Microsoft c++ là gì

Microsoft visual c++ là gì? Làm thế nào để sửa lỗi của ứng dụng này bên trên máy tính xách tay. Hãy thuộc search hiểu trong bài viết sau


Microsoft visual c++ là gì?

Microsoft visual c++ là một thuật ngữ khá phổ biến được các software engineer sử dụng. Đây là một sản phẩm được vạc triển dựa trên những ngôn ngữ lập trình c, c++….

Bạn đang xem: Microsoft c++ là gì

trải qua những phần mềm windows. Ngôn ngữ microsoft visual c++ thường chứa những công cụ gỡ lỗi, vạc triển những mã nguồn về c++. Trong đó, những công cụ để viết mã nguồn cho các ứng dụng, phần mềm laptop chủ yếu như: DirectX API, Microsoft Windows API với Microsoft.NET Framework. Trước đây thì nó độc lập nhưng giờ là một phần thuộc Microsoft Visual Studio.

Những thông tin cơ bản về microsoft visual c++ có thể kể tới:

Thời gian thiết kế đầu tiên: Tháng 2/1993 Ngôn ngữ lập trình gốc: C++ Dựa trên: cấu trúc ARM, x86-32, x86-84

Những phiên bản visual c++ phổ biến trên thiết bị tính

Có những phiên bản microsoft visual c++ phổ biến trên laptop hiện nay gồm:

Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2012 Update 4 Redistributable (x86 và x64) Microsoft Visual C++ 2013 Redistributable (x86 và x64) Microsoft Visual C++ 2015 Update 2 Redistributable (x86 và x64)

Trong số những phiên bản visual c++ trên, sẽ có một vài ba gói là của windows thi công. Và tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành windows là gì nhưng bạn đang sử dụng thì vào máy vi tính sẽ ít hoặc nhiều tất cả microsoft visual c++ không giống nhau. Ví dụ: nếu đang sử dụng windows 10 thì sẽ bao gồm thêm các gói Visual c++ redistributable 2012, 2013. Trong đó, nếu bạn sử dụng win 10 thuộc bản 64 bit thì mỗi gói này sẽ được bổ sung thêm các phiên bản: X86 dành riêng cho 32 bit với X64 dành cho 64 bit. Nếu bạn chỉ dùng phiên bản windows 32 bit thì sẽ chỉ nhận được bản X86.

Bên cạnh những gói visual c++ phổ biến như bên trên, bao gồm thể sẽ tất cả thêm nhiều phiên bản microsoft visual c++ là gì nữ sẽ được mua đặt vào vào máy vi tính của người dùng. Đây là những yêu cầu đặc thù của những phần mềm yêu cầu cần phải thiết lập cung cấp đồ vật thì mới tất cả thể vận hành được. Ví dụ: Nếu những nhân viên cấp dưới lập trình game sử dụng Visual c++ 2005 để viết code, bạn sẽ cần phải tải đặt gói Visual C++ 2005 Redistributable nhằm đảm bảo chất lượng vận hành được tốt nhất.

Xem thêm: Chiều Cao Của Miu Lê Chiều Cao Bao Nhiêu? ? Chiều Cao Của Ca Sĩ Miu Lê =


*
Những phiên bản visual c++ phổ biến bên trên máy tính xách tay

Có bắt buộc gỡ tải đặt các bản microsoft visual c++ trên máy vi tính không

Có thể gỡ được những thiết lập đặt phiên bản microsoft visual c++ khác nhau. Tuy nhiên, bạn không nên xóa những bản sở hữu đặt này trên máy vi tính đi. Lý bởi vì chủ yếu đó là bạn thực sự không thể biết được những ứng dụng như thế nào sử dụng các bản redistributable nào mang lại phù hợp. Tuy nhiên, nếu muốn gỡ bỏ một phần mềm, các chương trình đó sẽ ko tự loại bỏ các phiên bản redistributable lên Lúc sẽ có một phần mềm khác vẫn còn đang sử dụng. Có thể sẽ gồm nhiều phiên bản visual c++ không cần thiết. Tuy nhiên, nếu như bạn tự gỡ thiết lập đặt một số gói visual c++ bất kỳ cơ mà vẫn tất cả những phần mềm không giống đang sử dụng, bạn tất cả thể khiến cho các phần mềm này không hoạt động được ngoài ra gây nên những sự cố vào sở hữu đặt hệ điều hành windows.

*
Có nên gỡ download đặt các bản microsoft visual c++ trên máy tính xách tay không

Đôi khi người dùng có thể cảm thấy cực nhọc chịu khi xuất hiện nhiều phiên bản trong menu chương trình thiết lập đặt của riêng biệt mình. Nhưng nếu trong trường hợp mọi thứ đang chạy tốt thì bạn cũng không nên gỡ download đặt đi. Bên cạnh đó, những công cụ này cũng ko chiếm vượt nhiều tài ngulặng máy vi tính. Trung bình các phiên bản update mới nhất của microsoft visual c++ là gì hiện nay cũng chỉ chiếm chưa đến 100MB dung lượng lưu trữ của máy tính.

Xem thêm: Khung Phân Tích Là Gì ? Khung Phân Tích (Analytic Framework) Là Gì

Cách sửa lỗi đối với phần mềm visual c++ trên thứ tính

Khá khó để bao gồm thể xác định được vấn đề của một app máy tính liệu có đến từ việc cài đặt các bản visual redistributable c++ phù hợp hay không. Trong quá trình vận hành máy tính, rất hiếm khi bạn nhận được thông tin lỗi bao gồm tương quan trực tiếp tới gói download đặt c là gì của bản thân hay không. Nhưng nếu phạt hiện ra được những lỗi bao gồm tương quan, bạn gồm thể làm theo những phương pháp sau để sửa lỗi với visual c++:

Đảm bảo các bản cập nhật của windows đều tất cả tất cả những chức năng mới nhất. Điều này sẽ góp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề khi những bản cập nhật mới của microsoft windows sẽ tự động sửa lại những lỗi trước đó. Thử quét những tệp file hỏng trong windows. Điều này sẽ giúp bạn tất cả thể khôi phục lại nhiều tập tin đã hỏng, mất từ trước đó. Gỡ cài đặt đặt, sau đó cài đặt đặt lại những phiên bản mới nhất trong bảng Programs và Features. Sau đó, hãy tải xuống visual c++ mới nhất từ hệ thống tải về center của microsoft.
*
Cách sửa lỗi đối với phần mềm visual c++ trên máy tính xách tay

Như vậy họ vừa tìm kiếm hiểu về thông tin Microsoft Visual C++ là gì ? Qua đó bạn bao gồm thể biết được nó được ứng dụng, tất cả vai trò như thế làm sao đối với người sử dụng. Chỉ cần dùng Microsoft Visual C++ theo đúng hướng dẫn thì lợi ích đem lại mang đến người cần sử dụng sẽ là rất lớn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp đỡ được rất nhiều đến bạn trong số vấn đề công nghệ biết tin của riêng rẽ mình.


Chuyên mục: Blogs