HỎI ĐÁP

Nút vàng YouTube, Nút bạc YouTube, Nút kim cương của YouTuber là gì?

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với các thuật ngữ nút vàng youtube, nút bạc youtube, nút kim cương, v.v. mà người dùng youtube nhận được sau khi đăng video lên mạng xã hội youtube trong một khoảng thời gian. Vậy chúng tượng trưng cho điều gì và làm thế nào để có được chúng, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Nút phát youtube là gì?

Thường được gọi là nút vàng, nút bạc hoặc nút phát trên youtube, nhưng ít người biết rằng đó là phần thưởng trong chuỗi quà tặng mà YouTube gửi tặng để công nhận các kênh phổ biến nhất của YouTube. , giải thưởng người sáng tạo trên youtube.

Nút Play Youtube (Youtube play Buttons) là gì?

Bạn đang xem: Nút bạc nút vàng youtube là gì

Giải thưởng người sáng tạo trên youtube này được vinh danh dựa trên số người đăng ký kênh, phạm vi tiếp cận và đóng góp nội dung cho nguyên tắc cộng đồng youtube.

2. Số lượng người đăng ký kênh (subscribe) và giải thưởng tương ứng.

Khi một kênh youtube đã được xác minh đạt đến một mốc người đăng ký nhất định và được coi là đủ điều kiện, họ sẽ thấy biểu tượng nút phát youtube bằng kim loại, phẳng. Các biểu tượng nút này có các kích thước khác nhau cho số lượng người đăng ký của mỗi kênh.

XEM THÊM:  Địa chỉ IP Công cộng là gì? - Taptin Blog

Hiện có 5 bậc thưởng khác nhau:

Nút bạc là giải thưởng dành cho những người sáng tạo màu bạc với hơn 100.000 người đăng ký và được làm bằng hợp kim đồng niken mạ niken.

Số lượng người đăng kí kênh (Subscriber) và giải thưởng tương ứng.

Xem thêm: Mụn mọc nhiều ở mông là bệnh gì

Nút vàng là phần thưởng dành cho những người sáng tạo vàng với hơn 1.000.000 người đăng ký và được làm bằng đồng mạ vàng.

Số lượng người đăng kí kênh (Subscriber) và giải thưởng tương ứng.

Nút kim cương là giải thưởng dành cho những người sáng tạo kim cương với hơn 10.000.000 người đăng ký và được làm bằng kim loại mạ bạc với một viên pha lê hình tam giác lớn ở nút phát.

Số lượng người đăng kí kênh (Subscriber) và giải thưởng tương ứng.

fap tv là kênh youtube Việt Nam đầu tiên nhận giải vào tháng 9 năm 2019, tiếp theo là pops kids là chủ nhân của nút kim cương thứ hai tại Việt Nam.

Số lượng người đăng kí kênh (Subscriber) và giải thưởng tương ứng.

Nút tùy chỉnh là giải thưởng dành cho những người sáng tạo tùy chỉnh có hơn 50.000.000 người đăng ký và sẽ được tạo kiểu để phù hợp với biểu trưng mang tính biểu tượng của kênh.

Xem thêm: Di sản tinh thần dân tộc là gì

Số lượng người đăng kí kênh (Subscriber) và giải thưởng tương ứng.

youtuber pewdiepie là chủ sở hữu kênh youtube đầu tiên nhận được cúp hồng ngọc làm quà tặng khi đạt 50.000.000 người đăng ký. Nó được tạo ra theo hình dạng biểu trưng kênh của anh ấy: một bàn tay dang ra thành nắm đấm.

XEM THÊM:  6 cách xoá dung lượng Khác trên iPhone nhanh và đơn giản

Nút kim cương đỏ là giải thưởng dành cho những người sáng tạo Kim cương đỏ có hơn 100.000.000 người đăng ký.

Số lượng người đăng kí kênh (Subscriber) và giải thưởng tương ứng.

t-series là kênh youtube đầu tiên đạt hơn 100 triệu người đăng ký vào tháng 5 năm 2019. Sau khoảng 3 tháng, pewdiepie trở thành Youtuber thứ hai có nút kim cương đỏ.

Trên đây là những thông tin và điều kiện nhận giải thưởng người sáng tạo youtube theo từng cấp độ, hy vọng nó sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn bên dưới để cùng trao đổi.

Một số kiểu điện thoại di động kinh doanh trong không gian di động:

Xem thêm: Đau bụng, buồn nôn: Triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm

Vậy là đến đây bài viết về Nút vàng YouTube, Nút bạc YouTube, Nút kim cương của YouTuber là gì? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button