Blogs

Ông Tập Cận Bình tiết lộ tham vọng của Trung Quốc trong bài phát biểu đầu năm 2022

Bạn đang quan tâm đến Ông Tập Cận Bình tiết lộ tham vọng của Trung Quốc trong bài phát biểu đầu năm 2022 phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ông Tập Cận Bình tiết lộ tham vọng của Trung Quốc trong bài phát biểu đầu năm 2022 tại đây.

Ông Tập hôm 31-12-2021 phát biểu trên truyền hình: “Chúng ta phải luôn giữ quan điểm dài hạn, lưu tâm đến những rủi ro tiềm ẩn, duy trì sự tập trung và quyết tâm chiến lược, đồng thời đạt được mục tiêu rộng lớn và vĩ đại trong khi giải quyết các vấn đề nhạy cảm”.

Ông Tập cũng cảm ơn công lao của nhiều anh hùng vô danh, nhấn mạnh những thành tựu toàn diện của Trung Quốc và quyết tâm thống nhất hoàn toàn đất nước, đồng thời kêu gọi đoàn kết toàn cầu.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có bài phát biểu mừng năm mới 2022. Ảnh: Tân Hoa Xã

Cũng trong bài phát biểu, Chủ tịch Tập khẳng định 2021 là một năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với người dân đất nước này.

Theo ông Tập, trong năm 2021, Trung Quốc đã đạt được mục tiêu xây dựng xã hội “tương đối thịnh vượng”. Theo tờ Global Times, Chủ tịch Tập đề cập đến những thành tựu của Trung Quốc trong việc chống lại dịch Covid-19, hàng không vũ trụ, xây dựng quân đội, bảo vệ môi trường và đặc biệt là xóa bỏ đói nghèo cùng cực.

Ông Zhu Lijia, giáo sư quản lý công tại Học viện Quản trị Trung Quốc, nói rằng trong hai năm qua, trong khi toàn thế giới đang chìm trong cái bóng của dịch Covid-19, Trung Quốc đã đạt được những thành tựu rực rỡ trong tất cả các khía cạnh của xã hội.

XEM THÊM:  Cây Cần Sa trong tiếng anh là gì: Định nghĩa, ví dụ

Trung Quốc đón năm 2022 trong tình trạng nhiều thành phố phải hủy hoạt động chào mừng năm mới trước nguy cơ bùng phát dịch và TP Tây An đang trải qua ngày phong tỏa thứ 9.

Vậy là đến đây bài viết về Ông Tập Cận Bình tiết lộ tham vọng của Trung Quốc trong bài phát biểu đầu năm 2022 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button