Blogs

Mẹo tải mọi video về điện thoại cực đơn giản bằng UC Browser

Bạn đang quan tâm đến Mẹo tải mọi video về điện thoại cực đơn giản bằng UC Browser phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mẹo tải mọi video về điện thoại cực đơn giản bằng UC Browser tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Mẹo tải mọi video về điện thoại cực đơn giản bằng UC Browser phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Mẹo tải mọi video về điện thoại cực đơn giản bằng UC Browser tại đây.

Trong bài viết này, Onlineaz.vn sẽ giới thiệu với các bạn mẹo tải mọi video về điện thoại cực đơn giản bằng UC Browser. Đây là phương án đơn giản nhất để bạn có thể tải phim, video về điện thoại của mình thông qua trình duyệt này. Tải video Youtube bằng UC Browser trên Windows Phone UC Browser – Tải và cài đặt trên điện thoại Android Tải và cài đặt UC Browser Mini trên điện thoại Android UC Browser – Đổi đường dẫn download trên điện thoại UC Browser – Đặt làm trình duyệt mặc định trên điện thoại

Thủ thuật tải video về điện thoại luôn là một trong những thủ thuật được nhiều người tìm kiếm để có thể tải cho mình những video mà mình yêu thích. Tuy nhiên, Onlineaz.vn tin rằng thông qua mẹo tải mọi video về điện thoại bằng UC Browser các bạn sẽ nhanh chóng biết được làm sao để có thể thực hiện điều này.

Bạn đang xem: Uc browser video

Hướng dẫn tải mọi video về điện thoại cực đơn giản bằng UC Browser

Để có thể tải video bằng UC Browser trên điện thoại Android, chúng ta có các bước thực hiện như sau:

XEM THÊM:  Phân tích Việt Bắc (Tố Hữu) : Dàn ý và 20 bài văn mẫu đặc sắc

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng UC Browser phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download UC Browser cho Android+ Download UC Browser cho iPhone

Có thể bạn quan tâm: Tại sao sấy tóc lại làm cho tóc mau khô?

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng UC Browser sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 3 : Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng trình duyệt này, chúng ta sẽ cần phải Xác nhận mục Kiểm tra nhà mạng , hệ thống sẽ yêu cầu bạn có muốn cho phép ứng dụng truy cập vào quản lý gọi điện hay không. Tại đây các bạn có thể ấn chọn Từ chối vì tính năng này không ảnh hưởng tới việc tải mọi video về điện thoại bằng UC Browser mà chúng ta đang tìm hiểu.

meo tai moi video ve dien thoai cuc don gian bang uc browser 2

Bước 4 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục xác nhận Đồng ý và nhập với các điều khoản sử dụng của ứng dụng này và tiếp tục ấn chọn Bắt đầu tiết kiệm dung lượng .

meo tai moi video ve dien thoai cuc don gian bang uc browser 3

– Cuối cùng, các bạn sẽ ấn chọn Cho phép với yêu cầu truy cập vào bộ nhớ thiết bị để hoàn tất việc thiết lập cho ứng dụng này. Để tải mọi video về Android bằng UC Browser, các bạn sẽ truy cập vào địa chỉ video mà bạn muốn tải . Và tại trình phát video, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng tải video .

XEM THÊM:  Cách Nấu Thịt Chó Giả Cầy Ngon Chính Hiệu, Cách Nấu Thịt Chó Miền Bắc|Azngon|Note

Xem thêm: Cô gái gây bão tại “Vietnam’s Got Talent 2012” nay thành công bất ngờ

meo tai moi video ve dien thoai cuc don gian bang uc browser 4

Bước 5 : Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng tải về sẽ xuất hiện, các bạn có thể ấn chọn vào biểu tượng Tải về này để theo dõi quá trình tải video bằng UC Browser trên điện thoại của mình.

meo tai moi video ve dien thoai cuc don gian bang uc browser 5

Quá trình tải video này sẽ nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng cũng như dung lượng video mà bạn sẽ tải.

* Những lưu ý khi tải video về điện thoại bằng UC Browser

– Tính năng tải video về điện thoại bằng UC Browser này không áp dụng cho các thiết bị iPhone.- Bạn sẽ không thể tải các video từ Youtube bằng trình duyệt UC Browser vì lý do bản quyền.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về mẹo tải mọi video về điện thoại cực đơn giản bằng UC Browser mà ít ai biết tới khi sử dụng trình duyệt web tiện ích này, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng có cho mình những video yêu thích về điện thoại của mình.

Có thể bạn quan tâm: Avatar dễ thương, tổng hợp những avatar dễ thương nhất

Như vậy, đến đây bài viết về Mẹo tải mọi video về điện thoại cực đơn giản bằng UC Browser đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

XEM THÊM:  Những trang web đen được truy cập nhiều nhất

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Mẹo tải mọi video về điện thoại cực đơn giản bằng UC Browser đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button