Blogs

MC Phan Anh tung sao kê từ thiện 6,5kg giấy, sẵn sàng hầu tòa nếu sai phạm

Bạn đang quan tâm đến MC Phan Anh tung sao kê từ thiện 6,5kg giấy, sẵn sàng hầu tòa nếu sai phạm phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO MC Phan Anh tung sao kê từ thiện 6,5kg giấy, sẵn sàng hầu tòa nếu sai phạm tại đây.

Phan Anh bất ngờ tung 6,5kg giấy sao kê tiền từ thiện gần 24 tỉ đồng mà anh quyên góp trong đợt lũ lụt miền Trung vào năm 2016. Nam MC cho biết anh sẵn sàng hầu tòa nếu như “ăn chặn” tiền từ thiện.

Thời gian qua, chuyện sao kê tiền từ thiện của nghệ sĩ trở thành đề tài nóng trong giới showbiz. Sau hàng loạt cái tên như Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bị yêu cầu sao kê minh bạch tiền quyên góp từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung vào cuối năm 2020 thì mới đây nam MC Phan Anh cũng có những động thái mới.

Phan Anh cho biết thời gian qua, một số cư dân mạng vào Facebook cá nhân của anh trêu chọc, thậm chí dùng từ ngữ nặng nề để nói về vấn đề từ thiện cách đây 5 năm của mình.

Trước tình huống này, anh lên tiếng chia sẻ: “Nếu được nói gì với các bạn, thì điều mình muốn nói là mình thành tâm xin lỗi. Xin lỗi bởi mình chưa biết cách tốt nhất để làm sao các bạn hiểu đúng, hiểu rõ, hiểu thấu những gì mình và cộng sự đã chung tay vì đồng bào miền Trung năm ấy” – anh chia sẻ.

Bên cạnh đó, anh nói thêm: “Mình nghĩ, nếu “vì nghe ai đó, đọc đâu đó” mà các bạn hiểu chưa đúng, các bạn có nặng lời với mình thì cũng dễ hiểu. Cũng bởi các bạn thương bà con, bởi các bạn mong muốn tiền ủng hộ được dùng đúng chỗ, các bạn cần rõ ràng minh bạch phải không nào? Mình cũng giống như các bạn thôi mà”.

XEM THÊM:  Tiểu sử ca sĩ Quang Vinh là ai, đời tư và sự thật về gia thế ?
Phan Anh và 6,5kg giấy sao kê từ thiện. Ảnh: NVCC.

Bên cạnh đó, nam MC còn tung ra bản sao kê nặng 6,5kg giấy A4 số tiền làm từ thiện quyên góp được trong đợt lũ lụt miền Trung vào năm 2016.

Theo lời Phan Anh, bản thân anh đã tiến hành sao kê cách đây đã lâu. Nam MC nhấn mạnh đã công khai toàn bộ chứng từ thu chi của hoạt động ủng hộ miền Trung và còn được lưu giữ trên website onlineaz.vn. Bên cạnh đó, Phan Anh tiết lộ bản thân còn cung cấp một bản mềm sao kê để mọi người có thể kiểm tra thông tin chuyển khoản.

MC Phan Anh bộc bạch thêm: “Tôi mong các bạn hãy xem, hãy soi thật kỹ. Nếu thấy bất kể dấu hiệu nào về việc mình ăn chặn từ thiện xin hãy kiện mình, xin hãy tố cáo mình với công an, với tòa án hoặc các cơ quan báo chí truyền thông. Mình sẵn sàng dành thời gian cho tất cả”.

Ngoài ra, nam MC còn khẳng định nếu ai công khai lập nhóm đứng ra đại diện yêu cầu mình trả lời thì anh cũng sẽ chân thành hồi đáp.

Phóng viên liên hệ với MC Phan Anh để hỏi thêm vụ việc, anh nói việc in sao kê, anh làm cách đây 5 năm. Hôm nay, nam MC đăng lại để cho mọi người một lần nữa kiểm chứng. Anh cam kết những điều này là sự thật và sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật

XEM THÊM:  Transactions Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Code Ví Dụ Transaction Với Jdbc

Vậy là đến đây bài viết về MC Phan Anh tung sao kê từ thiện 6,5kg giấy, sẵn sàng hầu tòa nếu sai phạm đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button