Blogs

Ý Nghĩa Của Om Shanti Là Gì ? Ý Nghĩa Của Om Shanti Là Gì, Yoga/Namaste

Đăng ký Đăng nhập Forum

*
*
*
*
*

*

1. Asana

Giáo viên yoga đầu tiên của tôi đặt trọng âm vào âm tiết thứ hai, như thế này: ah-SAW'-nah. Tôi vẫn nghĩ rằng từ đó có một cách phát âm khá hay. Nhưng cách phát âm đúng là AH'-sah-nah. Theo nghĩa đen, nó có nghĩa là “chỗ ngồi”, trong yoga thì các tư thế thường được ghép với đuôi “sana”. Ví dụ, Pose Balasana = tư thế đứa trẻ, Navasana = tư thế con thuyền … và tương tự.

Đang xem: Om shanti là gì

2. Namaste

Đây là từ tiếng Phạn yêu thích của tôi bởi vì thật là thú vị để nói-nah'-mah'-stay. Nó có nghĩa là: Những ánh sáng thần linh trong tôi chào ánh sáng thần linh bên trong bạn. Dịch cực kỳ đơn giản: tôi là tuyệt vời, bạn cũng thật tuyệt vời. Tất cả những người khác đều tuyệt vời. Thật tuyệt vời chúng tôi chỉ tập yoga với nhau. Cảm ơn vì sự hiện diện của bạn.

3. Om

Ooooooohhhhhmmmmmmm. Rõ ràng, đây là âm thanh của vũ trụ. Các phiên bản chữ viết của Om đã trở thành một biểu tượng phổ quát của yoga. Nó tô điểm bức tường phòng tập yoga và được gắn với học viên yoga ở khắp mọi nơi. Nhưng nó có nghĩa gì? Về cơ bản, chúng ta đều là một phần của vũ trụ luôn luôn di chuyển này, luôn luôn thay đổi, luôn hít thở. Khi bạn tụng Om, bạn đang hòa vào sự di chuyển đó.

XEM THÊM:  Đa phương hóa, đa dạng hóa quan hệ đối ngoại là gì?

Xem thêm: Tiểu Sử Phát La Tên Thật Là Gì, Thông Tin Mới Nhất Diễn Viên Phát La

*

4. Shanti

Hòa bình. Khi bạn hát, “Om shanti shanti shanti,” đó là một lời khẩn cầu của hòa bình. Trong Phật giáo và truyền thống Hindu bạn tụng shanti ba lần đại diện cho sự hài hòa trong cơ thể, tiếng nói của bản thân và tâm trí.

5. Yoga

Chúng ta đều biết rằng yoga là sự kết hợp của cơ thể, tâm trí và tinh thần. Và đó thực sự là sự thực hành kết nối cơ thể, tâm trí và tinh thần, nhưng nó có thể có nghĩa là nhiều hơn thế nữa. Đó là kết nối chúng ta với chính mình, với người khác, với môi trường và kể cả sự thật trong chính chúng ta.

Xem thêm: Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Angela Phương Trinh Wiki, Angela_Phương_Trinh

Theoyogajournal.com

BD

Mời bạn xem bản đồ chỉ đường đến Yoga Ananda Hanoitại đây

Hãy tìm và like trang Facebook Yoga Ananda Hanoi của chúng tôi để nhận được các thông tin mới, hay, bổ ích về Yoga mỗi ngày.

YOGA ANANDA HANOI

Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Dây nóng: 0963961796

onlineaz.vn

Địa chỉ cơ sở 1: Số 22 Thành Công (tầng 2, nhà B, khu Chigamex), Ba Đình, Hà Nội; điện thoại: (024)66861296

Địa chỉ cơ sở 2: Số 12 Đặng Tiến Đông (tầng 3, siêu thị Minh Hoa), Đống Đa, Hà Nội; điện thoại: (024)35381518

XEM THÊM:  Document Controller Là Gì - Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Vậy là đến đây bài viết về Ý Nghĩa Của Om Shanti Là Gì ? Ý Nghĩa Của Om Shanti Là Gì, Yoga/Namaste đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button