HỎI ĐÁP

Quan hệ giữa jack và orgy là gì

Tình dục là một phần quan trọng của đời sống vợ chồng và nghiên cứu cho thấy rằng nó có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của một cặp vợ chồng. Nhưng một số người, những người có tư tưởng bảo thủ, không hiểu rằng bạn có thể quan hệ tình dục với một người không cùng quan hệ.

Xem: Bingeing là gì

Bạn đang xem: Quan hệ giữa jack và orgy là gì

Tuy nhiên, trong những thập kỷ gần đây, niềm tin về tình dục đã trở nên tự do hơn . Là đúng hay sai khi có suy nghĩ này? Mọi người đều có thể sống cuộc sống mà họ muốn và trong bài viết này thienmaonline.vn chúng tôi sẽ không bình luận về sở thích tình dục của bất kỳ ai.

Trong những dòng sau, chúng tôi tham gia và thảo luận về một chủ đề gây tranh cãi và đối với nhiều người, thậm chí là nội dung tình dục cấm kỵ: cực khoái.

Lễ hội hóa trang là gì?

Tất nhiên, một số độc giả sẽ có những thành kiến ​​khác nhau khi đọc tiêu đề của bài viết này trên thienmaonline.vnet. Hèn chi, vì chúng ta đang sống trong một xã hội áp đặt hàng loạt các thực hành trên thienmaonline.vn, cũng trong lĩnh vực tình dục, nên cực khoái không phải là một điều hoàn toàn được xã hội chấp nhận. Một số người hiểu rằng cực khoái có phần cấm kỵ vì họ tuân thủ các kịch bản và vai trò rất nghiêm ngặt khi đề cập đến tình dục và tình dục.

Orgy là một “bữa tiệc tình dục” bao gồm hơn ba người quan hệ tình dục tự do; nghĩa là hoán đổi bạn tình (không nhất thiết phải là một cặp đôi yêu nhau). Orgy là giới tính theo nhóm (dị tính, bi, đồng tính nam hoặc đồng tính nữ), thường không có giới hạn. Trừ khi có quy định rõ ràng (ví dụ, một số học sinh không được quan hệ tình dục qua đường hậu môn).

XEM THÊM:  Giao dịch hợp đồng tương lai vàng là gì (Gold Future)?

Sự khác biệt giữa hoan ái và chơi ba người

orgy và bộ ba là hai thuật ngữ khó hiểu, tương tự nhưng không bằng nhau . Threesome là một hành vi quan hệ tình dục bao gồm ba người, hoặc hai phụ nữ và một nam giới, hai nam giới và một phụ nữ hoặc ba người cùng giới tính.

Xem thêm: Máy chủ dns là gì – Máy chủ dns làm gì

Tham khảo: đường hầm đất sét tiếng anh là gì

Cực khoái xảy ra khi có nhiều hơn ba người tham gia vào hoạt động tình dục, ngoài ra, có sự trao đổi những người tham gia trong quan hệ tình dục buổi tối. Mặt khác, Orgy không giống như quan hệ tình dục theo nhóm, vì điều này có thể bao gồm các hình thức quan hệ tình dục khác, chẳng hạn như hành động vụng trộm, một hình thức mà các nhà triển lãm và người yêu thích tham gia.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hành vi vụng trộm, bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi “Dogging hoặc ‘cancaneo’: Tình dục mới của những người tham gia và triển lãm”

Mẹo cực khoái

Trong khi một số người nghĩ rằng việc đạt cực khoái là sai về mặt đạo đức, những người khác lại quyết định tận hưởng nó. Điều quan trọng là phải đề phòng và thực hiện chúng một cách an toàn khi thực hiện các bài tập như thế này.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy một số mẹo để vượt cạn an toàn để có một bữa tiệc tình dục thành công.

Xem thêm: foreach c # là gì – thẻ jstl core c: ví dụ foreach

1. Quyết định các quy tắc trước khi bạn bắt đầu

Nếu bạn muốn có trải nghiệm thú vị, vui lòng nói rõ và giải thích các hướng dẫn và hạn chế của rave (hoặc một số do thienmaonline.vn áp đặt). Các quy tắc có thể khác nhau giữa các diễn viên, nhưng cần được làm rõ trước khi bắt đầu để tránh hiểu lầm.

