Nonutnovember là gì

Mỗi khi nhắc đến "No Nut November", ngẫu nhiên đại trượng phu trai nào thì cũng làm cho như nó là một thử thách khó khăn nhằn độc nhất vào cuộc sống mình.

Bạn đang xem: Nonutnovember là gì


Cứ cho đến lúc mon 11 tới, cánh đàn ông lại kháo nhau về 1 trào lưu lại kỳ quái tất cả tên"No Nut November". Mỗi khi nói đến nó, bất kỳ phái mạnh trai nào cũng làm nlỗi nó là 1 trong thách thức nặng nề nhằn nhất vào cuộc đời mình. Vậy sau cuối thì No Nut November gồm gì đặc biệt quan trọng và lại cực nhọc xơi mang đến thế?

Vậy No Nut November là gì?Tháng 11 "cgiỏi tịnh" (thương hiệu giờ đồng hồ Anh là "No Nut November") là một trong thử thách bên trên mạng internet luân phiên quanh vấn đề né cữ, trong số ấy những người tđắm đuối gia kị "trường đoản cú sướng" hoặc đạt cực "đỉnh" cùng "bắn" vào tháng 11. Mặc mặc dù No Nut November lúc đầu nhằm mục đích mục đích châm biếm, một số bạn tmê say gia khẳng định rằng câu hỏi tránh xuất tinh và tránh giảm coi nội dung khiêu dâm có ích mang đến sức khỏe.

Theo the Urban Dictionary thì vào ngày 3 tháng 1một năm 2011, trên một trang social giành cho gamer, bao gồm một anh chàng với biệt danh kha khá “tthấp con” là "bicboi6969696969", vẫn phân phát rượu cồn một thử thách sở hữu thương hiệu “No Nut November”, kêu gọi hầu như fan ko “tự sướng” hồi tháng 11.Nó được links cùng với xã hội NoFap bên trên Reddit, xã hội khuyến nghị các member của chính mình ko thủ dâm. Cộng đồng Reddit "r/NoNutNovember" đã tiếp tục tăng trường đoản cú 16.500 người đăng ký vào thời điểm tháng 11 năm 2018 với tạo thêm 67 nghìn tín đồ ĐK cho tới thời điểm này.

No Nut November có dễ chơi xuất xắc không?

Các điều giải pháp chủ yếu của No Nut November bao gồm đều điều dưới đây:


Người tsi gia không có ngẫu nhiên hành vi như thế nào tương quan cho dục tình nhỏng, "từ bỏ sướng", dục tình bằng bất kỳ bí quyết làm sao.

Được coi bất kỳ ấn phđộ ẩm đồi trụy như thế nào với lên nhưng mà ko được ra.

Xem thêm: Cách Tag Bạn Bè Trên Fanpage Facebook Nhanh Chóng, Top Thủ Thuật Fanpage Facebook Cần Phải Biết

Chỉ được mộng tinch 1 lần tốt nhất, nếu như bao gồm rộng 1 lần thì các bạn thua.

Nếu chúng ta qua được 30 ngày No Nut November thì chúng ta thắng


Quả thực, vấn đề này thật sự cực nhọc nhằn cùng với tương đối nhiều tín đồ. Thậm chí, các trang phlặng black phệ bên trên mọi trái đất còn thống kê cả lượt truy vấn của mình trong tháng 11 này nhằm những thống kê xem gồm bao đa số người đã gục ngã với bắt buộc chịu được nổi vào trào lưu lại tháng 11. Kết quả khá là "tàn nhẫn" Khi sẽ tất cả hơn 100 triệu con người thuộc đấng mày râu gần như đầu mặt hàng chỉ sau 1 - 2 ngày trước tiên.*

Về cơ bạn dạng thì, ví như bạn muốn tmê mệt gia thì có thể "test một đợt mang lại biết". Việc giới hạn hết hầu như vận động dục tình vào thời hạn lâu năm cũng không khiến tác động béo cho sức mạnh, tuy thế cũng chẳng xẻ bự gì cả. Đây chỉ là 1 vận động nhằm mục tiêu thử thách sự kiên trì của phiên bản thân các bạn thôi. Nếu sau vài ba tuần mà xúc cảm rằng tất yêu chịu nổi thì cứ tự nhiên nhưng mà giải quyết và xử lý, coi như là chúng ta sẽ lose trận thì cũng chẳng gồm vụ việc gì.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Cương Trực Là Gì, 3 Cách Nhìn Người Chưa Bao Giờ Sai Của Cổ Nhân

Nếu chúng ta có tác dụng được "No Nut November" sau 30 ngày? Xin chúc mừng. Trong thời điểm này chắc hẳn rằng cũng chỉ tất cả bản thân chúng ta biết được điều ấy có đúng hay không nhưng thôi, vị tâm sự thì cũng chẳng ai tin được đâu. Thế đề xuất, chúc như ý.


Hội prúc bà "fake": Trào lưu new của các cô cô bé trẻ đẹp không sang chảnh và kiêu sa nhưng lại luôn trầm trồ là mình "ckhô cứng sả"

Chuyên mục: Blogs