HỎI ĐÁP

[CHI TIẾT] Ngày Chu Tước Hắc Đạo là gì & Ngày Chu Tước tốt hay xấu?

Trước đây, người ta có xu hướng chọn ngày hoàng đạo và tránh ngày âm phủ trước khi tiến hành những việc quan trọng. Ngày âm phủ được hiểu là những ngày xui xẻo, và chủ âm phủ là một trong những ngày xui xẻo. Vậy Ngày của Chúa tể bóng tối là khi nào? Không quan trọng bạn có làm điều gì lớn lao hay sinh con vào ngày chúa tể áo đen. Hãy cùng tìm hiểu tại đây.

Bạn đang xem: Ngày chu tước hắc đạo là gì

1. Thế giới ngầm là gì?

Theo các nhà thiên văn học cổ đại, năng lượng của mặt trời đến trái đất thay đổi vào các thời điểm khác nhau trong ngày, và có những ngày mang lại may mắn được gọi là hoàng đạo. Ngược lại, những ngày mặt trời ảnh hưởng xấu đến hành tinh, và những ngày mà sức khỏe, tâm lý ảnh hưởng đến mọi thứ, là những ngày đen đủi.

Bạn đang xem: Ngày chu tước hắc đạo là gì

Nhiều ý kiến ​​cho rằng, có những ngày trời nắng còn nguy hiểm đến tính mạng vì ảnh hưởng của những người bảo vệ mặt trời dữ dội. Mọi người đặt cho 6 ngày những cái tên khác nhau, và Marquis là một trong số đó.

XEM THÊM:  Thường xuyên buồn ngủ ban ngày: dấu hiệu cảnh báo một số bệnh nguy hiểm - Khám chữa bệnh, phổ biến kiến thức y học - Cổng thông tin điện tử Sở y tế Hà Nội

Bạn đang xem: Ngày chu tước hắc đạo là gì

Tham khảo: Chu trình quá lạnh quá nhiệt là gì

Khi nào là ngày của Chúa tể bóng tối? Hầu tước là một trong bốn linh thú chính, đó là thanh long, bạch hổ, maroon và bazan. Tương ứng, Hou thuộc hành hỏa, đại diện cho phương nam, thuộc cung mộc. Hầu tước biến thành một con chim đỏ rực lửa, toát ra khí chất ngời ngời. Trường phái Phong Thủy thời kỳ đầu cho rằng, phía trước là tòa nhà chính (hướng), phía sau là Huyền Vũ, bên trái là thanh long, bên trái là bạch hổ.

Bạn đang xem: Ngày chu tước hắc đạo là gì

2. Day of the Dark Lord có nghĩa là gì?

2.1. Heihou Ye’s day có công dụng gì?

Tuy cung hoàng đạo là ngày đen đủi nhưng không tốt cho nhiều việc. Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó, năng lượng xấu trong ngày sẽ tương hợp với những công việc mang tính sát khí, chẳng hạn như:

  • Làm dụng cụ săn bắn
  • Phá dỡ nhà cửa, đồ đạc cũ
  • Treo dụng cụ phong thủy
  • Phun thuốc diệt côn trùng và chuột
  • Quét và thi hành bản án

Vì những thứ này có sát khí và phù hợp với năng lượng xấu nên sẽ giúp tăng hiệu quả sử dụng.

XEM THÊM:  Công tác văn thư lưu trữ la gì

Bạn đang xem: Ngày chu tước hắc đạo là gì

Xem thêm: 5 ‘ngôn ngữ tình yêu’ trong một mối quan hệ là gì?

Có ổn không nếu bạn sinh vào ngày Hei Daohou?

Bạn đang xem: Ngày chu tước hắc đạo là gì

2.2. Điều gì tồi tệ về những ngày của Chúa tể bóng tối?

Dựa trên ngày và ý nghĩa của Chúa tể bóng tối, ngày và giờ của thế giới ngầm sẽ ảnh hưởng đến những điều sau:

  • Cản trở vận may, tướng mạo, ảnh hưởng đến công danh, tài lộc
  • Tạo nhiệt, ảnh hưởng đến nhiều công việc, gây đau buồn, xung đột, thưa kiện, ly tán, bệnh tật, cháy nổ do nóng nảy, chủ quan, phá hoại sự kiện …

Do những đặc điểm trên, mối chúa tránh một số công việc vào ban ngày. Ví dụ:

  • Khởi công, khởi công: Gây tai nạn lao động, cãi vã, kiện cáo, trộm cắp vật tư, chất lượng công trình kém, dễ bén lửa khi sử dụng, chập điện hư hỏng, nhậu nhẹt, nóng nảy, gia đình, tài chính. khó khăn về nghiệp vụ, mắc sai lầm trong ra quyết định, xích mích với đối tác, khách hàng, lợi nhuận thấp, đầu tư cao, gặp nhiều khó khăn, dễ vi phạm pháp luật (buôn gian bán lận, trốn thuế … nhưng bị truy tố, xử phạt). Kết cục cuối cùng là thất bại, bế quan tỏa cảng
  • Đám cưới: gặp vợ chợ búa, vợ chồng hay bất hòa, gia đình bất hòa, gia đình không tôn trọng gia luật, suy thoái, nghèo khổ, ly tán, bỏ buồn rượu chè, lười học, đánh nhau , bị kỷ luật, đuổi học, học hành chăm chỉ để thi. Nếu bạn nhậm chức vào ngày này, danh tiếng của bạn sẽ khó bị sa thải. Mua xe dễ bị tai nạn, hư hỏng, mất cắp.
XEM THÊM:  Sinh ngày 31 tháng 3 là cung gì

Bạn đang xem: Ngày chu tước hắc đạo là gì

Qua những chia sẻ của ngaydep.net trên đây, hy vọng các bạn sẽ hiểu sâu hơn về ngày Lễ Hằng Thuận là gì và ý nghĩa của ngày này, từ đó có cuộc sống bình thường suôn sẻ và được an toàn suôn sẻ. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong tương lai.

Xem thêm: Chặn thành viên trong nhóm messenger là gì

Vậy là đến đây bài viết về [CHI TIẾT] Ngày Chu Tước Hắc Đạo là gì & Ngày Chu Tước tốt hay xấu? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button