Media center recovery task là gì

Digital tv tuner device registration application (Ứng dụng đăng ký vật dụng Digital TV Tuner ) là một trong thuật ngữ thực sự không quen, tuy vậy đó là tên của một vận dụng được tích thích hợp vào máy vi tính Windows. Digital tv tuner device registration application làm chậm rì rì laptop với cách khắc phục điều đó? Chúng ta thuộc tìm hiểu trong nội dung bài viết Digital tv tuner device registration application là gì ? sau đây.Quý khách hàng đang xem: Media center recovery task là gì

quý khách hàng vẫn xem: Media center recovery task là gì

Digital TV Tuner Device Registration Application là gì?

Digital tv tuner device registration application là áp dụng được tích hợp sẵn vào Windows Media Center của máy tính. Ứng dụng này góp máy vi tính có thể dấn cùng hiển thị các dấu hiệu hiện đại số, góp họ coi các kênh truyền họa cáp kỹ thuật số tức thì bên trên máy tính.

Bạn đang xem: Media center recovery task là gì

Nói một bí quyết dễ dàng với dễ hiểu rộng, Digital tv tuner device (xuất xắc còn được gọi là ehPrivJob.exe) là ứng dụng chỉnh tivi hiện đại số bên trên Windows.

Digital tv tuner device registration application có thể đọc nôm mãng cầu là đăng ký áp dụng áp dụng chỉnh sóng vô tuyến hiện đại số. Đôi khi, bạn không có nguyên do gì để xóa vận dụng đăng ký máy Digital tv tuner hoặc các bước thực của chính nó (ehPrivJob.exe), cũng chính vì các công ty cung cấp bảo đảm rằng vận dụng này sẽ không chiếm không ít tài nguyên ổn hoặc bao gồm bất kỳ sự nắm như thế nào. Bất kỳ tác động tiêu cực làm sao mang đến hiệu suất của lắp thêm.

Tuy nhiên, phải chú ý rằng ehprivJob.exe pháo danh tiếng là tạo cho thời hạn khởi cồn của máy lâu dài thông thường tương đối nhiều. Thực tế Lúc nỗ lực áp dụng và triển khai các bước của bản thân mình, máy Digital TV tuner khiến cho laptop chậm rộng thông thường. Và thậm chí là còn chậm rãi hơn rất nhiều, và vấn đề đó cũng phụ thuộc vào không ít và từng thứ.

Vì sao Digital TV Tuner Device Registration Application có tác dụng chậm chạp lắp thêm tính?

Giải ưng ý cho câu hỏi ứng dụng có vẻ ko tương quan này tại sao này lại làm cho sút năng suất cùng tính năng của sản phẩm tính như sau:

Digital tv tuner device registration application tốt còn được gọi là áp dụng đăng ký lắp thêm dò đài vô tuyến hiện đại số là 1 trong lịch trình không thuộc khối hệ thống (một loại ứng dụng được tải để lên hệ thống của máy). Lúc bạn sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào đang thiết lập, nó đang giữ dữ liệu của chúng ta vào sổ đăng ký hệ thống cùng Khi các ứng dụng này tạo thành các mục nhập không phù hợp lệ bên trên hệ thống của doanh nghiệp, nó đã tạo ra ảnh hưởng. Hiệu suất PC lờ lững hơn.

Nói giải pháp không giống, khi chúng ta áp dụng Windows Media Center, quá trình đăng ký thiết bị Digital TV Tuner đã tự động bước đầu và vận động tương xứng, từ bây giờ vận dụng đăng ký sản phẩm công nghệ Digital TV Tuner đang bước đầu xuất hiện thêm. .

Nếu bạn đang thực hiện laptop mà Cảm Xúc thiết bị chạy chậm không bình thường, thậm chí không mở không ít vận dụng hay website, máy tính xách tay không biến thành lan truyền virus xuất xắc bất kỳ tác vụ như thế nào không quan trọng. Thì hãy suy nghĩ đến việc mnghỉ ngơi Task Manager cùng đánh giá coi có cỗ dò kênh Digital tv tuner device registration application trên máy tính không?

