Microsoft visual c++ là gì

Quý Khách đang mở danh sách các lịch trình đã có được sở hữu đăt trên máy tính xách tay thì thấy có khá nhiều ứng dụng mang tên Microsoft Visual C ++. Microsoft Visual C++ là gì bạn chần chờ nó là gì, bao gồm gỡ vứt được không? Trong bài viết này dịch vụ sửa laptop Bình Tân xin đáp án phần như thế nào thắc mắc kia của công ty.

Bạn đang xem: Microsoft visual c++ là gì


Microsoft Visual C++ (còn gọi là MSVC) là 1 môi trường thiên nhiên cải cách và phát triển tích phù hợp (IDE) được áp dụng để chế tạo những vận dụng Windows trong số ngôn ngữ xây dựng C, C++ với C++ / CLI. Nó đựng các cơ chế mang đến Việc trở nên tân tiến với gỡ lỗi mã mối cung cấp C++, nhất là những mã mối cung cấp viết mang đến Microsoft Windows API, DirectX API, và Microsoft.NET Framework. Ban đầu nó là một trong thành phầm chủ quyền, mà lại bây chừ đang trở thành một trong những phần của Microsoft Visual Studio.
*
microsoft visual c++ la gi

Môi trường xây dựng bao hàm kĩ năng truy cập vào không ít tlỗi viện code được share, chất nhận được những lập trình sẵn viên sử dụng những đoạn code đã được cải cách và phát triển từ trước cho những thủ tục cụ thể cố vì yêu cầu từ viết từ đầu. Code được share kia bao gồm dạng các thỏng viện links hễ (DLL) – một thuật ngữ nhưng phần nhiều hồ hết người tiêu dùng Windows hồ hết đã có lần nghe qua.
Đến thời gian thực hiện ứng dụng cho những người dùng, những đơn vị cải cách và phát triển tất cả hai lựa chọn. Họ có thể gói những DLL kia vào cỗ thiết đặt vận dụng của mình, hoặc phụ thuộc một gói phân phối chuẩn chỉnh của mã được share. Hầu hết những đơn vị cách tân và phát triển lựa chọn phương án máy nhì, cùng gói này được call là Visual C++ Redistributable.
Có một số lợi thế Lúc thực hiện Redistributable. Microsoft, đơn vị cung ứng những gói này, luôn luôn bình chọn và cập nhật bọn chúng với những bản sửa lỗi và bảo mật thông tin. Trong khi, chỉ cần thiết lập các Redistributable duy nhất một đợt, tiếp nối những công tác không giống nhau có thể sử dụng cùng một thời gian.

Xem thêm: Mách Bạn 3 Cách Nấu Cháo Ghẹ Cực Nhanh Cho Bé Đủ Chất Dinh Dưỡng


*

Trên máy vi tính người tiêu dùng đã sử dụng bao gồm chũm gồm 4 phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable bao hàm cả phiên bản 32 bit và 64 bit, thậm chí là gồm số này tăng lên tới đôi mươi vào trường hợp người tiêu dùng liên tiếp thiết lập đa phần mềm không giống nhau phải chăng nhất là phiên bản 2005. Khi người tiêu dùng thiết đặt một ứng dụng, trong gói thiết lập này đã bao gồm các phiên bạn dạng Microsoft Visual C++ Redistributable cân xứng để kế thừa căn nguyên cho áp dụng đó chuyển động định hình.
Do kia, Khi áp dụng được thiết đặt vào máy tính xách tay những Redistributable cũng rất được thiết lập theo mà ko thông báo cho những người dùng. khi gỡ bỏ phần mềm, người dùng chỉ gỡ thiết lập ứng dụng sẽ cài đặt mà lại bỏ quên không gỡ luôn luôn những gói Microsoft Visual C++ Redistributable bởi vì lần chần hoặc tất cả quá nhiều phiên bạn dạng ngần ngừ bắt buộc gỡ chiếc như thế nào.
Bạn ko khi nào thực sự hiểu rằng hầu hết vận dụng nào (sẽ cài đặt bỏ lên máy) dựa trên Redistributable như thế nào. Nếu bạn gỡ thiết lập một công tác, chương trình kia sẽ không còn tự động loại bỏ Redistributable mà lại nó dựa vào vào, do nó không thể nhận ra liệu các ứng dụng khác gồm phụ thuộc vào Redistributable đó hay không. Chắc chắn, có thể bao gồm một số gói Redistributable mà lại chúng ta ko đề xuất mang đến, tuy vậy nếu như bạn xóa bằng tay thủ công một gói Redistributable nhưng một trong những lịch trình không giống vẫn đã sử dụng, chúng rất có thể không hề vận động chính xác, cùng trong một vài trường thích hợp, thậm chí còn gây ra sự núm đến Windows của khách hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik Tam Giác (Pyraminx) Phương Pháp L4E Nâng Cao


