Blogs

SCP-096 là gì ? Con quái vật sẽ truy cùng giết tận nếu bạn thấy được mặt của nó

Bạn đang quan tâm đến SCP-096 là gì ? Con quái vật sẽ truy cùng giết tận nếu bạn thấy được mặt của nó phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO SCP-096 là gì ? Con quái vật sẽ truy cùng giết tận nếu bạn thấy được mặt của nó tại đây.

Scp 096 là gì

Mã Vật Thể: SCP-096

Phân Loại: Euclid

Bạn đang xem: Scp 096 là gì

Bạn đang xem: Scp 096 là gì

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-096 phải được chứa trong một căn phòng thép kín 5 m x 5 m x 5 m mọi lúc. Kiểm tra hàng tuần cho bất kỳ vết nứt hoặc lỗ hổng nào là bắt buộc. Hoàn toàn không để thiết bị quan sát ghi hình video hoặc công cụ quang học dưới bất kỳ hình thức nào trong phòng của SCP-096. Nhân viên an ninh sẽ sử dụng các thiết bị cảm biến áp suất và máy dò laser được cài đặt sẵn để đảm bảo có sự hiện diện của SCP-096 bên trong phòng giam.

Nghiêm cấm toàn bộ các thứ như chụp hình, quay video hay bất cứ bản ghi lại gì tương tự của SCP-096 đều bị cấm nếu không có sự chấp thuận của Ts. ███ và O5-█.

Mô Tả: SCP-096 là một sinh vật hình người có chiều cao khoảng 2.38 mét. Đối tượng cho thấy có khối lượng cơ ít, với phân tích sơ bộ khối lượng cơ thể cho thấy nó bị suy dinh dưỡng nhẹ. Các cánh tay có tỷ lệ cân đối với phần còn lại của cơ thể với chiều dài xấp xỉ 1.5 mét mỗi cánh tay. Da hầu như không có sắc tố hay dấu hiệu cho thấy nó có lông trên cơ thể.

XEM THÊM:  CÁCH CHẶN FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

Xem thêm: Gross Operating Profit là gì và cấu trúc cụm từ Gross Operating Profit trong Tiếng Anh

Xem thêm: Mí lót là mắt như thế nào? | Vinmec

SCP-096 [Contained] - SFM - YouTube

Hàm của SCP-096 có thể mở gấp bốn (4) lần so với chỉ tiêu của một người bình thường. Các đặc điểm khác trên khuôn mặt nó vẫn tương tự như một người bình thường, ngoại trừ đôi mắt là trắng bệch, không có màu sắc. Vẫn chưa biết liệu SCP-096 có bị mù hay không. Nó cho thấy không có dấu hiệu của bất kỳ chức năng não nào cao hơn và không được coi là lanh lợi.

SCP-096 thường rất ngoan ngoãn, với các cảm biến áp suất bên trong phòng của nó cho thấy nó dành phần lớn thời gian trong ngày để đi qua bức tường phía đông. Tuy nhiên, khi ai đó thấy được khuôn mặt của SCP-096, dù là trực tiếp, thông qua video, hay thậm chí chỉ là nhìn thoáng qua một bức ảnh chụp, nó sẽ bước vào giai đoạn đau khổ cảm xúc cực kì. SCP-096 sẽ dùng tay che mặt lại và bắt đầu la hét, khóc lóc và rung rẩy. Khoảng một (1) đến hai (2) phút sau lần xem đầu tiên, SCP-096 sẽ bắt đầu chạy đến tìm người đã nhìn thấy khuôn mặt của nó (người đó từ thời điểm này sẽ được gọi là SCP-096-1).

XEM THÊM:  Chợ Nhật Tảo: Địa điểm mua bán linh kiện, đồ công nghệ tại TP. HCM

Tốc độ được ghi nhận lại đã thay đổi từ ba mươi lăm (35) km / h đến ███ km / h, và dường như còn tuỳ thuộc vào khoảng cách giữa nó với SCP-096-1. Tại thời điểm này, không có vật liệu hoặc bất cứ phương pháp nào có thể cản trở được hành động của SCP-096. Vị trí lúc đó của SCP-096-1 dường như không hề ảnh hưởng gì đến phản ứng của SCP-096; nó dường như có thể tự có một ý thức chính xác về vị trí của SCP-096-1. Ghi chú: Phản ứng này sẽ không xảy ra khi xem các bức vẽ nghệ thuật về nó (xem Tài Liệu 096-1).

Khi đến địa điểm của SCP-096-1, SCP-096 sẽ tiến hành quy trình tiêu diệt và [DỮ LIỆU BỊ XÓA] SCP-096-1. 100% các trường hợp đã không hề để lại bất kỳ dấu vết nào của SCP-096-1. Khi SCP-096 làm xong, nó sẽ ngồi xuống trong vài phút trước khi lấy lại bình tĩnh và trở nên ngoan ngoãn một lần nữa. Sau đó, nó sẽ cố gắng quay trở lại môi trường sống tự nhiên của nó, [DỮ LIỆU BỊ GIẤU]

Xem thêm: Sự điện li là gì? Thế nào là chất điện li mạnh và yếu?

Xem thêm: Lutein và Zeaxanthin là gì? Công dụng Lutein trong đời sống

SCP 096 Mod + Skin for Minecraft PE for Android - APK Download

Cuộc thí nghiệm về 096-1 – Kẻ bị SCP-096 thấy mặt

XEM THÊM:  Máy chạy bộ Vĩnh Long

Tiến sĩ Dan là người đứng đầu trong thí nghiệm 096-1. Mục đích là để kiểm tra khả năng của SCP-096 đồng thời thu thập tài liệu về đặc điểm vật lý của nó.

D-9031 là một tội phạm 32 tuổi và đồng thời là cựu nghệ sĩ xăm hình. D-9031 được đưa vào bên trong Cầu Lặn (Bathysphere) 303-A, sau đó được hạ xuống Rãnh Tonga ngoài khơi bờ biển New Zealand. Vị trí này cách xa nơi ở tạm thời của SCP-096 tại Điểm-██ là ███ km. Sau đây là những ghi nhận từ video giám sát bên trong Cầu Lặn 303-A, là cuộc thoại giữa nơi điều khiển của Tiến sĩ Dan ở vùng đất liền của New Zealand.

Cầu Lặn 303-A đạt đến độ sâu cuối cùng là 10,800 mét. D-9031: Nó ngừng rồi. Giờ thì sao? TIẾN SĨ DAN: Anh có cảm thấy khỏe? Không có gì lạ chứ? D-9031: Tai tôi đau. TIẾN SĨ DAN: Đó cũng dễ hiểu thôi. Bây giờ thì, bên trái anh là một cái hộp chứa bằng thép. Mở nó ra, ở đó có một thư mục ảnh chụp. Mở ra và miêu tả bức hình đầu tiên.

Tham khảo thêm: Du học là gì? Những điều cần biết trước khi lựa chọn đi du học

Có thể bạn quan tâm: Giáo trình sửa máy photocopy Cơ bản – Chương 1

4/5 – (3 bình chọn)

Vậy là đến đây bài viết về SCP-096 là gì ? Con quái vật sẽ truy cùng giết tận nếu bạn thấy được mặt của nó đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button