Blogs

Off Team NPP Kim Cương – Gắn kết đội nhóm, bứt phá doanh số

Off team có nghĩa la gì

5/5 – (8 bình chọn) Ngày 23/6, nhà phân phối (NPP) Kim Cương Nguyễn Hương thuộc hệ thống phân phối mỹ phẩm I’m Nature đã tổ chức thành công buổi off team tại Đà Nẵng.

Buổi off team là dịp để các đại lý, chi nhánh gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm để đưa đội nhóm phát triển vững mạnh. Buổi off team có sự tham gia của CEO Hoàng Hạnh, Tổng miền Vũ Thanh Mai, NPP miền Nam Văn Chính và đại diện gần 50 thành viên trong tổng số 250 thành viên của đội nhóm NPP Kim Cương Nguyễn Hương.

Bạn đang xem: Off team có nghĩa la gì

Mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu trở thành một trong những đơn vị sản xuất – phân phối mỹ phẩm thiên nhiên an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 3000 nhà phân phối, đại lý và hàng triệu khách hàng trên toàn quốc, I’m Nature mang trong mình nhiều thế mạnh từ chất lượng sản phẩm, mẫu mã, giá cả cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chính sách đặc biệt có lợi cho người kinh doanh.

Các thành viên trong trong hệ thống NPP Kim Cương Nguyễn Hương chụp ảnh kỷ niệm

Để tạo ra những bước đột phá cho hệ thống phân phối trong thời gian tới, các nhà phân phối, mở đầu là NPP Kim Cương Nguyễn Hương đã có buổi off team để gắn kết đội nhóm, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, đưa ra các chiến lược phát triển trong thời gian tới và các phần thưởng cho các team đạt được nhiều thành tích.

XEM THÊM:  Anime Ecchi Là Gì - Cấp Độ Ecchi Trong Truyện Manga Và Anime

Xem thêm: Tải Camera360 Cho Máy Tính Win 7

CEO Hoàng Hạnh gửi lời cảm ơn và ghi nhận những nỗ lực của hệ thống NPP Kim Cương Nguyễn Hương nói riêng và toàn hệ thống nói chung. Trong thời gian tới, công ty sẽ luôn đồng hành cùng tất cả các đội nhóm, áp dụng những chính sách với quyền lợi đặc biệt cho hệ thống phân phối để thắt chặt hơn nữa và tạo cơ hội cho các nhà phân phối, đại lý phát triển một cách bền vững.

kim-cuong-2
CEO Hoàng Hạnh tặng hoa chúc mừng cho NPP Kim Cương Nguyễn Hương

Tổng miền Vũ Thanh Mai và NPP miền Nam Văn Chính đã có những chia sẻ về cách xây dựng đội nhóm, bứt phá doanh số và đặc biệt và tinh thần làm việc năng nổ, không mệt mỏi để dẫn đến thành công.

kim-cuong-3
NPP Kim Cương Nguyễn Hương chụp ảnh cùng CEO Hoàng Hạnh, Tổng miền Vũ Thanh Mai và NPP miền Nam Văn Chính.

Với mong muốn gắn kết đội nhóm của mình thành một đội bóng vô địch, ngày càng bứt phá doanh số, NPP Kim Cương Nguyễn Hương đã tổ chức off team, chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh mỹ phẩm online, động viên các thành viên trong đội nhóm, tạo cơ hội cho các thành viên được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ.

NPP Kim Cương Nguyễn Hương đã dành những phần quà ý nghĩa để trao tặng cho các đội nhóm xuất sắc với các danh hiệu: Team có doanh số bùng nổ cao nhất, team có sự bứt phá trong kinh doanh tốt nhất, team có tinh thần học hỏi tốt nhất, team có tinh thần yêu thương đoàn kết nhất và team kinh doanh triển vọng nhất.

XEM THÊM:  Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì & lý giải theo phong thủy
kim-cuong-4
NPP Kim Cương Nguyễn Hương trao quà cho các team có thành tích cao

Xem thêm: Ý nghĩa của từng cấp bậc quyền quản lý Page trên Fanpage

Chắc chắn rằng qua buổi off team này, các thành viên trong hệ thống của NPP Kim Cương Nguyễn Hương sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm, tinh thần làm việc máu lửa và bứt phá doanh số trong thời gian tới.

Theo báo onlineaz.vn

# Bài viết liên quan

Combo Hers Tang Qua 8 3

Tặng đồng hồ thời trang khi mua combo Cushion Hers + son màu Hers

Sale Giang Sinh 2020

Khuyến mãi lớn nhân dịp Giáng Sinh 2020

Ceo Im Nature Hoang Hanh Khat Vong Nang Tam My Pham Thien Nhien Viet 4639

CEO I’m Nature Hoàng Hạnh: khát vọng “nâng tầm” mỹ phẩm thiên nhiên Việt

Có thể bạn quan tâm: Biểu tượng của Việt Nam là gì?

Vậy là đến đây bài viết về Off Team NPP Kim Cương – Gắn kết đội nhóm, bứt phá doanh số đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button