước, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của thợ sửa chữa để xác định xem van có thực sự bị hư hỏng hay không và có thể sửa chữa để tiết kiệm chi phí sửa chữa.
 • Trong trường hợp này. Nếu máy giặt bị hư board mạch điều khiển thì bạn nên đưa máy giặt đến trung tâm sửa chữa hoặc sử dụng dịch vụ sửa máy giặt lg tại nhà. Nếu không có kiến ​​thức chuyên môn, bạn rất có thể làm hỏng máy giặt của mình.
XEM THÊM:  Sơ đồ PERT là gì? Cách xây dựng sơ đồ mạng lưới PERT

Xem thêm: Tệ nạn xã hội là gì tác hại

Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi ie trên máy giặt lg. Hy vọng với bài viết này sẽ mang đến cho bạn cách sửa máy giặt lg nhanh chóng và dễ dàng khi gặp lỗi.

Xem thêm:

 • Lỗi máy giặt lg
 • Lỗi máy giặt lg

Nguồn: dientudiennhhanel.com

Tham khảo: Tê bì tay chân có nguy hiểm không?

Vậy là đến đây bài viết về Máy giặt LG báo lỗi IE – Nguyên nhân và Cách khắc phục đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button