Tin Tức

Màn Lột Xác Của ” Phong Đằng Tên Thật Là Gì, Phong Đằng Tên Thật Là Gì

(2Sao) – Thông tin Trương Hàn được chọn là vai nam chính Phong Đằng khiến khán giả hết sức bất ngờ.Bạn đang xem: Phong đằng tên thật là gì

Cùng với “Bên nhau trọn đời”, “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, “Sam Sam đến đây ăn nào” là ba bộ tiểu thuyết hết sức ăn khách của tác giả nổi tiếng Cố Mạn. Gần đây Cố Mạn khiến độc giả rất vui mừng nhưng cũng không kém hồi hộp vì thông tin bộ ba tiểu thuyết này sẽ được dựng thành phim. Những độc giả trung thành đều rất tò mò liệu ai sẽ đủ sức vào vai các nhân vật mà họ yêu mến, đặc biệt là vai nam chính. Hình tượng các “soái ca” quá hoàn hảo, quá tài năng, quá bá đạo đốn ngã biết bao trái tim độc giả nhưng quả thật để tìm được nam diễn viên đủ khí chất giống như miêu tả thì khó vô cùng.

Bạn đang xem: Phong đằng tên thật là gì

Đang xem: Phong đằng tên thật là gì

*

*

Xem thêm: Làm Quote Online – Attention Required!

Ngay khi thông tin được lộ ra làn sóng ý kiến trái chiều về vai Phong Đằng đã bùng nổ. Trương Hàn là nam diễn viên trẻ, tài năng và đạt nhiều thành công trong những năm gần đây với “Cùng ngắm mưa sao băng”, “Phẩm chất quý cô”. Anh sở hữu một lượng fan đông đảo ở nhiều độ tuổi khác nhau vì ngoại hình thư sinh cũng như vai diễn hút hồn khán giả. Nhưng thẳng thắn nhìn nhận Trương Hàn còn hơi “non” và thư sinh để vào vai Boss Phong Đằng. Phong Đằng là một nhân vật hết sức đáng yêu và đôi khi có phần “đáng sợ”. Phong Đằng là CEO của tập đoàn lớn, là nỗi ám ảnh của Sam Sam, là nhà tư bản “hút máu”, là người đã nói thì không để đối phương có cơ hội phản biện.

XEM THÊM:  Chỉ Số Gwp Và Odp Là Gì ? Chương Trình Ra Đi Có Trật Tự
*

*

Xem thêm: Css Border – Tìm Hiểu Thuộc Tính Border

*

Nhưng khi bộ phim còn chưa công chiếu, tạo hình nhân vật còn chưa lộ diện thì mọi chuyện vẫn còn là một ẩn số. Với diễn xuất khá chắc tay rất có thể Trương Hàn sẽ làm nên chuyện với Phong Đằng. Bộ phim dự kiến được công chiếu vào cuối năm nay.

Còi Sữa

Trương Hàn, quá, nam diễn viên, độc giả, nhân vật, tiểu thuyết, vật, ý kiến, bộ phim, công chiếu phong đằng, sam sam đến đây, sam đến đây ăn, đến đây ăn nào, trương hàn, sam sam, thông tin, sam sam đến, sam đến đây, đến đây ăn, Dậy sóng vì Boss Phong Đằng của “Sam Sam đến đây ăn nào”.

Vậy là đến đây bài viết về Màn Lột Xác Của ” Phong Đằng Tên Thật Là Gì, Phong Đằng Tên Thật Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button