Blogs

Phần Mềm Reimage Repair Là Gì? Có Nên Sử Dụng Nó Hay Không? ?

Bạn đang quan tâm đến Phần Mềm Reimage Repair Là Gì? Có Nên Sử Dụng Nó Hay Không? ? phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Phần Mềm Reimage Repair Là Gì? Có Nên Sử Dụng Nó Hay Không? ? tại đây.

*

*

Đây là bài đánh giá siêu sâu của tôi về Reimage Repair.

Đang xem: Reimage repair là gì? có nên sử dụng nó hay không?

Máy tính của bạn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp của bạn và bạn cần nó hoạt động tốt.

Với việc sửa chữa và bảo trì hệ thống thường xuyên, bạn có thể đảm bảo hiệu quả của phần mềm và phát hiện sớm các sự cố của hệ thống.

Nếu bạn KHÔNG phải là kỹ thuật viên máy tính, bạn cần cao cấpphần mềm sửa chữa máy tínhđể xác định và khắc phục mọi sự cố ngay lập tức.

Đó là lý do tại sao ở đây chúng tôi đã chia sẻ một bài đánh giá Reimage Repair đầy đủ.

Vậy hãy bắt đầu.

Trong bài đánh giá Reimage Repair này, chúng tôi sẽ xem xét SIÊU chuyên sâu về vấn đề này phần mềm, các tính năng và lợi ích của nó cũng như nhược điểm của nó.

Nếu bạn muốn một cách hiệu quả để thoát khỏiSự cố hệ điều hànhlần tới khi chúng phát sinh, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu xem phần mềm này có thể khôi phục chức năng máy tính của bạn hay không.

Sửa chữa Reimage, một công nghệ sửa chữa cửa sổ đã được cấp bằng sáng chế, sửa chữa hoặc thay thế các tệp hệ thống bị hỏng và loại bỏ thiệt hại do vi rút gây ra.

Theo các nhà phát triển, việc chạy phần mềm này sẽ mang lại cho máy tính của bạn hiệu ứng tương tự trong một giờ như khi cài đặt lại Windows 10 sạch.

XEM THÊM:  Lời chúc valentine cho người yêu ở xa

Bạn cũng KHÔNG phải lo lắng về mất bất kỳ dữ liệu nào, cài đặt hoặc chương trình khi sử dụng Reimage Plus.

Cũng đọc: Đánh giá Airo Antivirus (2020)

Bây giờ, câu hỏi là…

Sửa chữa Reimage có thể làm gì?

*

Reimage Plus tuân theo quy trình ba bước:

Quét. Chẩn đoán. Sửa.

Bước đầu tiên liên quan đến một Hoàn thành quét của hệ điều hành của bạn để phát hiện các vấn đề cần chú ý. Toàn bộ quá trình quét mất khoảng năm phút và nó MIỄN PHÍ.

Sau khi hoàn thành quá trình quét,phần mềm sẽ tiến hành chẩn đoán và hiển thị cho bạn bản tóm tắt về các vấn đề hệ thống.

Bạn có thể xem lại bản tóm tắt này trước khi quyết định xem bạn có muốn kích hoạt khóa cấp phép của mình để bắt đầu sửa chữa hay không. Các vấn đề mà phần mềm có thể phát hiện được chia thành ba loại:phần cứng, bảo mật,và ổn định.

# 1: Vấn đề về phần cứng

Với một bản quét,Reimagecó thể phát hiện các vấn đề phần cứng có thể ảnh hưởng đến tốc độ hệ thống,dữ liệu không thể truy cập, lỗi đĩa cứng,và mất dữ liệu.

Xem thêm: Tin Tức – Thích Thiện Thuận

Những vấn đề này bao gồm bộ nhớ thấp, tốc độ đĩa cứng thấp và các vấn đề liên quan đếnCủa CPUcông suất và nhiệt độ.

# 2: Vấn đề bảo mật

Quét của Reimagechức năng cũng có thể phát hiện các vấn đề do phần mềm độc hại gây ra như sâu, trojan, rootkit và phần mềm gián điệp.

