Sau forget là gì

Trong giờ đồng hồ Anh bài toán chia động từ một trong số những bài học cnạp năng lượng phiên bản với đặc biệt độc nhất vô nhị. thường thì cùng là 1 trong những cồn trường đoản cú tuy nhiên vẻ ngoài phân chia cồn từ bỏ phối kết hợp phía đằng sau lại khác nhau. Sự khác biệt này đang ảnh hưởng trực sau đó chân thành và ý nghĩa của câu. Do vậy Lúc phân chia đụng trường đoản cú phối hợp các bạn đề nghị chăm chú mang lại ngữ chình ảnh để phân chia hễ trường đoản cú mang lại đúng. Trong nội dung bài viết sau đây onlineaz.vn đang reviews đến chúng ta 3 cấu trúc quan trọng thường xuyên xuất hiện thêm trong những bài xích thi tuy thế lại rất lôi cuốn lầm lẫn Khi áp dụng, chính là cấu trúc regret, cấu trúc forgetcấu trúc remember. Cả 3 cấu tạo này đều có nhị biện pháp phân chia đối với hễ trường đoản cú theo sau nó. 

*
Ôn Tập: Cách Sử Dụng Động Từ Theo Sau Forget Là Gì, Forget Là Gì 4

Ví dụ: She forgot to lớn ask hlặng his number.

Bạn đang xem: Sau forget là gì

Đang xem: Sau forget là gì

( Cô ấy đang quên hỏi anh ta số điện thoại cảm ứng thông minh, tức là cô ấy vẫn quên việc bắt buộc có tác dụng là hỏi số điện thoại cảm ứng của anh ta cùng cho đến nay thì cô ấy vẫn không thể biết số điện thoại cảm ứng kia. )

Sách Tiếng Anh Cơ Bản là bộ học tập liệu độc quyền vày onlineaz.vn chế tạo, cung ứng đầy đủ kiến thức căn cơ giờ Anh bao hàm Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp và lộ trình ôn luyện chuyên nghiệp 4 năng lực Nghe, Nói, Đọc Viết.

Bộ sách này dành cho:

☀ Học viên nên học tập vững chắc gốc rễ giờ đồng hồ Anh, tương xứng với đa số tầm tuổi.

☀ Học sinch, sinc viên đề nghị tư liệu, suốt thời gian sâu sắc để ôn thi thời điểm cuối kỳ, những kì thi tổ quốc, TOEIC, B1…

☀ Học viên đề nghị khắc phục nhược điểm về nghe nói, trường đoản cú vựng, phản xạ tiếp xúc Tiếng Anh.

TỚI NHÀ SÁCH

Lưu ý: Cấu trúc Don’t forget + khổng lồ + V-inf được dùng để làm nhắc nhở, dặn dò ai đó hãy nhờ rằng (phải) thao tác làm việc nào đó.

Ví dụ: Don’t forget to lớn buy some milk for me when you go khổng lồ the supermarket.

(Câu này được hiểu nhỏng một lời khuyên dò, nhắc nhở về câu hỏi các bạn buộc phải sở hữu sữa, nhớ là việc mua sữa mang lại tôi khi chúng ta đi cực kỳ thị)

Công thức: Forget + V-ing ( đụng từ bỏ nguyên ổn mẫu thêm đuôi -ing)

Ý nghĩa: Cấu trúc forget này được sử dụng lúc chủ thể đã quên vấn đề nhưng mình đã làm cho, tức là bài toán này đã được thực hiện vào vượt khđọng.

Ví dụ: I forget watering flowers, so I do that again.

(Câu này được hiểu rõ rằng tôi sẽ triển khai vấn đề tưới nước cho phần nhiều bông hoa trước kia tuy thế tôi đã quên Việc kia cùng vì thế nhưng tôi lại đi làm việc lại Việc đó một lượt nữa)

∠ ĐỌC THÊM Cấu trúc WOULD YOU MIND với DO YOU MIND trong giờ đồng hồ Anh

2 – Cấu trúc Regret

Công thức: Regret + to lớn +V-inf (động trường đoản cú nguim mẫu gồm “to”)

Ý nghĩa: Sử dụng cấu tạo regret này để nói về việc tiếc nuối vày đã không làm cho hay không làm một Việc nào đó hoặc lấy làm cho tiếc nuối nhằm thông tin về một vấn đề. 

Ví dụ: I regret to lớn say that you have sầu not the picture.

( Câu này được hiểu rõ rằng tôi thật sự tiếc nuối do đã không nói cho mình biết hoặc hụt hẫng khi thông tin cho mình bài toán chúng ta không có bức tranh) 

Công thức: Regret + Ving (động từ nguim chủng loại thêm đuôi -ing)

Ý nghĩa: Sử dụng cấu trúc regret này Lúc nói về sự việc hối tiếc về chuyện sẽ làm cho vào vượt khứ, cthị xã vẫn xảy ra rồi.

