Mofo là gì

Quý khách hàng vẫn kiếm tìm tìm ý nghĩa sâu sắc của MOFO? Trên hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy các quan niệm thiết yếu của MOFO. Nếu bạn có nhu cầu, bạn cũng có thể cài xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó với bằng hữu của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ ý nghĩa của MOFO, phấn kích cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ các khái niệm được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo lắp thêm từ bảng vần âm.

Quý Khách đã xem: Mofo là gì

Ý nghĩa chủ yếu của MOFO

Hình ảnh dưới đây trình bày chân thành và ý nghĩa được sử dụng phổ biến duy nhất của MOFO. Quý Khách hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình ảnh sinh sống định hình PNG để sử dụng ngoại đường hoặc gửi cho anh em qua email.Nếu bạn là quản lí trị trang web của website phi thương mại, vui vẻ xuất bản hình hình họa của quan niệm MOFO trên website của doanh nghiệp.
Bạn đang xem: Mofo là gì

*

Tất cả những định nghĩa của MOFO

Nlỗi sẽ kể ở bên trên, các bạn sẽ thấy tất cả những ý nghĩa của MOFO trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ những định nghĩa được liệt kê theo máy tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết làm việc mặt phải để xem lên tiếng chi tiết của từng tư tưởng, bao hàm những quan niệm bởi tiếng Anh và ngôn ngữ địa pmùi hương của người tiêu dùng.

Xem thêm: Sóng Điện Thoại Tiếng Anh Là Gì, Sóng Điện Tử In EnglishXem thêm: Văn Khấn Gia Tiên Ngày Thường Tại Nhà Đầy Đủ Nhất, Những Bài Khấn Gia Tiên Dễ Nhớ

tự viết tắtĐịnh nghĩa
MOFOBuổi sáng nhóm hình
MOFOBậc thầy của đồ dùng thể bay
MOFOCon số mẹ
MOFOMorrison với Foerster LLP
MOFOQuỹ Mozilla
MOFOĐi theo Morrison

MOFO đứng vào vnạp năng lượng bản

Tóm lại, MOFO là từ viết tắt hoặc tự viết tắt được khái niệm bởi ngôn từ đơn giản và dễ dàng. Trang này minc họa bí quyết MOFO được sử dụng trong số diễn bọn nhắn tin và truyện trò, quanh đó ứng dụng mạng xã hội nhỏng VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ngơi nghỉ trên, chúng ta cũng có thể coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của MOFO: một số là các thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí là cả các điều khoản laptop. Nếu các bạn biết một quan niệm không giống của MOFO, sung sướng contact cùng với công ty chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao hàm nó trong bạn dạng Cập Nhật tiếp theo của cửa hàng tài liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông báo rằng một vài từ viết tắt của Shop chúng tôi và tư tưởng của họ được tạo ra do khách hàng truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của công ty trường đoản cú viết tắt bắt đầu là khôn xiết hoan nghênh! Nhỏng một sự quay trở lại, Shop chúng tôi sẽ dịch những từ viết tắt của MOFO mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngữ điệu để kiếm tìm ý nghĩa của MOFO trong những ngôn ngữ khác của 42.Chuyên mục: Tin Tức