Có thể tương đối “ngứa mắt” khi chúng ta thấy tương đối nhiều Visual C++ Redistributable vẫn mãi mãi vào list những công tác vẫn thiết lập, tuy thế ví như các lắp thêm bên trên PC vẫn sẽ chuyển động định hình, thì các phiên bản Redistributable này đang không gây sợ hãi gì. Chúng cũng ko chiếm nhiều không khí trong ổ cứng.
Visual C++ 1.0, bao gồm MFC 2.0, là phiên bạn dạng đầu tiên của Visual C++, ra đời năm 1992, cung cấp cả 16-bit với 32-bit, tuy vậy đó là phiên bạn dạng tiếp sau của C/C++ 7.0.Visual C++ 1.5, có MFC 2.5, hỗ trợ thêm OLE 2.0 cùng ODBC mang đến MFC. Nó nguyên chỉ là một phiên phiên bản cần sử dụng 16-bit nhưng mà thôi và là phiên bạn dạng đầu tiên của Visual C++ được in ấn bên trên CD-ROM. Phiên bản này cũng đặc biệt quan trọng như phiên phiên bản trước cùng với cung cấp mang đến câu hỏi desgin phần mềm 16-bit.Visual C++ 2.0, gồm MFC 3.0, là phiên bản đầu tiên chỉ dành cho 32-bit, mặc dù vào thời điểm đó cũng có Visual C++ 1.51 (một phiên bản cập nhật của Visual C++ 1.5) ra đời. Các phiên phiên bản update mang đến phiên bạn dạng này tất cả có: Visual C++ 2.1, thành lập và hoạt động cùng lúc với Visual C++ 1.52, là 1 bạn dạng cập nhật khác mang đến Visual C++ 1.5, cùng 2.2.Visual C++ 4.0, hỗ trợ MFC 4.0, có phong cách thiết kế cho Windows 95, cũng như Windows NT. Phiên phiên bản update mang lại nó bao gồm bao gồm Visual C++ 4.1 với Visual C++ 4.2, không hỗ trợ Win32s.Visual C++ 5.0, hỗ trợ MFC 4.21, là một bạn dạng update chính từ 4.2.Visual C++ 6.0, MFC 6.0, ra đời 1998, vẫn và đang rất được áp dụng rộng rãi cho những project phệ với nhỏ dại.Visual C++.NET 2002 (còn được gọi là Visual C++ 7.0), hỗ trợ MFC 7.0, Thành lập năm 2002, hỗ trợ thi công mã trong những khi liên kết (link time code generation) cùng kiểm lỗi đều chuẩn y thảo trong quá trình thực hành (debugging runtime checks). Phiên phiên bản này còn bao gồm các phần mở rộng quý phái ngữ điệu C++, cùng đồng thời kèm theo một đồ họa người tiêu dùng mới (phân hưởng cùng rất Visual Basic và Visual C#). Đây cũng đó là nguim nhân tại vì sao Visual C++ 6.0 hiện tại vẫn còn đó được sử dụng rộng rãi.Visual C++.NET 2003 (có cách gọi khác là Visual C++ 7.1), bao gồm MFC 7.1, được desgin trong năm 2003 và là 1 trong phiên bạn dạng upgrade cơ phiên bản so với Visual C++.NET 2002.Embedded Visual C++ (Visual C++ nhúng), được dùng trong cái hệ điều hành và quản lý Windows CE. Sau này cỗ Microsoft Visual Studio 2005 cũng tích vừa lòng eMbedded Visual C++ như một môi trường thiên nhiên phát triển lẻ tẻ.Visual C++ 2005 (Visual C++ 8.0), MFC 8.0, Thành lập tháng 1một năm 2005. Hỗ trợ C++/CLI và OpenMPhường.Visual C++ 2008 (Visual C++ 9.0)Visual C++ 2010 (Visual C++ 10.0)Visual C++ 2012Visual C++ 2013Visual C++ 2015

Chuyên mục: Blogs