Blogs

Mẹo nhỏ xác định vị trí bạn bè qua Facebook hữu ích

Bạn đang quan tâm đến Mẹo nhỏ xác định vị trí bạn bè qua Facebook hữu ích phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mẹo nhỏ xác định vị trí bạn bè qua Facebook hữu ích tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Mẹo nhỏ xác định vị trí bạn bè qua Facebook hữu ích phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Mẹo nhỏ xác định vị trí bạn bè qua Facebook hữu ích tại đây.

Hiện ứng dụng Facebook đã được trang bị tính năng theo dõi lịch sử vị trí của người dùng nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chức năng này. Hãy tham khảo cách xác định vị trí qua Facebook trong bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện để xác định vị trí qua Facebook

Lưu ý, để đảm bảo thực hiện thành công các cách xác định vị trí qua Facebook người khác bằng điện thoại hay máy tính thì bạn cũng cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Bạn đang xem: định vị người dùng facebook

  • Cần phải có tài khoản và mật khẩu Facebook của người cần theo dõi vị trí.
  • Tài khoản Facebook của người cần theo dõi phải luôn luôn bật tính năng Lịch sử vị trí bằng cách: Trong phần cài đặt điện thoại, cần bật tính năng Vị trí. Cách bật Vị trí trên điện thoại như sau: Mở Cài đặt >> chọn mục Vị trí >> bật tính năng này lên.
  • Điện thoại của người cần theo dõi vị trí qua Facebook phải luôn được kết nối mạng Wifi hoặc 3G/4G.
XEM THÊM:  Lời bài hát Đại chiến Rap – HERO TEAM​ x STREAMERS FREE FIRE

Nào, giờ hãy cũng thử cách xác định vị trí qua Facebook vô cùng đơn giản dưới đây.

Cách xác định vị trí bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

Với cách xác định vị trí qua Facebook, người dùng có thể thực hiện ngay trên điện thoại thông minh của bạn với các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập tài khoản của người cần theo dõi vị trí trên điện thoại. Sau đó bạn đi đến Menu >> chọn Cài đặt & Quyền riêng tư >> chọn Cài đặt.

Có thể bạn quan tâm: Binz là ai? Cao mét bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Tiểu sử

Bước 2: Tại đây, bạn chọn tiếp mục Vị trí và hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản để xác nhận.

Cách xác định vị trí của người khác thông qua Facebook

Bước 3: Mở mục Lịch sử vị trí >> chọn Xem lịch sử vị trí của bạn.

Cách xác định vị trí của người khác thông qua Facebook (1)

Bước 4: Tại đây tính năng xác định vị trí trên Facebook sẽ hiển thị lịch sử vị trí những nơi mà chủ tài khoản Facebook này đã từng đi qua, dừng lại, độ chính xác có thể lên đến từng phút.

Cách xác định vị trí của người khác thông qua Facebook (2)

Bước 5: Người dùng có thể chọn Menu có biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình và chọn mục Lịch để chọn ngày muốn xem vị trí.

XEM THÊM:  Cách bật chế độ theo dõi trên facebook

Có thể bạn quan tâm: Các Cách Khắc Phục Lỗi Âm Thanh Trong Win 7

Cách xác định vị trí của người khác thông qua Facebook (3)

Bước 6: Chọn ngày phù hợp cần xem vị trí đã được Facebook định vị và lưu lại.

Cách xác định vị trí của người khác thông qua Facebook (4)

Như vậy, với các bước đơn giản trên đây người dùng đã thành công xác định vị trí của một người Facebook thông qua lịch sử vị trí của tài khoản đó trên điện thoại rồi. Bên cạnh hướng dẫn cách theo dõi vị trí của người khác này, bạn cũng có thể áp dụng các bước gần tương tự để xóa lịch sử vị trí của mình trên Facebook để tránh bị người khác theo dõi.

Cách xác định vị bạn bè qua Facebook bằng máy tính

Tương tự như trên điện thoại, người dùng cũng có thể theo dõi hoặc xác định vị trí của một người khác thông qua Facebook trên máy tính. Nhìn chung các bước thực hiện xác định vị trí trên Facebook bằng máy tính cũng khá giống với điện thoại, chỉ hơi khác về giao diện. Bạn chỉ cần nhập mật khẩu và tài khoản của người dùng cần theo dõi vị trí và thực hiện các bước lần lượt như trên để xem vị trí người dùng trên Facebook máy tính.

Cách xác định vị trí qua Facebook trên máy tính

Bài viết trên đây đã tổng hợp 2 cách xác định vị trí qua Facebook của người khác đơn giản, có thể thực hiện ngay trên điện thoại hoặc máy tính. Qua đó bạn có thể biết được lịch sử vị trí của người cần theo dõi khi cần thiết.

XEM THÊM:  Tại sao không tải video lên facebook được | Cách Tải Hình Ảnh & Video Lên FB Theo Dạng HD

Xem thêm: Cách vào Facebook mà không sáng đèn

Như vậy, đến đây bài viết về Mẹo nhỏ xác định vị trí bạn bè qua Facebook hữu ích đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Mẹo nhỏ xác định vị trí bạn bè qua Facebook hữu ích đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button