Blogs

Nhập sai mật khẩu icloud nhiều lần

Bạn đang quan tâm đến Nhập sai mật khẩu icloud nhiều lần phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nhập sai mật khẩu icloud nhiều lần tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Nhập sai mật khẩu icloud nhiều lần phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Nhập sai mật khẩu icloud nhiều lần tại đây.

Nhập sai mật khẩu icloud nhiều lần

Tài khoản iCloud bị khóa phải làm sao? Đây chính là thắc mắc của nhiều iFan khi bỗng nhiên một ngày đẹp trời, họ phát hiện ra tài khoản iCloud của mình đã bị khóa và không thể đăng nhập được nữa.Bạn đang xem: Nhập sai mật khẩu icloud nhiều lần

iCloud là một trong những công cụ lưu trữ hữu ích nhất dành cho các tín đồ nhà Táo. Và iCloud hay còn gọi là Apple ID cũng là một trong những tài khoản quan trọng nhất của họ. Với tài khoản này, bạn có thể sử dụng các tài nguyên, dịch vụ do Apple cung cấp. Do đó, nếu chẳng may tài khoản iCloud bị khóa, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong quá trình trải nghiệm của mình.

Bạn cần làm gì khi không thể sử dụng iCloud?

Vậy tài khoản iCloud bị khóa phải làm sao? Bạn cần làm gì để giải quyết sự cố không mong muốn này? Có cách nào mở tài khoản iCloud bị khóa được không? Đừng quá lo lắng vì Onlineaz.vn sẽ đem tới cho bạn câu trả lời.

Bạn đang xem: Nhập sai mật khẩu icloud nhiều lần

XEM THÊM:  Không Có Gì trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

❖ Biểu hiện – nguyên nhân của lỗi tài khoản iCloud bị khóa

✪ Biểu hiện

Khi iCloud bị khóa, tất nhiên bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản này. Đồng thời, bạn cũng không thể sử dụng những dịch vụ cần đến Apple ID. Thay vào đó, bạn sẽ thấy xuất hiện thông báo:

➤ Your Apple ID has been disabled for security reasons. (Apple ID của bạn đã bị vô hiệu vì lý do bảo mật).

➤ You can”t sign in because your account was disabled for security reasons. (Bạn không thể đăng nhập bởi tài khoản đã bị vô hiệu vì lý do bảo mật).

*Tài khoản iCloud bị khóa✪ Nguyên nhân

Có thể bạn quan tâm: TỪ ĐIỂN CHÍNH TẢ SAI CHÍNH TẢ () Người bắt lỗi tiếp tục phản biện

Có khá nhiều lý do khiến tài khoản iCloud của bạn bị khóa. Trong đó, những lý do thường gặp nhất phải kể đến là:

➢ Nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, khiến Apple phải khóa tài khoản iCloud để đảm bảo mật cho bạn. Có thể bạn đã không nhớ mật khẩu nên đã nhập sai. Hoặc một người nào đó đang cố tình đăng nhập vào tài khoản của bạn nhưng không biết mật khẩu.

➢ Do bạn không tuân thủ các điều khoản của Apple khi sử dụng.

XEM THÊM:  Nguyễn Cao Kỳ Duyên

➢ Bạn đăng nhập Apple ID vào quá nhiều thiết bị khác nhau.

*Nhập sai mật khẩu nhiều lần có thể làm iCloud bị khóa

Vậy có cách lấy lại iCloud bị khoá nào khi gặp phải tình trạng này? Chắc chắn đây là thắc mắc của nhiều bạn và chưa có được câu trả lời thỏa đáng. Đừng thoát ngay, bí mật đằng sau sẽ dành cho bạn!

❖ Tài khoản iCloud bị khóa phải làm sao?

Xem thêm: Làm sao để không vướng bản quyền âm nhạc khi đăng video lên Facebook

Với mỗi trường hợp bị khóa tài khoản iCloud lại có cách khắc phục riêng. Tuy nhiên, Onlineaz.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục phổ biến nhất, có thể áp dụng trên nhiều trường hợp:

➤ Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web Onlineaz.vn/password/verify/appleidđể bắt đầu khôi phục lại tài khoản iCloud.

➤ Bước 2: Bạn nhập chính xác địa chỉ Email đã sử dụng để đăng ký Apple ID. Sau đó, bạn nhập mã captcha bên dưới và nhấn Tiếp tục.Xem thêm: Cách điều Chỉnh độ Sáng Màn Hình, 10 Windows 10

*

➤ Bước 3: Bạn chọn lệnh Tôi cần đặt lại mật khẩu.

➤ Bước 4: Lúc này, bạn sẽ được cung cấp 2 lựa chọn để khôi phục lại tài khoản Apple ID. Đó là sử dụng địa chỉ Email hoặc trả lời các câu hỏi đã chọn khi tạo Apple. Nếu chọn địa chỉ Email thì sau đó, Email của bạn sẽ nhận được thư khôi phục của Apple. Bạn chỉ cần nhấp vào đường link trong thư để hoàn tất.

XEM THÊM:  Cát Phượng đáp trả tin đồn “vừa qua đời”

*

Trên đây là cách khắc phục lỗi tài khoản iCloud bị khóa đơn giản nhất dành cho bạn. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, bạn đừng quên để lại bình luận để được Onlineaz.vn giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Đời tư kín tiếng của Á hậu Hoàng Oanh bên chồng giỏi, con xinh

Như vậy, đến đây bài viết về Nhập sai mật khẩu icloud nhiều lần đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Nhập sai mật khẩu icloud nhiều lần đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button