HỎI ĐÁP

Thế nào là máy trôi bảo hành, trả bảo hành – Fptshop.com.vn

Thời gian bảo hành cho máy trôi là bao lâu? Máy trôi có bảo hành mới 100% không?

Sản phẩm trôi bảo hành được quy định như sau: Máy chỉ còn thời gian bảo hành chính hãng ngắn hạn hoặc đã hết hạn bảo hành của công ty nhưng shop cam kết bảo hành cho sản phẩm bán ra. Các sản phẩm trôi bảo hành phổ biến hiện nay trên thị trường là iPhone, và chúng có xu hướng rẻ hơn hàng triệu rupiah so với hàng chính hãng.

Như chúng ta đã biết, hiện tại Apple không bán hàng còn bảo hành, họ chỉ bán hàng mới hoặc hàng tân trang nhưng vẫn được bảo hành chính hãng lên đến 1 năm. Vậy tóm lại, máy trôi bảo hành là gì, tức là máy người dùng bán cho cửa hàng vừa hết hạn bảo hành hoặc sắp hết hạn bảo hành. Hoặc do thương nhân đưa về Việt Nam không chính thức. Cũng có thể hư hỏng một số chi tiết, cửa hàng mua về sửa rồi bán lại nên chỉ bảo hành trong cửa hàng.

Bạn đang xem: Máy trôi bảo hành nghĩa là gì

100% Bảo hành hoàn toàn mới sẽ không bao giờ xảy ra sự cố máy trôi vì tất cả các sản phẩm đã bán đều yêu cầu tháo niêm phong để kích hoạt. Vì vậy, không thể có chuyện nhiều cửa hàng cứ khăng khăng rằng máy còn nguyên seal mà đã trôi bảo hành.

XEM THÊM:  Ngày khai giảng tiếng Anh là gì?

Thế nào là máy trôi bảo hành, trả bảo hành và hàng dựng?

Máy tân trang là gì

<3 iPhone bị trôi bảo hành quá lâu sẽ trở thành máy trôi bảo hành khi sản phẩm được kích hoạt lại, vì số ngày bảo hành còn lại sẽ được tính khi sản phẩm được Apple trả lại cho khách hàng. .

Chế độ đổi trả bảo hành rất hấp dẫn vì máy gần như mới 100% mà giá lại rẻ hơn rất nhiều so với máy mới (mới tinh). Một sản phẩm được gọi là đổi trả bảo hành có thể do các nguyên nhân sau: khách hàng đổi trả do lỗi nhà sản xuất, hoặc có thể trục trặc trong khâu vận chuyển, trưng bày hàng hóa … Trong những trường hợp này, Apple sẽ tính phí sửa chữa, kiểm tra chất lượng và Bán dưới dạng tân trang.

Xem thêm: Quá trình thiết kế sản phẩm là gì

Thế nào là máy trôi bảo hành, trả bảo hành và hàng dựng?

Tái cấu trúc máy là gì và làm thế nào để phân biệt nó?

Kiến trúc được hiểu chung là sản phẩm được lắp ráp từ nhiều bộ phận. Có thể máy này cho máy khác nhưng lẫn lộn linh kiện kém chất lượng. Sau đó bạn tiến hành in lại imei và trình tự sao cho khớp với hộp để lừa người mua hàng. Hàng giả có xu hướng rất khác với hàng giả vì chúng hoạt động nhưng không đồng bộ và dễ bị lỗi trong quá trình sử dụng. Mặc dù công việc làm giả khá đồng bộ, nhưng tất cả đều là hàng nhái của hàng thật.

XEM THÊM:  Lưỡi đen là biểu hiện của bệnh gì

Một số đặc điểm phân biệt các nhà xây dựng như sau:

  • Vỏ máy không đồng bộ với thân máy, kêu ken két và không ổn định
  • Khe hở màn hình lớn
  • Các ốc vít có dấu hiệu bị mở nhiều lần
  • Cảm ứng của nhiều thương gia được in trên thân máy
  • Sử dụng không mượt mà
  • Nút âm lượng và nút nguồn có cảm giác quá cứng hoặc quá mềm
  • Hình nhợt nhạt, màu sắc Không đều, không tươi như hàng thật
  • giá rẻ

Thế nào là máy trôi bảo hành, trả bảo hành và hàng dựng?

Có nên mua máy trôi có bảo hành không?

Máy trôi bảo hành rẻ hơn, nhưng không có cơ sở xác định cho tình trạng của máy. Nếu nhất định phải mua loại máy này, bạn nên chọn đại lý thực sự uy tín. Tuy nhiên, hãy cân nhắc lợi ích lâu dài khi mua sản phẩm chính hãng từ cửa hàng fpt với các chế độ hậu mãi tận tâm.

Xem thêm: đứng trước giới từ là loại từ gì

Thế nào là máy trôi bảo hành, trả bảo hành và hàng dựng?

Như vậy là bạn vừa theo dõi bài viết đánh giá và gợi ý máy trôi bảo hành là gì, có nên mua máy trôi bảo hành không? Hãy theo dõi trang tin tức fpt store để cập nhật những tin tức, thủ thuật và đánh giá công nghệ mới nhất.

Xem thêm: Có nên mua laptop trả góp không?

Tôi hiểu

Nguồn: Tổng hợp

XEM THÊM:  Những khó khăn trong giao tiếp và cách khắc phục - jobpro.com.vn

Tham khảo: Mèo vàng vào nhà là điềm gì? Báo hiệu điềm tốt hay xấu

Vậy là đến đây bài viết về Thế nào là máy trôi bảo hành, trả bảo hành – Fptshop.com.vn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button