Đôi khi, ehPrivJob. Exe pháo sẽ không sử dụng không ít tài nguyên ổn hệ thống (tất yếu, rất nhiều tại đây Có nghĩa là không ít khiến hệ thống lừ đừ, thiết bị ì ạch)

Tuy nhiên, họ sẽ nói tới đồ đạc với tất yếu, vẫn có những lúc chúng gặp sự việc. Chỉ với máy Digital tv tuner, nó sẽ chạy sinh sống hết công xuất, tương tự với Việc tiêu tốn tài nguyên… tại mức tối đa, trong cả Khi nó không phải điều chỉnh ngẫu nhiên biểu hiện tiên tiến nhất nào.

Bây giờ đồng hồ, chũm bởi vì số đông tác dụng, người dùng sẽ cần dìm hàng tấn mục đăng ký chưa phù hợp lệ tương tự như lượng phệ tài liệu trên SSD / HDD của mình, điều này sẽ làm cho chậm toàn máy bộ PC.Việc chúng ta có đề xuất xóa Digital tv tuner device registration application hay là không thực thụ phụ thuộc vào vào đa số gì bạn làm cho cùng với laptop của chính mình.

Cách gỡ Digital TV Tuner Device Registration Application bên trên laptop đơn giản dễ dàng nhất

Về chức năng, nếu bọn họ đang sử dụng sản phẩm Digital tv tuner để thấy tivi trực tuyến, coi tivi thẳng bên trên máy vi tính. Thì vấn đề xóa Thiết bị thu sóng truyền hình kỹ thuật số (xóa Ứng dụng đăng ký thứ dò kênh truyền hình chuyên môn số) thực sự không hẳn là chủ kiến tốt.

Chúng tôi chia sẻ một số phía dẫn phương pháp để khắc phục lỗi Digital tv tuner device registration applicatio nhỏng sau:

Gỡ Digital TV Tuner Device Registration Application vào Control Panel

Msinh sống Control Panel

Cách 2: Chọn Tiếp Turn Windows feature on or off -> Sau đó tìm Media Features / Windows Media Center và tắt mục này đi kế tiếp lựa chọn OK.

Xem thêm: Underwhelming Definition And Meaning, Underwhelming

Bước 3: Đóng tất cả những cửa sổ đã msinh hoạt với giữ phiên, kế tiếp khởi rượu cồn lại máy vi tính của khách hàng.

Cách tắt Digital TV Tuner Device Registration Application bắng Task Manager

Cách 1: Msống Ctrl + Shift + Esc với lựa chọn tab Performance cùng nhấp vào xuất hiện Resource Monitor sinh hoạt phía dưới như trong hình.

*

Bước 2: Trong cửa sổ bắt đầu lộ diện, lựa chọn Thẻ Memory cùng quan tiền liền kề đồ dùng Thị phần CPU, Bộ ghi nhớ với Đĩa.

Bước 3: Chúng ta cũng hoàn toàn có thể xem vào cửa sổ msinh sống tệp ehprivjob.exe pháo. Nếu vậy, chỉ việc nhấn vào buộc phải vào nó và sau đó chọn End Process để dừng lại quá trình.

Vô hiệu hóa theo lịch trình Task Scheduler

Cách 1: Quý Khách mnghỉ ngơi Task Scheduler bên trên máy tính bằng phương pháp nhấp vào hình tượng Windows rồi nhập trường đoản cú khóa “Task Scheduler”.

*

Cách 2: Trong hành lang cửa số mới, nhấp vào Task Scheduler Library / Microsoft / Windows và tra cứu những mục có chứa tệp ehdrminit và xóa nó.

Cách 3: Sau Khi hoàn chỉnh, hãy tạm dừng hoạt động sổ Task Scheduler cùng khởi rượu cồn lại máy vi tính của doanh nghiệp.

Xem thêm: Tên Thật Của Phở Là Ai - Tên Thật Của Phở Đặc Biệt

Xóa thư mục DRM

Cách này khá 1-1 giản

Gỡ Digital TV Tuner Device Registration Application trả toàn

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R với nhập trường đoản cú khóa Regedit

Cách 2: Tìm thỏng mục bao gồm tên Digital TV tuner rồi xóa nó đi theo đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINE / SOFTWARE

Trên phía trên, onlineaz.vn sẽ giới thiệu mang lại các bạn cục bộ ngôn từ liên quan mang đến Digital TV Tuner Device Registration Application với Digital TV Tuner Device Registration Application là gì ? với cách tắt hoàn toàn, tuyệt biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi này. Mong rằng bài viết này để giúp đỡ máy vi tính của chúng ta nâng cấp phần như thế nào kia.

Chuyên mục: Blogs