Blogs

Messenger không hiện thời gian online có phải là lỗi không?

Bạn đang quan tâm đến Messenger không hiện thời gian online có phải là lỗi không? phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Messenger không hiện thời gian online có phải là lỗi không? tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Messenger không hiện thời gian online có phải là lỗi không? phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Messenger không hiện thời gian online có phải là lỗi không? tại đây.

Không online

Messenger không hiện thời gian online có phải là lỗi không?

Cũng như những ứng dụng nhắn tin đa phương tiện khác, khi sử dụng Messenger, người dùng có thể biết được trạng thái online của các nick trong danh sách bạn bè một cách trực quan. Tuy nhiên có nhiều trường hợp nick Messenger luôn báo đang offline nhưng thực tế người đó lại đang hoạt động và có thể trao đổi bình thường, vậy đây có phải là lỗi của Messenger không?

Bạn đang xem: Không online

Thật ra đây hoàn toàn không phải là lỗi, và người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn Messenger không hiện thời gian online để đảm bảo tính riêng tư của cá nhân một cách hiệu quả. Và nếu bạn cũng đang muốn không cho người khác biết mình đang online trên Messenger, hãy đọc tiếp nhé.

Cách ẩn thời gian truy cập Messenger bằng máy tính và điện thoại

Thao tác ẩn thời gian truy cập của Messenger là một thủ thuật giúp người dùng tránh bị làm phiền một cách chủ động. Để có thể thực hiện thao tác này, các bạn hãy tiến hành như sau:

XEM THÊM:  Hướng dẫn ẩn nick facebook không cho ai tìm thấy

Cách ẩn thời gian truy cập Messenger bằng máy tính

Nếu bạn đang sử dụng máy tính để truy cập Messenger, hãy thực hiện các bước sau để ẩn thời gian truy cập và người khác sẽ luôn thấy bạn đang offline:

Bước 1: Trong màn hình chính của Facebook, hãy click vào biểu tượng của Messenger

Click vào biểu tượng Messenger ở màn hình chính của Facebook.

Xem thêm: Cách nấu mắm kho chuẩn vị dân miền Tây

Bước 2: Sao khi thao tác như bước 1, cửa sổ của ứng dụng Messenger sẽ được xổ xuống. Tại đây, người dùng click vào dấu 3 chấm để mở của sổ cài đặt của Messenger.

Bước 3: Khi màn hình cài đặt xuất hiện, người dùng click vào lựa chọn Tắt trạng thái hoạt động. Sau khi bấm vào lựa chọn này, nick Messenger của bạn sẽ trở thành trạng thái offline đối với tất cả các người dùng khác.

Lựa chọn cài đặt để tắt trạng thái hoạt động.

Cách ẩn thời gian truy cập Messenger bằng điện thoại

Nếu đang sử dụng điện thoại, các bạn cũng có thể nhanh chóng tắt trạng thái hoạt động của Messenger bằng các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn, tại màn hình chính của ứng dụng, nhấn vào avatar để mở Cài đặt của ứng dụng.

Click vào avatar để vào mục Cài đặt của Messenger.

Bước 2: Khi màn hình Cài đặt xuất hiện, hãy click chọn vào Trạng thái hoạt động trong mục Trang cá nhân.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách chặn người khác tag tên mình trên facebook

Xem thêm: Sau Of là gì? Vị trí và cách dùng chuẩn nhất

Click vào lựa chọn Trạng thái hoạt động.

Bước 3: Tại đây sẽ có 2 lựa chọn dành cho người dùng. Khi bạn nhấn tắt ở mục Hiển thị khi bạn hoạt động, cả 2 lựa chọn này sẽ bị tắt đi và những người đang dùng Messenger sẽ không thấy bạn đang online nữa.

Tắt mục này đi để người khác không thấy bạn đang online trên Messenger nữa.

Lưu ý: Sau khi người dùng đã tắt hoạt động của mình trên Messenger, người khác không thể thấy được bạn đang online và bản thân bạn cũng sẽ không thấy được danh sách bạn bè đang online trên Messenger.

Như vậy các bạn có thể thấy việc Messenger không hiện thời gian online hoàn toàn không phải là lỗi, và người dùng có thể điều chỉnh nó một cách dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Hãy thử tự mình thực hiện xem sao nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng Messenger không cần dùng Facebook chi tiết, dễ hiểu

Có thể bạn quan tâm: Con tép tiếng anh là gì? Tìm hiểu về con tép và những món dân gian

Như vậy, đến đây bài viết về Messenger không hiện thời gian online có phải là lỗi không? đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Messenger không hiện thời gian online có phải là lỗi không? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button