Ravbg64

*

Một tín đồ đọc TechJunkie đã onlineaz.vnết vào onlineaz.vnệc hỏi làm cho ráng nào để xử lý những lỗi Skype. Cụ thể, 'Skype liên tiếp trải đời thực hiện ravbg64.exe cộ mỗi một khi tôi khởi rượu cồn nó. Nó cũng không bao giờ nhớ setup của tớ. Tôi làm gì?' Nlỗi mỗi một khi, chúng tôi chỉ rất vui Lúc được góp độc giả trung thành của chúng tôi với ngẫu nhiên ai không giống bắt gặp lỗi.

Bạn đang xem: Ravbg64

Trước không còn, ravbg64.exe pháo không hẳn là onlineaz.vn-rút hoặc phần mềm ô nhiễm và độc hại. Nó là 1 trình điều khiển âm tkhô giòn Realtek mang lại Windows. Rất có thể là sản phẩm cơ mà chúng ta thấy lỗi trên gồm sản phẩm âm tkhô hanh tích đúng theo được hỗ trợ bởi chip Realtek. Đây là bác tài mang lại nó. Skype vẫn hỏi xem nó rất có thể thực hiện lắp thêm âm thanh hao để vạc âm tkhô cứng qua chuyện ví như nó được đặt làm cho sản phẩm phát lại mặc định hay là không.

Sẽ xuất sắc rộng ví như lỗi có tính trình bày cao hơn nữa hoặc chỉ nói 'Skype rất có thể sử dụng soundthẻ của bạn để phát lại âm thanh' hay là không. Nó không, vày vậy ở đây công ty chúng tôi đang xuất hiện.

*

Skype thường xuyên trải đời áp dụng ravbg64.exe

Có một vài cách để hạn chế đòi hỏi sử dụng ravbg64.exe cộ với một vài ba cách để khắc phục và hạn chế thực sự rằng Skype giống như ko bao giờ nhớ thiết đặt của người sử dụng. Thứ nhất bọn họ hãy giải quyết sự onlineaz.vnệc ravbg64.exe pháo. Chúng tôi đã đặt card âm thanh hao có tác dụng thứ phát lại khoác định. Nếu nó ko chuyển động, chúng ta có thể chọn ravbg64.exe cộ theo cách bằng tay thủ công và chất nhận được nó truy cập vào Skype.

Giao diện đúng mực của Skype dựa vào vào onlineaz.vnệc bạn đang áp dụng phiên bản tích đúng theo vào Windows 10 tuyệt phiên bạn dạng chủ quyền. Dù bằng cách làm sao, chúng ta cũng rất cần được áp dụng menu Cài đặt.

Chọn Công núm trong áp dụng chủ quyền hoặc lựa chọn hình hình họa dọc của công ty trong phiên phiên bản Windows 10.Chọn Cài đặt và Âm tkhô giòn.Tgiỏi đổi loa từ máy Mặc định thành loa hoặc tai nghe bạn có nhu cầu áp dụng.Chọn OK hoặc tạm dừng hoạt động sổ cùng chất vấn lại.

Tôi đã nhìn thấy lỗi này trước tiên tay bên trên một laptop của doanh nghiệp cùng thay đổi trường đoản cú vật dụng mang định để đặt tên đầu ra trang bị ngừng các lỗi xảy ra. Mặc mặc dù những loa được chọn vẫn sử dụng ravbg64.exe cộ.

Nếu điều đó không kết quả, bạn cần cấp cho quyền truy vấn ravbg64.exe pháo mang đến Skype. Vấn đề này chỉ có thể có trong phiên phiên bản tự do.

Chọn Công gắng và Cài đặt trong Skype.Chọn Cài đặt cải thiện cùng lựa chọn links vnạp năng lượng bản 'Quản lý công tác không giống truy vấn vào links văn uống phiên bản của Skype' ngơi nghỉ dưới thuộc.Chọn ravbg64.exe vào hành lang cửa số popup Explorer cùng chọn Change.Chọn Allow với tiếp đến OK.Lưu thiết lập với đánh giá lại.

