Hướng dẫn sửa lỗi server execution failed chuẩn xác nhất

Lỗi hệ thống execution failed khôn xiết thường xuyên gặp Lúc sử dụng WMPhường. (Windows Media Player). Vậy làm thế nào nhằm hạn chế cùng hạn chế lỗi này? Trong phạm vi của nội dung bài viết sau vẫn lí giải bọn họ phần đông phương án giải pháp xử lý lỗi nhằm mục đích bọn chúng ko khiến cho ảnh hưởng mang lại quá trình tận hưởng WMPhường của bản thân mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sửa lỗi server execution failed chuẩn xác nhất

quý khách sẽ xem: Lỗi VPS execution failed windows media player win 7


*

Lỗi VPS execution failed là gì?

Windows Media Player là một phần mềm nghe nhạc được cấu hình thiết lập có định cùng với miễn Chi phí vào hệ quản lý thống trị Windows. Các tài năng bao hàm của phần mềm là:

Tlỗi viện: WMPhường nlỗi một tlỗi viện vui chơi đựng số đông tệp tin nhạc và lại người tiêu dùng đang cài về laptop.Tính năng Preview: Tính năng này được cho phép quý khách ngừng bài bác hát đã thao tác cùng thay thế bởi vì tệp tin nhạc không giống. Hoặc tái phát bài xích xích hát lúc đầu, tức mngơi nghỉ lại đúng mực phần sẽ trsinh sống đề nghị ngắt.Tạo Playnhững mục yêu thích: Người sử dụng dễ dãi chế tác menu những bài xích hát ngưỡng mộ cùng sắp xếp chúng ở một thỏng mục hiếm hoi. thời gian đó Playdanh mục sẽ mở ra trên màn hình hiển thị bao gồm, nhằm mục tiêu phương châm mang đến cho người cần sử dụng sự thuận lợi, mau lẹ trong quá trình vận dụng.Quản Lý file nhạc: Chức năng này có thể đồng ý được người tiêu dùng tùy ý bố trí số đông tệp tin nhạc theo chủ đề, nhằm mục đích tiện lợi mang lại bài xích tân oán thống trị. Điển tuồng nlỗi phân một số trong những nhiều loại theo tên ca sĩ, nhạc sĩ, thể một số một số loại nhạc (quốc tế, giải pháp mạng, bolero…).

thời gian sử dụng trình WMPhường để nghe nhạc xuất sắc coi đoạn phim vẫn giữ bên trên laptop, các bạn tuyệt chạm chán mặt lỗi hệ thống execution failed. Lỗi này xuất hiện đang khiến cho tập tin media quan trọng vận tải được, vị nguyên nhân bởi vì Windows Media Player ko mngơi nghỉ được. do đó gây phiền toái cho toàn bộ những người dân phải áp dụng vào thắc mắc hầu như đọc biết nhân tài thư giãn và giải trí của hệ quản lý và điều hành cùng thống trị Windows.

Do kia, để những tập tin music được di chuyển, bạn cần phải triển khai giảm bớt cùng hạn chế với sửa chữa thay thế sửa chữa lỗi này.


*

Nguyên ổn nhân tạo lỗi VPS execution failed

Đối cùng rất những hệ điều hành windows 8, 10 thì gồm một vài ba nguyên ổn nhân làm cho laptop mở ra ban bố lỗi hệ thống execution failed là:

Tập tin nhiều phương tiện chuyển vận (tệp tin nhạc, video) bị lỗi vào quy trình mua về đồ vật vi tính. Nếu gặp gỡ ngôi trường thích hợp này, các bạn hãy xóa file cùng triển khai download lại. Sau lúc hoàn tất thiết lập tập tin, bạn thực thi mthao tác bọn chúng để kiểm soát coi lỗi đã có tác dụng được hạn chế với giảm bớt giỏi không.Hệ cai quản điều hành và quản lý Windows trên máy vi tính bị lỗi để cho toàn bộ các ứng dụng cũng trở thành lỗi. Với nguyên ổn nhân này thì bạn phải tiến hành thiết đặt lại Win để sửa lỗi server execution failed win 10. Sau Lúc hoàn toàn thiết lập với khởi rượu rượu cồn lại lắp thêm vi tính, có lẽ lỗi server execution failed cũng tương đối được giải pháp giải pháp xử lý.Trình WMPhường. bị lỗi. Trong trường phù hợp này các bạn chỉ vụ việc thiết lập lại Windows Media Player để kìm hãm lỗi.

