November là gì

Những tín đồ tđê mê gia thử thách bắt buộc lắc đầu các Việc làm khiến bản thân ‘lên đỉnh’, bao hàm quan hệ dục tình với ‘trường đoản cú xử’, trong veo mon 11.

Bạn đang xem: November là gì


*

*

1. No Nut November là gì?

No Nut November (danh từ) là tháng 11 “ctuyệt tịnh”, một thử thách nói ko với dục tình vào thời điểm tháng này.

Những tín đồ tsay đắm gia thách thức nên lắc đầu đông đảo việc làm cho khiến cho bản thân ‘lên đỉnh’, bao gồm dục tình dục tình với ‘trường đoản cú xử’, nhìn trong suốt mon 11.


2. Nguồn nơi bắt đầu của No Nut November?

No Nut November xuất hiện lần thứ nhất vào khoảng thời gian 2011 trên Urban Dictionary vì chưng một người sáng tác với cái tên bicboi6969696969. Nut là ẩn dụ của ejaculating, trường đoản cú chỉ Việc xuất tinh. Đó là lý do lúc đầu, thử thách này chỉ dành cho cánh lũ ông.

Sau kia, xã hội NoFap, cộng đồng nói ko cùng với ‘từ sướng’ của Reddit, sử dụng No Nut November nhằm thách thức những người tham dự không hành sự vào tháng 11.

Xem thêm: Kỹ Thuật Flow Cytometry ) - Kỹ Thuật Đếm Tế Bào Dòng Chảy (Flow Cytometry)

Giờ đây, thử thách này đang dành riêng cho toàn bộ các bạn, không nhắc phái mạnh xuất xắc chị em, bao gồm tình nhân xuất xắc không.


3. No Nut November thịnh hành như vậy nào?

Năm 2018, cộng đồng "r/NoNutNovember" bên trên Reddit có 16.500 người đăng ký, tuy thế đến thời điểm này, đã gồm 67,000 tín đồ chuẩn bị tsay đắm gia nhằm thách thức độ kiên trì của chính mình.

Trong một khảo sát với hơn 5,000 fan làm việc lứa tuổi từ 16 mang đến 94, gồm 24,5% phái đẹp độ tuổi 18-24 xử lý nhu cầu bằng phương pháp "từ bỏ sướng" vài lần từng tháng. Trong lúc đó, mang đến đôi mươi,8%nam giới thuộc lứa tuổi này yêu cầu thỏa mãn nhu cầu bạn dạng thân 2-3 lần hàng tuần. Dù các có nhu cầu giải quyết vấn đề sinh lý, dẫu vậy tình dục với phái đẹp từ rất lâu đã trở nên áp đặt với đông đảo tính tự như "sự lãng mạn", "tình thân đôi lứa", khiến chuyện "từ bỏ giải quyết" trở nên điều cấm kỵ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chiên Da Heo Không Bị Văng Dầu Nhất Định Bạn Nên Biết

Chưa gồm phân tích xác định Việc ngừng giải quyết nhu yếu sinch lý trong 30 ngày là gây hại. Tuy nhiên, Việc ko thực hiện điều này vào thời hạn nhiều năm đã được xác thực là gồm ảnh hưởng nhất định mang đến sức khỏe của khách hàng. Không xuất tinch trong vô số năm đang khiến cho unique của tinh trùng giảm sút đáng kể, trường đoản cú đó bớt năng lực tạo. Các nghiên cứu sẽ chứng minh rằng việc xuất tinc với một cường độ vừa phải có thể giúp nâng cao tâm trí, tăng cường hệ miễn kháng, thậm chí còn khiến cho bạn có một ngon giấc hơn.


Chuyên mục: Blogs