CÔNG NGHỆ

Phát wifi bằng Wi-Host trên máy tính

Bạn đang quan tâm đến Phát wifi bằng Wi-Host trên máy tính phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Phát wifi bằng Wi-Host trên máy tính tại đây.

Phát wifi bằng Wi-Host trên máy tính là sử dụng phần mềm phát Wifi trên laptop và biến máy tính của bạn trở thành điểm phát Wifi miễn phí. Thực hiện các bước sau theo onlineaz.vn để phát Wifi bằng Wi-Host trên máy tính.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: wi-host for windows 10

Có thể bạn quan tâm: Hack Vàng Liên Quân Miễn Phí 2021❤️ Top 2 Cách Hay Nhất

Những phần mềm như Connectify và Wi-Host là phần mềm hỗ trợ phát wifi từ laptop. Sử dụng phần mềm phát Wifi Connectify bạn có thể biến laptop của mình thành điểm truy cập Wifi để các thiết bị khác bắt sóng.Tuy nhiên, đối với Connectify, bạn chỉ có thể sử dụng thử 15 hoặc 30 ngày, sau đó phải mua bản quyền để sử dụng tiếp. Còn đối với Wi-Host, bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm này và khả năng phát Wifi cũng rất ổn định.Bạn cũng có thể phát wifi không phần mềm rất dễ dàng và hiệu quả. Cách phát wifi không cần phần mềm trên Win 7 có độ ổn định khá cao, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí và lại không cần cài đặt bất kỳ tiện ích nào trên máy tính. Nhưng để phát Wifi trên laptop tốt nhất, bạn nên sử dụng phần mềm Wi-Host.Hướng dẫn phát wifi bằng Wi-Host trên máy tính- Tải Wi-Host về máy tính: Download Wi-HostBước 1: Sau khi tải Wi-Host, giải nén file. Chọn Hệ điều hành tương thích với máy tính, sau đó click chuột phải, chọn Run as administrator.phat wifi laptop bang wi hostBước 2: Để kiểm tra xem Wi-Host có chạy được trên máy tính bạn không. Click vào Hosted Netword Supported ?phat wifi pc bang wi hostBước 3: Nhận được thông báo này nghĩa là máy tính bạn có thể phát Wifi.phat wifi bang wi hostBước 4: Click vào Setup Hosted Network. Sau đó chọn Setup New Hosted Network. Nhập địa chỉ và mật khẩu Wifi. Cuối cùng chọn Setup Network.phat wifi bang wi hostBước 5: Thông báo Wifi đã được cài đặt thành công.phat wifi bang wi hostẤn Yes để đồng ý hộp thoại này.

XEM THÊM:  List khoa hoc cong nghe quan su

phat wifi bang wi hostBước 6: Hộp thoại tiếp theo mở ra. Chọn Open Network Connections.phat wifi bang wi hostBước 7: Đánh dấu tích Allow other network users to connect through this computer’s Internet connection trong phần kết nối mạng.phat wifi bang wi hostTrên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng phần mềm phát Wifi Wi-Host. Các bạn hãy thực hiện ngay theo onlineaz.vn để biến laptop của mình thành điểm truy cập Wifi nào.

Xem thêm: Những cách mở máy tính khi quên mật khẩu win 7

Vậy là đến đây bài viết về Phát wifi bằng Wi-Host trên máy tính đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button