REVIEW

Tóm tắt & Review sách Ở lại thành phố hay về quê – Mèo Maverick

Tóm tắt & amp; Đánh giá sách Ở lại thành phố hoặc về nhà – Maverick Cat

1. Giới thiệu về Tác giả

Chú mèo Maverick là một nhà văn Trung Quốc, tên thật là Triệu Tinh. Cô là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất và là một blogger nổi tiếng trên các trang mạng xã hội nổi tiếng. Thông tin cá nhân của tác giả vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn đang xem: Mèo maverick là ai

2. Giới thiệu việc làm

Tác phẩm “Ở lại thành phố hay về nhà?” được phát hành vào tháng 12 năm 2017 bởi nhà xuất bản và nhà xuất bản thế giới vibooks. Đến với cuốn sách này, bạn sẽ được khám phá câu chuyện của những con người đang nỗ lực cải thiện cuộc sống từng phút; những chia sẻ chân thành sẽ chạm đến trái tim bạn, giúp bạn bớt sợ hãi và can đảm hơn để đối mặt với khó khăn thử thách. Một cuốn sách hay không chỉ có thể chạm đến trái tim của con người, mà còn có thể khai sáng và mở ra con đường cho người đọc. “Đừng để những người bạn tương lai của bạn ghét bạn ngay bây giờ,” nhà văn mèo nói trong maverick. Cuốn sách này sẽ khiến chúng ta hiểu rằng “ở lại thành phố” hay “về nhà” không phải là một lựa chọn. Lựa chọn duy nhất của bạn là tiếp tục cố gắng. Đôi khi, ra ngoài không chỉ để tìm kiếm cơ hội mới, mà còn là để xây dựng sự tự tin trong cuộc sống của chính bạn.

3. Nội dung

  • phần 1: Sống trong khoảnh khắc và cố gắng sống mỗi ngày.
  • phần 2: Trên đời này, được là chính mình là tuyệt nhất.
  • phần 3: Tôi tin rằng ước mơ là tôn giáo tốt nhất.
  • Phần 4: Làm theo trái tim bạn và xây dựng cuộc sống bạn muốn. Đánh giá sách ở lại thành phố hoặc về nhà

4. Tóm tắt sách Ở lại thị trấn hoặc về nhà

Thành phố hoặc Nhà là một cuốn sách gồm bốn phần với nhiều chủ đề. Sau đây là những chủ đề thú vị xuyên suốt cuốn sách, cũng như những chủ đề đáng suy ngẫm, giúp người đọc có được kinh nghiệm quý báu.

XEM THÊM:  Máy Lọc Nước Ecosphere - Ecosphere Việt Nam - Máy Lọc Nước Thông Minh Thương Hiệu Mỹ

Khi bạn làm điều gì đó bằng cả trái tim và tâm hồn, Chúa sẽ đứng về phía bạn

Ai cũng biết trên đời này không có công lý tuyệt đối, chỉ là khi gặp chuyện đau lòng thì bạn hãy giải quyết. Có người sẽ phàn nàn về sự bất công của trời đất, cũng có người sẽ gặt hái hậu quả. Vậy chúng ta phải làm gì trong tình huống như vậy.

Tham khảo: Mùa hè nóng bức liệu có nên gội đầu ban đêm?

Theo tác giả của “Triệu phú”: “Trên đời này không có công lý tuyệt đối. Những lời than phiền hàng ngày của chúng ta chỉ có thể giống như van nước chưa tắt một chút, ngoại trừ việc nó ảnh hưởng đến tâm trạng và ý chí của chính chúng ta. Không ảnh hưởng gì đến người khác. Đối với sự bất công như vậy, trước tiên hãy học cách kiên nhẫn, sau đó tích lũy năng lượng. Khi bạn làm điều gì đó bằng cả trái tim, bạn có thể bùng nổ như một ngọn núi lửa. Còn lại, bạn không cần phải lo lắng, vì Chúa sẽ giúp bạn sắp xếp mọi thứ. Ngài sẽ cho cả thế giới thấy bạn mạnh mẽ như thế nào! “

Cô đơn là cảm giác mà giấc mơ nào cũng phải trải qua

Mọi người có xu hướng cảm thấy cô đơn khi một người tiến lên để thực hiện ước mơ và hoài bão của họ, hầu hết mọi người hiểu rằng họ nên gác nó sang một bên và bước tiếp, nhưng không biết phải làm gì? Nếu bạn cũng đang trên con đường tự tìm câu trả lời, hãy tham khảo những chia sẻ của tác giả, có thể hữu ích cho bạn.

