Blogs

Safemoon coin là gì? Các tính năng cơ bản của đồng Coin và Token Safemoon hiện nay như thế nào?

Bạn đang quan tâm đến Safemoon coin là gì? Các tính năng cơ bản của đồng Coin và Token Safemoon hiện nay như thế nào? phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Safemoon coin là gì? Các tính năng cơ bản của đồng Coin và Token Safemoon hiện nay như thế nào? tại đây.

Safemoon coin là gì

Safemoon coin là gì? Các tính năng cơ bản của đồng Coin và Token Safemoon hiện nay như thế nào?

Safemoon coin đang là một mã thông báo được cộng đồng đam mê tiền mã hóa “săn lùng” như một loại tài sản “làm giàu nhanh”. Một nhóm người tin tưởng vào tính ứng dụng của Safemoon, nhưng một số khác lại cho rằng đây là dự án scam. Vậy rốt cuộc Safemoon coin là gì, các tính năng cơ bản của đồng Safemoon bao gồm những gì và ai là người đúng trong cuộc tranh cãi này. Hãy cùng Kienthuccoin nghiên cứu kỹ hơn về đồng tiền mã hóa này để xem nó có đáng để đầu tư hay không?

Safemoon coin là gì?

Safemoon coin là gì? Safemoon coin là một loại tiền mã háo mới ra mắt vào tháng 3/2021. Đây là một loại tiền mã hóa trên Binance Smart Chain (BSC). Vì còn khá mới nên mã thông báo này có ít lượng truy cập hơn so với các tài sản kỹ thuật lâu đời như Bitcoin hoặc Ethereum.

Bạn đang xem: Safemoon coin là gì

Dự án là DeFi – một giao thức tài chính phi tập trung, Safemoon đã tuyên bố là “một nền tảng thúc đẩy bởi cộng đồng”. Họ khẳng định như vậy là do đội ngũ phát triển đã đốt tất cả các token. Nghĩa là họ sẵn sàng đồng hành cùng với những nhà giao dịch. Làm như vậy thì đội ngũ phát triển không có lợi thế hơn bất kỳ người dùng khác.

XEM THÊM:  New tag là gì

Các chức năng của Safemoon coin là gì?

Có thể bạn quan tâm: Các Loại Nui Ăn Dặm Phổ Biến Mẹ Có Thể Lựa Chọn Cho Bé

Safemoon khác với các loại tiền crypto khác do những gì xảy ra sau khi mua. Mỗi một giao dịch khi được thực hiện thì trên mạng sẽ diễn ra một chu trình mang tên “Phản chiếu”, “Thu thập nhóm thanh khoản” và “Đốt”. Chi tiết quá trình này như sau:

Phản chiếu

Trong lĩnh vực Cryptocurrency, Reflection – “Phản chiếu” có nghĩa là phần thưởng tĩnh. Trong nỗ lực loại bỏ bong bóng thanh khoản đang xuất hiện & có xu hướng bùng phát ở đa số các token DeFi mới hiện nay, Safemoon trả phần thưởng cho những holder trong mọi giao dịch. Tỷ lệ chia thưởng sẽ dựa trên khối lượng giao dịch. Đặc biệt hơn, mọi giao dịch đều phải chịu mức thuế 10%. Trong đó 5% dành cho thanh khoản & 5% còn lại được phân phối cho tất cả những holder Safemoon.

Ý tưởng là thúc đẩy holder tiếp tục nắm giữ vì thực hiện các giao dịch tài sản trong ngày sẽ rất tốn kém. Ngoài ra, khi nhiều user vào mạng để mua hơn, thì phần thưởng sẽ tăng lên, điều này sẽ thúc đẩy việc nắm giữ nhiều hơn,…

Mua lại nhóm thanh khoản

Xem thêm: Binance Launchpool là gì? Hướng dẫn cách đầu tư vào Binance Lauchpool đầy đủ và dễ hiểu nhất

XEM THÊM:  Khi trẻ trâu chơi phóng lợn

Trong 5% dành cho thanh khoản là nhằm mục đích để tạo ra sự ổn định về giá. Hạn chế sự thay đổi giá khi mà các cá mập bán tài sản hay từ những sự cố khác. Safemoon phân phối tính thanh khoản trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Một nửa khoản phí trong 5% đó sẽ được chuyển cho cặp giao dịch chính là Safemoon/BNB với hy vọng tạo ra mức giá sàn nói trên.

Đốt token

Đốt token chiếm 5% trong quá trình chuyển đổi thành BNB. Về cơ bản đây là quá trình loại bỏ một phần Safemoon khỏi lưu thông nhằm giảm phát. Điều này giúp giảm nguồn cung của tài sản, do đó đẩy giá của nó lên.

Ba chu trình này xảy ra với mọi giao dịch. Nhóm nghiên cứu muốn mã thông báo này hoạt động như một kho lưu trữ giá trị hơn là một tài sản sử dụng trong các giao dịch. Cơ chế này khiến Safemoon coin có những đặc tính giống với vàng. Nói một cách đơn giản, nhóm nghiên cứu tuyên bố Safemoon token là một khoản đầu tư dài hạn.

Xem đầy đủ bài viết này tại Nguồn trên KIENTHUCCOIN tại link sau:

Xem thêm: Red velvet là gì, red velvet (bánh ngọt)

Vậy là đến đây bài viết về Safemoon coin là gì? Các tính năng cơ bản của đồng Coin và Token Safemoon hiện nay như thế nào? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button