XEM THÊM:  Giá Gà Mỹ Nhập Và Các Giống Gà Đá Mỹ Hay Nhất Hiện Nay Bao Nhiêu 2021

Ngoài ra, nó có thể xác định các vấn đề do phần mềm có hại hoặc bất hợp pháp.

*

# 3: Các lỗi về độ ổn định của cửa sổ

Hệ thống của bạn không chỉ dễ bị các vấn đề về phần cứng và bảo mật mà còn cả các vấn đề về độ ổn định.

Với quá trình quét miễn phí, bạn có thể phát hiện nguyên nhân của các vấn đề như Blue Screen of Death(BSoD),khởi động lại lặp đi lặp lại và ngẫu nhiên, chương trình thường xuyên bị treo và hệ thống bị treo.

Các vấn đề khác mà quá trình quét có thể phát hiện trong danh mục này bao gồm:

DLL bị hư hỏng. Phần mềm được cài đặt sai. Tệp bị thiếu hoặc bị hỏng. Windows bị hỏng. Mã đăng kí.

# 4: Sửa chữa

Để khắc phục một số sự cố mà quá trình quét miễn phí đã phát hiện, bạn phải mua phiên bản đầy đủ vớiPCcông cụ sửa chữa từ trang web chính thức của Reimage tại reimageplus.com.

Sau khi phát hiện tất cảlỗitrên hệ thống của bạn, phần mềm sẽ bắt đầu quá trình sửa chữa.

Trong giai đoạn sửa chữa, phần mềm truy cập một cơ sở dữ liệu bao gồm hơn25,000,000các thành phần được cập nhật đầy đủ, cho phép nó thay thế mọi tệp bị thiếu, lỗi thời hoặc bị hỏng.

Chương trình làm mới và sửa chữa các tệp hệ thống mà bạn không cần phải khởi động lại hệ thống của mình hoặc cài đặt lại chương trình.

XEM THÊM:  Cháo Thịt Vịt Nấu Chao Đậm Đà, Cả Nhà Khen Ngon Ăn Không Còn Một Miếng

Với chương trình này và sự trợ giúp của công cụ tìm kiếm Avira Antivir, bạn cũng có thể khôi phục các giá trị đăng ký đã sửa đổi và cài đặt hệ thống về mặc định, sửa chữa các thiệt hại do tin tặc hoặc phần mềm độc hại gây ra.

Nếu cửa sổ bật lên và vi-rút ngăn bạn chạy Reimage, bạn có thể thử chạy phần mềm ở chế độ an toàn với mạng. Chọn Reimage ở chế độ bắt đầu và nhấp vào Run inChế độ an toàn.

Việc chạy sửa chữa mất trung bình khoảng60vài phút, nhưng có thể lâu hơn tùy thuộc vào kết nối internet, phạm vi sửa chữa và phần cứng của bạn.

Bạn có thể rút ngắnPCthời gian sửa chữa bằng cách chạy phần mềm ở chế độ an toàn với mạng. Trong mộtReimage sửa chữa PC,phần mềm sẽ thực hiện các thay đổi đối với tệp máy tính của bạn và cách ly các ứng dụng độc hại.

Phần mềm chống vi-rút của bạn sẽ phát hiện những thay đổi này và tạo cảnh báo bật lên. Bạn có thể chấp nhận các thông báo này và tiến hành sửa lỗi.

Xem thêm: Chọn Tranh Thêu Chữ Thập Phong Thủy Theo Tuổi Sửu Và Ý Nghĩa Trong Năm 2020

Reimage Repair không phải là một chương trình chống vi-rút, vì vậy vẫn có thể cóđộc hạicác tệp hiện diện trên đĩa cứng của máy tính của bạn sau khi quét. Khi quá trình sửa chữa hoàn tất, bạn nên khởi động lại máy tính của mình trước khi quét phần mềm chống vi-rút đáng tin cậy.

Vậy là đến đây bài viết về Phần Mềm Reimage Repair Là Gì? Có Nên Sử Dụng Nó Hay Không? ? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button