Tác giả nói: “Mỗi khi bạn chạy một mình để thực hiện ước mơ của mình, bạn chỉ có một mình trên bề mặt, nhưng sâu thẳm trong tâm hồn, bạn nên cảm nhận thế giới. Có rất nhiều bản lĩnh ở bạn. Những người chạy .Lúc này bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa, vì bạn và nhiều đồng đội cùng chung chí hướng, cùng thực hiện ước mơ và cùng nhau phấn đấu.Trên đời này, không ai sinh ra đã có trách nhiệm phải giúp đỡ và tin tưởng chúng ta. Nhưng nếu chúng ta ước mơ cần sự ủng hộ của gia đình và bạn bè của chúng ta, vì vậy bạn chắc chắn không đấu tranh cho ước mơ của mình, bạn đang đấu tranh cho sự phù phiếm. Bản thân tôi cũng có ước mơ, nhưng người khác nói bạn sẽ làm gì? Khi bạn muốn hoàn thành giấc mơ của mình Khi bạn mơ thấy đồng hồ báo thức reo mỗi sáng, bạn thức dậy ngay lập tức hay lăn quay ra ngủ tiếp? Đây là câu trả lời tốt nhất để chứng minh bản thân. giống nhau. ”

XEM THÊM:  Review 15 kem dưỡng ẩm cô nàng nào cũng muốn săn 2022 - Làm Điệu

Cho tâm hồn bạn một kỳ nghỉ dài

Bạn có bao giờ nghĩ cuộc sống của mình sẽ tiếp diễn như thế này không? Khi còn trẻ, trái tim bạn từng chứa đựng cả thế giới, giờ dường như không thể níu giữ được con đường tưởng chừng hơi xa để rồi bế tắc?

Xem thêm: Kem dưỡng da tay Kose Coen Rich Q10 Nhật Bản có thật sự tốt?

Khi gặp phải tình huống này, tác giả của The Summoner chia sẻ: “Càng đi xa, cuộc đời chúng ta càng có nhiều gông cùm và càng không thể trút bỏ gánh nặng trên vai trước khi bắt đầu một cuộc sống mới. A hành trình mới. Chẳng hạn như danh vọng, tiền bạc, thành tích và sự kiêu ngạo. Kiến thức của chúng ta lớn lên từng ngày, nhưng thế giới nội tâm của chúng ta ngày càng nhỏ hẹp. Cuối cùng, chúng ta chỉ còn cách lướt Internet và dần trở thành thứ chúng ta từng ghét. Thập tự giá trong lòng thực ra là do chính mình mang, muốn buông thì dễ, chỉ không muốn buông, khi trái tim mệt mỏi và đau khổ, hãy cho trái tim mình một khoảng không gian nhỏ không vướng bận bởi danh lợi. và không khí trong lành có nơi để tràn vào, từ đó giúp trái tim tìm thấy chính mình trong gông cùm Lối thoát. Mọi thứ, luôn tươi trẻ, luôn đam mê. ”

Khi bạn đang mơ, những người khác đang làm việc chăm chỉ

Bản thân chúng ta thường tự hỏi: Làm thế nào để chúng ta gắn bó với một thứ? Làm thế nào để thay đổi diện mạo? Làm thế nào để bắt đầu một chương mới trong cuộc đời? Để giúp bạn trả lời những câu hỏi trên, tác giả chia sẻ: “Nếu bạn đã muốn làm một điều gì đó, bạn đã không đặt câu hỏi như vậy. Bạn hỏi thế này, và bạn thực sự muốn hỏi, làm thế nào để bạn nằm xuống và ăn vặt, hãy xem Phim Hàn Quốc mà sống Vẫn tỏa sáng đúng không? Bạn nghĩ rằng bạn đã làm việc chăm chỉ, nhưng luôn có người làm việc chăm chỉ hơn bạn. Hãy nghĩ đến những người mà thế giới ngưỡng mộ, những người không làm việc chăm chỉ khi bạn đang ngủ? Đang đọc ai đó else’s bio Câu nói nổi tiếng, luôn thầm thề rằng ngày mai định mệnh sẽ là một khởi đầu mới, nhưng dậy sớm luôn khó, cuối ngày nằm trên ghế sô pha mà không muốn dậy. Trên đời này luôn có những người thông minh hay năng động và nỗ lực của bạn luôn không bằng họ. Vì vậy, bạn không đủ tư cách để thảo luận về nhân cách với mọi người. Trong khi bạn còn đang mơ, luôn có người cố gắng. Thế giới thật tàn nhẫn. “

XEM THÊM:  Review dầu tẩy trang Senka có tốt không? Dành cho da nào?

5. Kiểm tra và đánh giá cuốn sách này để ở lại thành phố hay về nhà?

“Ở lại thị trấn hay về quê?” Đây là một cuốn sách rất hay mà bạn có thể tham khảo. Về hình thức thì bìa của cuốn sách này bắt mắt, tên sách cũng không tệ nhưng không liên quan gì đến nội dung cuốn sách, điều này làm mình hơi thất vọng, được in ấn đẹp và trình bày khoa học. Về nội dung, các chủ đề trong sách đều rất thực và có thể rất gần gũi với cuộc sống. Đồng thời, cuốn sách này cũng vạch ra viễn cảnh của tương lai, giúp người đọc nhận ra rằng tuổi trẻ không nên lãng phí vào những điều không đáng, đồng thời cũng giúp chúng ta chuẩn bị cho tương lai. Tuy nhiên, kiểu chữ của cuốn sách lộn xộn, khó hiểu và nội dung của đoạn sau đá tảng cho đoạn trước. Nhìn chung nội dung sách tương đối bình thường, không quá đặc sắc, đọc xong thì tinh thần mình hừng hực, sau trải nghiệm thì quên luôn.

Tóm tắt & amp; Đánh giá sách Ở lại thành phố hoặc về nhà – Maverick Cat

cungdocsach.vn

Xem thêm: Bệnh viện phụ sản mekong có tốt không

Vậy là đến đây bài viết về Tóm tắt & Review sách Ở lại thành phố hay về quê – Mèo Maverick đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button