XEM THÊM:  Sự nghiệp trồng người tiếng anh là gì

2. Xem xét tác động của các mối quan hệ hôn nhân

Có thể xảy ra trường hợp một cặp vợ chồng quyết định thử điều gì đó mới và có nguy cơ tăng gấp ba lần hoặc đạt cực khoái, nhưng đôi khi bạn không nghĩ như vậy. Thực tế . Ví dụ, có thể xảy ra trường hợp nếu thành viên không được chuẩn bị cho kinh nghiệm, lòng tự trọng của anh ta bị ảnh hưởng, vì vậy cần phải xem xét hậu quả của hành vi này. ..

3. Sử dụng biện pháp bảo vệ

Quan hệ tình dục với người lạ làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục , vì vậy điều quan trọng là bạn phải an toàn và thực hiện các biện pháp phòng ngừa bất cứ khi nào bạn lên cơn. Ví dụ, sử dụng bao cao su.

4. Chọn khách hàng tốt

Xem thêm: Quy tắc ngón tay cái rule of thumb là gì? | CareerLink.vn

Không phải ai cũng muốn đạt cực khoái và đôi khi, điều này có thể khó thực hiện với những người bạn thân. Giờ đây, có một số trang web trên Internet được thiết kế để gặp gỡ mọi người để tìm hiểu về phương pháp này và các dịch giả tự do tại địa phương có thể tham gia gặp gỡ những người quan tâm.

5. Vệ sinh con người và cơ sở

Ngoài việc sử dụng biện pháp bảo vệ, Việc chú ý đến vệ sinh cá nhân của những người tham gia và vệ sinh cơ sở cũng rất quan trọng . Chúng tôi khuyến nghị những người sắp vượt cạn nên tắm không quá xa thời điểm giao hợp.

6. Khí quyển

Địa điểm tổ chức buổi tập chơi lô tô phải riêng tư và tất cả những người tham gia phải cảm thấy thoải mái khi ở đó . Nó không nhất thiết phải là một nơi sang trọng, nhưng nó có thể tích tụ để làm nổi bật các giác quan. Ánh sáng mờ, âm nhạc xung quanh hoặc nến thơm có thể mang lại trải nghiệm tình dục tốt hơn. Điều quan trọng là nó là một nơi rộng rãi, nơi những người tham gia có thể sống với những tưởng tượng tình dục của họ.

XEM THÊM:  Phương pháp Monte Carlo (Monte Carlo Simulation) là gì? Cách sử dụng trong đầu tư

7. Tổ chức Orgy

Nếu bạn thích say sưa, hãy đảm bảo mọi thứ đều theo thứ tự . Orgy không chỉ bao gồm quan hệ tình dục mà còn là một tình huống có thể diễn ra các cuộc trò chuyện và có thể dành những giây phút thư giãn và ăn mừng. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đều có thứ tự, không thiếu đồ ăn, thức uống và tất nhiên là bao cao su.

8. Sử dụng trò chơi

Một cách tuyệt vời để bắt đầu cơn cuồng dâm là sử dụng trò chơi tình dục. Ví dụ: twister, poker poker hoặc bodypainting . Trò chơi tình dục cho phép bạn có một thời gian vui vẻ và giải trí.

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số ý tưởng trong bài viết “15 trò chơi tình dục lý tưởng để các cặp đôi quay lại với nhau”.

Lợi ích của tình dục

Quan hệ tình dục là một trong những hoạt động lành mạnh nhất mà ai cũng có thể làm và nó rất thú vị. Khi chúng ta quan hệ tình dục, như chúng tôi giải thích trong bài viết “Điều gì xảy ra với cơ thể và tâm trí của chúng ta khi chúng ta quan hệ tình dục?”, Não của chúng ta tràn ngập các chất được gọi là hóa chất. Endorphin làm cho chúng ta cảm thấy dễ chịu.

Tình dục ảnh hưởng đến ngày của chúng ta theo cách tích cực. Nếu bạn đang tự hỏi lợi ích của tình dục là gì, chúng tôi mời bạn đọc bài viết “13 lợi ích của tình dục, theo khoa học”

Xem thêm: Thương hiệu của con cưng là màu gì

Vậy là đến đây bài viết về Quan hệ giữa jack và orgy là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button