REVIEW

Top 10 cuốn sách dạy xem tử vi hay nhất mà bạn nên tìm đọc – Toplist.vn

Toàn tập về Chòm sao (Tập 1):

Là một trong những quốc gia phát triển thiên văn học sớm nhất và nhanh nhất trên thế giới, Trung Quốc đã nuôi dưỡng những hạt giống đầu tiên của thiên văn học cổ đại từ thời cổ đại. Khi Hoàng đế Nghiêu nắm quyền, ông phụ trách thiên văn, trong những di tích còn lại của Văn hóa Shaoshao (nền văn hóa đồ đá mới của cùng một quốc gia, khoảng 7000-5000 năm trước) có bản đồ khuôn mặt người. Có những đốm đen trên đó. Từ thế kỷ thứ II đến thế kỷ XV, sự phát triển của thiên văn học châu Âu rất chậm chạp, thậm chí là đình trệ, bất động trong hơn một nghìn năm, trong khi thiên văn học Trung Quốc vẫn tiếp tục phát triển ổn định và đạt được nhiều thành tựu rực rỡ. Nó có mối quan hệ rất mật thiết với Đạo giáo. Sự hiểu biết của Đạo gia về sự hình thành của vũ trụ, sự phân tích của họ về các giai đoạn tiến hóa của vũ trụ, đã mang lại cho người Trung Quốc kiến ​​thức về vũ trụ và hình thành nên các hạt giống của vũ trụ. Việc giải thích cấu trúc của vũ trụ (lý thuyết hỗn độn) của Đạo gia, kết quả nghiên cứu của họ trong lĩnh vực lịch và toán học, vật lý thiên văn, hiện tượng nhật thực và thí nghiệm quang học, tất cả đều chiếm vị trí hàng đầu trong lịch sử thiên văn thế giới.

XEM THÊM:  Review Kem Trị Mụn Miss White: Công Dụng, Cách Dùng, Giá Bán

Bạn đang xem: Sách tử vi

Tham khảo: Kem chống nắng Eucerin có mấy loại sản phẩm? Dùng như thế nào? | websosanh.vn

Hiện tại, những thành tựu quan trọng của Đạo giáo về thiên văn, toán học và lịch đã được đưa vào tác phẩm kinh điển của Đạo giáo – “Dao Zang”. “Daotang” được biên soạn lần đầu tiên vào đầu thời nhà Đường, sau những lần bổ sung vào các triều đại Tống, Tấn, Nguyên và Minh, nó đã được hoàn thiện từng ngày và trở thành một kinh điển của Đạo giáo. “Dotano cũng đã sưu tầm rất nhiều tác phẩm về khoa học công nghệ cổ đại của Trung Quốc nên đây là tư liệu lịch sử quan trọng để nghiên cứu. . “Dan, Khoa học con người. Những ghi chú về lĩnh vực lịch thiên văn và toán học trong tác phẩm này luôn là nội dung bí ẩn và có giá trị khoa học nhất trong bộ sưu tập.

Trong số tất cả các nội dung thiên văn và toán học được ghi lại trong Đạo giáo, nội dung độc đáo nhất là chiêm tinh học. Tạo ra chiêm tinh học cổ điển, chiêm tinh nhân văn và chiêm tinh học hiện đại. Số một trong chiêm tinh học là khả năng ứng dụng thiên văn học vào cuộc sống, sử dụng thuật chiêm tinh để suy đoán con người, đồng thời tích hợp và thống nhất nhiều loại hình chiêm tinh khác nhau.

XEM THÊM:  NANYNO - Kem trị Mụn, Trắng da, Liền sẹo dưỡng chất Ngọc Trai và Collagen VIP (22g) | Mỹ Phẩm Ngọc Mai

Từ khi thành lập Chen Daoan (tran hy di), một nhân vật Đạo giáo quan trọng trong triều đại Beitong, cho đến giai đoạn phát triển tiếp theo, Bazi Daoshu luôn là một chi nhánh có bề dày lịch sử và nền tảng vững chắc. hệ thống đầy đủ nhất và những suy luận chính xác nhất, vì vậy nó đứng đầu trong “Danh sách năm châu”. “Vị thần của những con số lớn”. Môn học này dựa trên cơ sở lý thuyết về hệ thống trời đất, âm dương, ngũ hành, có kiến ​​thức rộng về thiên văn, toán lịch, lịch sử, thống kê, toán phân tích và các kiến ​​thức khác. Các đặc điểm không-thời gian của các ngôi sao, xác định mối quan hệ giữa các ngôi sao và con người, và suy ra các vấn đề nhân văn. Vì vậy đây là một lĩnh vực khoa học rất toàn diện và sâu sắc.

Xem thêm: Bảng màu nhuộm tóc nam mới nhất, đự đoán lên ngôi năm 2022 – Cool Mate

Trong một thời gian dài, khoa học này đã được truyền bá liên tục trong Đạo giáo. Một mặt, cách truyền đạt bí mật và khép kín này nâng cao tính độc lập của hệ thống lý luận, nhưng mặt khác, nó khiến người học “ngoại đạo” khó hiểu hơn. Trong những năm gần đây, chiêm tinh học ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả, nhưng rất ít người quan tâm đến việc giải mã những bí ẩn về lý thuyết của ngành này. Khi làn sóng nghiên cứu chiêm tinh ngày càng lan rộng ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Đài Loan và Đông Nam Á, việc giải mã các hệ thống lý thuyết chiêm tinh ngày càng trở nên cấp thiết. Trong trường hợp này, đó là nhiệm vụ chúng tôi đặt ra cho cuốn sách này.

XEM THÊM:  5 loại chiếu nằm mát cho mùa hè, được ưa chuộng nhất hiện nay

Bách khoa toàn thư Bazidou (Tập II) : Đạo giáo là tôn giáo bản địa của đất nước Trung Quốc, Đạo giáo không chỉ có lịch sử lâu đời mà còn có một kho tàng kinh sách. Một cuốn từ điển khổng lồ, và trong đó người ta có thể tìm thấy một hệ thống bí ẩn của vũ trụ học, được thể hiện qua các hệ thống thiên văn, đặc biệt là chiêm tinh học. Chiêm tinh học Đạo giáo có thể được chia thành chiêm tinh vật lý, chiêm tinh học kinh điển, chiêm tinh nhân văn và chiêm tinh học thời sự. Tất cả các loại chiêm tinh này đều có trong tử vi quay số.

Link mua sách: https://tiki.vn/combo-tron-bo-tu-vi-dau-so-toan-thu-tap-1-2-tac-gia-hi- di – tran-doan-p44313140.html

Tham khảo: [Review] Bỉm MAMA Bear có thật sự tốt không? Mua ở đâu?

Vậy là đến đây bài viết về Top 10 cuốn sách dạy xem tử vi hay nhất mà bạn nên tìm đọc – Toplist.vn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button