Saitama là ai

Câu “Một đấm chết luôn” – các người Anime/Manga hiểu rằng tức thì người được nhắc đến trong câu nói không ai khác chính là Saitama trong bộ chuyện tranh One Punch Man. Tuy nhiên, bao gồm ai biết nguồn gốc sức mạnh khổng lồ mập ấy trường đoản cú đâu nhưng đến?

Saitama tốt còn được biết đến với cái tên Thánh Phồng, là nhân trang bị chủ yếu trong cỗ truyện đề xuất anh cài đặt cho mình những tài năng thừa xa loài bạn đến cả phi lý. Điều đáng kể sinh hoạt đấy là bạn dạng thân Saitama cũng lần chần rõ nguồn gốc sức mạnh bí mật của mình. Sau đấy là những đưa thuyết nhưng mà onlineaz.vn suy ra từ cốt truyện bao gồm.

Bạn đang xem: Saitama là ai

Saitaman được ban mang lại sức mạnh?

Trong chap 157 của cục Manga One Punch Man, rất có thể thấy Vua Không Nhà xuất phát điểm từ một bạn bình thường lại được God ban cho 1 sức khỏe lấn áp cả các nhân vật cung cấp S, điển hình nổi bật là hắn hành động khôn cùng dễ dãi cùng với Zoombie Man. Liệu y hệt như ngôi trường vừa lòng của Vua Không Nhà, xuất phát sức khỏe của Saitama cũng khá được ban đến xuất phát từ một thực thể làm sao đó?


*

God ban sức khỏe đến Vua Không Nhà trong One Punch Man


Tất cả chỉ cần giấc mơ 

Có một mang thuyết không giống nhận định rằng phần nhiều thiết bị trong One Punch Man thực ra chỉ là 1 trong những niềm mơ ước. Saitama vẫn là 1 cánh mày râu trai thất nghiệp, bị hồ hết người Đánh Giá phải chăng năng lượng đề nghị anh sẽ mơ về một cuộc sống đời thường hoàn hảo nhất. Ở đó, chỉ cần tập tành cuồng loạn hôm qua ngày là đã đã có được một sức mạnh kinh khủng đủ nhằm đánh nhảy đa số ai dám coi thường anh.

Xem thêm: Bà Đặng Ngọc Lan Vợ Bầu Kiên Bao Nhiêu Tuổi Sau Mọi Bão Dông


*

Saitama trước lúc làm anh hùng trong One Punch Man


Saitama là đàn ông của Blast?

Blast được hiểu là vị anh hùng hạng 1 trong lớp S, tuy nhiên anh không lúc nào xuất hiện thêm trong các cuộc họp rank S hay tyêu thích gia đại chiến bao gồm cả Khi Trái Đất đứng trước bờ vực nguy nan. Tại sao vị nhân vật top 1 đó lại không lộ diện? Điểm lại hồ hết mốc thời gian lúc Blast xuất hiện thêm từ 18 năm về trước, anh là 1 con trai trai trẻ và Saitama bây giờ chỉ là đứa ttốt mới 7 tuổi. Dòng thời hạn hơi hợp lí khi đặt đàn ông bản thân miêu tả sức khỏe còn phiên bản thân thì nghỉ ngơi gác tìm.

Xem thêm: Xem Tử Vi Vận Hạn Tuổi Quý Hợi Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Quý Hợi 1983


*

Sức mạnh của Saitama có nguồn gốc từ bỏ Blast?


Ngoài ra, qua những trang của cục truyện tranh One Punch Man, Blast lộ diện với cùng 1 bộ đồ tương tự với bộ đồ của Saitama, cả nhì những khoác đồ gia dụng bộ, có thắt sườn lưng làm việc hông và quan trọng, đều có áo choàng. Mặc dù cả nhị bộ đồ quần áo không giống nhau về màu sắc nhưng lại vẫn sắc nét tương đồng.


*

Trang phục của Blast vào One Punch Man


Sức mạnh mẽ của Saitama hiện nay vẫn tồn tại là 1 trong ẩn số nhưng mà liệu Một trong những chap tiếp sau của cục truyện tranh One Punch Man, bắt đầu sức khỏe bí ẩn của Saitama sẽ tiến hành ngày tiết lộ?


Chuyên mục: Tin Tức