HỎI ĐÁP

Mini album đầu tiên của bts là gì

Album đơn đầu tiên: 2 skool 4 cool (ngày 12 tháng 6 năm 2013)

các album của bts2 Cool 4 Skool là album đĩa đơn đầu tay trong số tổng thể những album của BTS. Album được phát hành vào ngày 12 tháng 6 năm 2013, trải qua Big Hit và được phân phối bởi Loen. Album được tiếp thị bởi hai đĩa đơn “ No More Dream ” và “ We Are Bulletproof Pt. 2 ”. Về mặt thương mại, album đạt vị trí số 5 trên Gaon Album Chart và bán được hơn 230,000 bản kể từ khi phát hành tại Nước Hàn .

Mini Album đầu tiên: o! rul8,2? (11.09.2013)

các album của bts

Bạn đang xem: Mini album đầu tiên của bts là gì

o! rul8,2? là mini-album đầu tiên trong các album của BTS. Nó được phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2013 với tư cách là album thứ hai sau 2cool 4 skool. Album bao gồm 10 ca khúc, trong đó “n.o” (còn được gọi là “không tội phạm”) là ca khúc chính. Sau đó, nhóm đã quảng bá một bài hát khác trong album, “Attack Bulletproof (진격 의 방탄).”

Mini-album thứ hai: skool luv event (12.02.2014)

các album của btsSkool Luv Affair là mini album thứ hai trong số những album của BTS. Album gồm có 10 bài hát được phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm năm trước với “ Boy in Luv ” là bài hát chủ đề. Hai video âm nhạc đã được phát hành, gồm có một phiên bản vũ đạo, đi kèm với việc phát hành bài hát. Bài hát chủ đề thứ hai, “ Just One Day ”, được tiếp thị vào tháng 4. Bốn video âm nhạc khác nhau sau đó đã được phát hành .

Tập 1: Bóng tối & amp; Hoang dã (ngày 19 tháng 8 năm 2014)

các album của btsDark và Wild ( cách điệu là DARK&WILD ) là album phòng thu tiếng Hàn đầu tiên trong số những album của BTS. Nó được phát hành bởi Big Hit Entertainment vào ngày 20 tháng 8 năm năm trước. [ 2 ] Album gồm có 14 bài hát, với “ Danger ” là bài hát chủ đề. Bài hát thứ ba trong album, “ War of Hormone ”, sau đó được tiếp thị như một bài hát phụ .

XEM THÊM:  FYI là gì? Ý nghĩa FYI và những trường hợp sử dụng

Mini Album thứ 3: 화양연화 (hwayangyeonhwa) pt.1 – Hoa thường niên pt.1 (29/4/2015)

các album của btsThe Most Beautiful Moment in Life, Pt. 1 ( Hangul : 화양연화 pt. 1 ; Hanja : 花樣年華 pt. 1 ) là mini album thứ ba của nhóm nhạc nam Nước Hàn BTS. Album được phát hành vào ngày 29 tháng 4 năm năm ngoái bởi Big Hit Entertainment. Nó có sẵn trong 2 phiên bản và gồm có 9 bài hát, với “ I Need U ” là bài hát chủ đề và “ Dope ( 쩔어 ) ” là bài hát tiếp theo được tiếp thị .

Mini Album thứ 4: (hwayangyeonhwa) pt.2 – Hoa thường niên pt.2 (30/11/2015)

Xem thêm: Bảo hiểm 2 chiều xe oto là gì

các album của btsThe Most Beautiful Moment in Life, Pt. 2 ( Hangul : 화양연화 pt. 2 ; Hanja : 花樣年華 pt. 2 ; Romaja : Hwayangyeonhwa pt. 2 ) là mini album thứ tư của nhóm nhạc nam Nước Hàn BTS. Album được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm năm ngoái bởi Big Hit Entertainment. Nó có sẵn trong 2 phiên bản và gồm có 9 bài hát, với “ Run ” là bài hát chủ đề .