Ví dụ: He regretted dropping out of college.

(Câu này được hiểu rằng anh ta thiệt sự hụt hẫng về Việc anh ta đã từ bỏ bỏ vấn đề học, vấn đề từ bỏ vứt này đã có được triển khai vào quá khứ)

∠ ĐỌC THÊMCấu trúc WOULD YOU LIKE trong giờ đồng hồ Anh

3 – Cấu trúc Remember

Công thức: Remember + lớn + V-inf động tự nguyên ổn mẫu gồm to)

Ý nghĩa: Sử dụng kết cấu rethành viên này để nói đến một vấn đề, vấn đề nào kia cần được nhớ cùng thực hiện nhỏng một trách nhiệm. 

Ví dụ: Rethành viên to lớn Điện thoại tư vấn your mother when you arrive!

(Câu này để cảnh báo rằng bạn cần phải hotline cho bà bầu của khách hàng khi chúng ta mang lại chỗ, Việc tiến hành các bước này như một một nhiệm vụ phải để bà mẹ chúng ta cũng có thể yên ổn trung ương.)

Công thức: Remember + V-ing (cồn từ nguim mẫu thêm đuôi -ing)

Ý nghĩa: Sử dụng cấu tạo rethành viên này nhằm nói đến một sự việc, sự việc như thế nào này đã được thiết kế trong thừa khđọng và gợi nhắc lại bài toán đang làm cho đó Khi vô tình quên lãng trong hiện nay.

Ví dụ:  She remembers seeing pictures of her when She was a child

(Câu này được phát âm là cô ấy nhớ đã nhận thức thấy hồ hết tấm hình đó Khi cô ấy còn là đứa tthấp, tức thị câu hỏi chú ý phần nhiều bức ảnh này đã xảy ra trong quá khứ và cô ấy vô tình gạt bỏ sinh sống hiện tại cho tới khi nhìn thấy phần nhiều bức ảnh này đã thức dậy mang lại cô ấy bài toán tôi đã làm trong thừa khđọng.)

∠ ĐỌC THÊM Cấu trúc WISH – Cấu trúc ĐIỀU ƯỚC, MONG MUỐN vào giờ đồng hồ Anh

∠ ĐỌC THÊM Cấu trúc …. not ony…. but also vào giờ Anh

4 – Bài tập 

Hoàn thành các câu sau đây bằng dạng đúng của rượu cồn trường đoản cú. 

Bài 1:

a, Please remember to loông xã the door when you go out.

Xem thêm: Top 23+ Hình Ảnh Phât A Di Đà 3D Chất Lượng Cao Đẹp Nhất 2020

b, A: You lent me some money a few months ago.

B: Did I? Are you sure? I don’t remember …. you any money.

c, A: Did Lan rethành viên …. her sister?

B: Oh no, She completely forgot. Lan’ll hear from her sister tomorrow.

d, When you see Tom, remember …. hyên my regards.

e, Someone must have sầu taken my bag. I clearly rethành viên … it by the window và now it has gone.

Bài 2: 

a, He believed that what he said was fair. He doesn’t regret …. it.

b, We knew they were in trouble, but we regret …. we did nothing to lớn help them.

Bài 3: 

a, Justin joined the company nine years ago. He became an assistant manager after two years, & a few years later he went on …. manager of the company.

b, Hoa can’t go on …. here anymore. She wants a different job.

c, When I came inkhổng lồ the room, Mai was reading a newspaper. She looked up & said hello, & then went on …. her newspaper.

Trên kia là rất nhiều chia sẻ của onlineaz.vn công ty chúng tôi về phương pháp, ý nghĩa cũng như biện pháp sử dụng và một vài ví dụ, bài bác tập giúp các bạn đọc hơn về cấu trúc regret, cấu tạo remembercấu tạo forget. Chúng tôi hi vọng qua nội dung bài viết này các bạn sẽ không hề nhầm lẫn xuất xắc băn khoăn mỗi lúc phát hiện dạng bài xích tập về các cấu tạo này. 

Khoá học trực tuyến đường onlineaz.vn ONLINE được thành lập dựa vào suốt thời gian dành cho những người mất nơi bắt đầu. Quý Khách có thể học rất nhiều lúc đầy đủ vị trí rộng 200 bài học kinh nghiệm, cung cấp kỹ năng toàn vẹn, thuận tiện thu nhận cùng với phương thức Gamification.

Xem thêm: Cách Hiện Người Theo Dõi Trên Trang Cá Nhân Thành Công 100%, Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook

Khoá học trực tuyến dành riêng cho:

☀ Các bạn mất nơi bắt đầu Tiếng Anh hoặc bắt đầu bắt đầu học tập Tiếng Anh tuy vậy chưa xuất hiện suốt thời gian cân xứng.


Chuyên mục: Blogs