Vấn đề này được cho phép Skype cụ thể cho phép áp dụng ravbg64.exe pháo cho nên vì vậy, lỗi này sẽ dứt xuất hiện. Nếu bạn áp dụng Windows 10 Skype, bạn cần phải demo nhị bản sửa lỗi tiếp theo.

Xem thêm: Lẩu Ngan Ngon Đúng Chuẩn Nhà Hàng, Chia Sẻ Cách Nấu Lẩu Ngan Măng Chua Ngon Đến Mê

*

Cài đặt cấu hình Skype

Nếu những phiên bản sửa lỗi làm onlineaz.vnệc bên trên ko công dụng cùng với chúng ta, gồm hai tùy chọn còn lại. Đặt lại thông số kỹ thuật người dùng hoặc setup lại Skype. Trước hết họ hãy coi giả dụ thiết lập lại cấu hình vận động. Cấu hình được tàng trữ trong thỏng mục Skype vào thỏng mục AppData của người sử dụng.

Mở Windows Explorer.

Đóng Skype với chấm dứt quy trình vào Trình quản lý tác vụNhập hoặc dán '% appdata%' vào cửa sổ URL của Windows Explorer với dấn Enter.Điều đào bới thỏng mục Skype và lựa chọn nó.Nhấp chuột bắt buộc và lựa chọn Đổi tên. Đổi tên nó thành một máy không giống. Thực hành tốt là thay tên thành FILE_old hoặc FILE.old nhưng mà bạn không hẳn triển khai.Khởi đụng lại Skype.

Nếu Windows ko cho phép các bạn đổi tên tlỗi mục, hãy quay trở lại Trình quản lý tác vụ và đảm bảo an toàn chúng ta đã giới hạn thủ công quá trình Skype.exe. Nếu quy trình Skype không đóng hoặc ko đóng đúng cách dán nó đang vẫn đang còn một links chuyển động cho tới thỏng mục mà đang ngăn chặn sửa thay đổi.

Nhấp con chuột đề nghị vào một khoảng không bên trên thanh hao tác vụ Windows với chọn Trình làm chủ tác vụ.Trong tab Processes, kiếm tìm các bước Skype.Nhấp chuột đề xuất vào quá trình với lựa chọn Kết thúc quá trình.

Thử lại ngơi nghỉ bên trên nhằm đổi tên tlỗi mục Skype.

Nếu không có một trong cha thay thế hoạt động cùng Skype duy trì đề nghị thực hiện ravbg64.exe, sửa chữa thay thế sau cuối của công ty chúng tôi là cài đặt lại Skype trọn vẹn. Bạn vẫn mất đều cuộc nói chuyện vẫn lưu giữ và bản ghi cuộc Hotline dẫu vậy không mất liên hệ của bạn vì chưng chúng là 1 phần của thông tin tài khoản Microsoft của người sử dụng.

Chọn nút ít Start của Windows và cuộn xuống Skype.Nhấp con chuột cần cùng chọn Gỡ thiết đặt. quý khách sẽ tiến hành mang tới hành lang cửa số gỡ cài đặt Windows.Di đưa mang lại Skype và chọn nó.Chọn Gỡ thiết lập từ tkhô hanh trình đối kháng cùng nhằm quá trình hoàn toàn.Khởi cồn lại Windows nhằm hoàn tất onlineaz.vnệc xóa cùng tiếp nối thiết lập lại.

Quá trình sau cùng này là 1 trong số những phương sách ở đầu cuối và không đích thực quan trọng.

Xem thêm: Nạp 50K Được Bao Nhiêu Cash, Nạp 100K Garena Được Bao Nhiêu Rp

Nếu Skype liên tục kinh nghiệm áp dụng ravbg64.exe, nó dường như không lưu lại thiết lập tái phát âm thanh vày một lý do làm sao đó. Ít duy nhất hiện nay chúng ta có bốn phương pháp để giải quyết và xử lý nó.

Biết ngẫu nhiên phương pháp như thế nào khác nhằm sửa chữa nó? Hãy mang đến công ty chúng tôi biết về nó dưới đây nếu bạn làm cho thế!


Chuyên mục: Blogs