Album đặc biệt: 화양연화 (Những khoảnh khắc đẹp nhất trên khung cảnh): Forever Young (ngày 2 tháng 5 năm 2016)

các album của btsThe Most Beautiful Moment in Life : Young Forever ( Hangul : 화양연화 Young Forever ; Hanja : 花樣年華 Young Forever ; Romaja : Hwayangyeonhwa Young Forever ) là album tổng hợp tiếng Hàn đầu tiên trong số những album của BTS. Album được phát hành vào ngày 2 tháng 5 năm năm nay, với 2 phiên bản album, ngày và đêm. Album có tổng số 23 bài hát, trong đó có 3 đĩa đơn mới ( “ Epilogue : Young Forever ”, “ Fire ” và “ Save Me ” ) và hầu hết những bài hát từ The Most Beautiful Moment in Life, Pt. 1 và The Most Beautiful Moment in Life, Pt. 2, cũng như một số ít bản remix .

Tập 2: Đôi cánh (10.10.2016)

các album của bts

wing là album phòng thu tiếng Hàn thứ hai của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS. Album được phát hành bởi Hit Entertainment vào ngày 10 tháng 10 năm 2016, với bốn phiên bản khác nhau. Album có tổng cộng 15 bài hát, trong đó “Blood Sweat và” Tears “được phát hành là đĩa đơn chủ đạo của album. Wings là một album có chủ đề về sự quyến rũ và trưởng thành, chịu ảnh hưởng nặng nề từ cuốn tiểu thuyết mới về tuổi trưởng thành của Hermann Hesse, Demian. Vào ngày 13 tháng 2 năm 2017, album được phát hành lại với tựa đề mới “You’re Never Walk Alone”. Đây là phần tiếp theo của Wings Canon và có ba bài hát mới. Hai đĩa đơn chính được quảng bá cho album là “spring day” và “not today”.

XEM THÊM:  Đất kiềm là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục đất kiềm - Phân Bón Huy Long

Repack Album: You’re Never Walk Alone (ngày 13 tháng 2 năm 2017)

các album của btsYou Never Walk Alone là bản tái phát hành của album phòng thu thứ tư của nhóm nhạc nam Nước Hàn BTS mang tên Wings. Album được Big Hit Entertainment phát hành vào ngày 13 tháng 2 năm 2017. Danh sách ca khúc đã được bổ trợ thêm ba bài hát mới, gồm có hai đĩa đơn chính là “ Spring Day ” và “ Not Today ”, “ A Supplementary Story : You Never Walk Alone ”. Ngoài ra album có thêm ca khúc “ Outro : Wings ” là bản làm lại của “ Interlude : Wings ” từ Wings .

Mini Album thứ 5: Love Yourself: Let Her (18 tháng 9 năm 2017)

các album của btsLove Yourself : Her ( cách điệu là LOVE YOURSELF 承 ‘ Her ’ ) là mini album thứ năm trong số tổng thể những album của BTS. Mini album được phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2017, bởi Big Hit Entertainment. Nó có 4 phiên bản và gồm có 9 bài hát, với “ DNA ” là bài hát chủ đề .

Tập 3: Yêu chính mình: Ngược chiều nước mắt (18.05.2018)

Xem thêm: Những đặc điểm mới của sự biến đổi về đạo đức, lối sống ở Việt Nam hiện nay

các album của btsLove Yourself : Tear ( cách điệu là LOVE YOURSELF 轉 ‘ Tear ’ ) là album phòng thu tiếng Hàn thứ ba của nhóm nhạc nam Nước Hàn BTS. Album được phát hành vào ngày 18 tháng 5 năm 2018 bởi Big Hit Entertainment. Nó có 4 phiên bản và gồm có 11 bài hát với “ Fake Love ” là bài hát chủ đề. Album tò mò những chủ đề tương quan đến nỗi đau và nỗi buồn của sự chia tay. Vào ngày 27 tháng 5 năm 2018, album đã ra đời ở vị trí số 1 trên Billboard 200 của Hoa Kỳ, bán được 135,000 đơn vị chức năng album tương tự và trở thành album có thứ hạng cao nhất của BTS tại thị trường phương Tây vào thời gian đó, đồng thời là album Nước Hàn đầu tiên đứng đầu tại Hoa Kỳ và album có thứ hạng cao nhất của một nghệ sĩ châu Á .

Album đặc biệt: Love Yourself: Knot Answers (24.08.2018)

các album của btsLove Yourself : Answer ( cách điệu là LOVE YOURSELF 結 ‘ Answer ’ ) là album tổng hợp tiếng Hàn thứ ba của nhóm nhạc nam Nước Hàn BTS. Album được phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2018 bởi Big Hit Entertainment và có 4 phiên bản khác nhau : S, E, L và F. Album gồm có 25 bài hát ( 26 cho phiên bản kỹ thuật số ), gồm có 7 bài hát mới với “ Idol ” là bài hát chủ đề. Hầu hết những bài hát trong album được trích từ Love Yourself : Her và Love Yourself : Tear, gồm có một số ít bản remix. Album ra đời ở vị trí số 1 tại Nước Hàn, Canada, Nhật Bản và Hoa Kỳ, trở thành album thứ hai của BTS đứng đầu bảng xếp hạng tại thị trường Mỹ .

XEM THÊM:  MORE AND MORE - Cấu Trúc Càng Ngày Càng Trong Tiếng Anh

Mini Album thứ sáu: Bản đồ linh hồn: Nhân vật (ngày 12 tháng 4 năm 2019)

các album của bts

Bản đồ linh hồn: Persona là mini-album thứ sáu trong tất cả các album của BTS. Vào ngày 12 tháng 4 năm 2019, ca khúc chủ đề “boy with luv” được phát hành thông qua một chương trình giải trí nổi tiếng. Đây là phần tiếp theo của album 2018, Love Yourself: Tear Up và Love Yourself: Answer, Before You Love Yourself: Say Yourself World Tour. Mini album sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 13 tháng 3

Tập 4: Bản đồ linh hồn: 7 (21 tháng 2 năm 2020)

các album của btsMap of the Soul : 7 là album phòng thu tiếng Hàn thứ tư trong số tổng thể những album của BTS. Album được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2020 bởi Big Hit Entertainment. Đây là phần tiếp theo của mini album năm 2019 của họ Map of the Soul : Persona, với 5 bài hát của nó Open trong album. Được BTS miêu tả là “ mang đậm dấu ấn cá thể ”, album chịu ảnh hưởng tác động bởi hành trình dài và sự trưởng thành của nhóm trong 7 năm kể từ khi ra đời. Map of the Soul : 7 được diễn đạt là một album nhạc pop, R&B và hip hop có âm hưởng từ những thể loại đương đại như rock, trap và EDM. Về mặt ca từ, nó đề cập đến những chủ đề phản ánh, nội tâm và gật đầu bản thân .

Tập 5: be (ngày 20 tháng 11 năm 2020)

các album của btsBe là album phòng thu tiếng Hàn thứ năm trong số tổng thể những album của BTS. Nó được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2020, trải qua Big Hit và Columbia, 9 tháng sau album phòng thu thứ tư Map of the Soul : 7 ( 2020 ). Được sản xuất để đối phó với đại dịch COVID-19 đang diễn ra, Be được truyền cảm hứng từ những tâm lý và cảm hứng mà BTS đã trải qua trong quy trình hình thành dự án Bất Động Sản. Các thành viên đã góp phần vào những góc nhìn khác nhau của album gồm có sáng tác, tăng trưởng, sản xuất, góc nhìn hình ảnh và phương hướng .

Xem thêm: Bác sĩ tiếng anh viết tắt là gì

Vậy là đến đây bài viết về Mini album đầu tiên của bts là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button