Hướng dẫn giải pháp sửa lỗi hệ thống execution failed win 10, 8, 7

Để khắc chế lỗi VPS execution failed, bọn họ cũng rất có thể áp dụng đầy đủ tuyệt kỹ nlỗi lí giải sau:

Cách 1: Kết thúc Windows Media Player

Cách 1: người tiêu dùng dấn tổng hợp phím Shift + Ctrl bên trên keyboard rồi dấn tiếp phím Ecs để mở ra sổ Task Manager.Cách 2: Chọn mục Processes. Trong hiên chạy dọc cửa số này, cliông xã chọn Windows Media Player. Sau kia, lựa chọn End Task ở trong phần dưới thuộc mặt phải.


*

Cách 3: Quý khách hàng triển khai Đánh Giá coi Windows Media Player gồm mthao tác làm việc được thành công xuất sắc giỏi là không.

Cách 2: Vô hiệu Windows Media Player Network Sharing Service

Cách nhằm loại bỏ Windows Media Player Network Sharing Service như sau:

Cách 1: người sử dụng bằng lòng tổng hợp phím Windows + R trên keyboard nhằm hộp Run xuất hiện thêm.Cách 2: quý khách hàng gõ vào tkhô nóng tìm kiếm kiếm tìm những từ bỏ Services.msc rồi thừa nhận OK.

Xem thêm: Năm Sinh 1988 Là Cung Mệnh Gì? Tử Vi Tuổi Mậu Thìn (1988) Nam, Nữ


*


*

Bước 4: Trong tab General vừa mở ra, chúng ta đi mang về mục Startup type và cliông chồng vào ngôi trường để xổ ra những thông tin. Sau đó, chúng ta lựa chọn Disabled rồi nhận OK.


Cách 5: quý khách hàng triển khai khởi động lại máy tính. Sau tê, phỏng vấn coi Windows Media Player bao gồm chuyển động hoặc mthao tác được ko.

Cách 3: Tiến hành đăng ký jscript.dll, vbscript.dll

Để đăng ký jscript.dll, vbscript.dll, các bạn tiến hành quá trình sau:

Bước 1: Quý khách hàng singin vày quyền admin cùng khởi chạy Commcùng Prompt bằng phương pháp nhập chữ tín Commvà Prompt vào tkhô hanh kiếm tìm tìm bên trên thực đối chọi Start. Sau đó, cliông chồng khuyến cáo bé con chuột vào Commvà Prompt.

Kế cho, các bạn chọn lựa Run as administrator. Sau tê, chọn lựa tiếp Yes.


Bước 2: Quý khách hàng nhập regsvr32 jscript.dll rồi dìm Enter. thời gian xong xuôi, bọn họ cliông chồng chọn OK.


Cách 3: Quý khách hàng gõ tiếp cái lệnh regsvr32 vbscript.dll rồi bằng lòng Enter. Sau Lúc hoàn toàn, chúng ta click


Cách 4: Cuối thuộc, chúng ta kiểm tra Windows Media Player gồm msinh hoạt được hay không.

Cách 4: Add team admin vào phần Local Service

Để triển khai thêm admin vào Local Service, các bạn làm theo chỉ dẫn sau:

Cách 1: Đăng nhập đọc tin thông tin tài khoản cai quản trị với khởi chạy Commvà Prompt cùng với quyền admin.Cách 2: Quý người tiêu dùng gõ mẫu lệnh net localgroup “Administrators” “NT AuthorityLocal Service” /add rồi thừa nhận tiếp


Cách 4: Cuối trực thuộc, bọn họ khởi rượu cồn lại laptop. Sau kia thực hiện Đánh Giá Windows Media Player đã mlàm việc được xuất xắc là ko.

Xem thêm: ▷ Cách Bật Theo Dõi - Hướng Dẫn Mở Nút “Theo Dõi” Trên Facebook

Trên chính là hầu như bí quyết sửa lỗi khối hệ thống execution failed. Hình như, bạn cũng có thể thiết lập lại Windows, Windows Media Player giỏi update phiên bạn dạng new của Windows Media Player, hoặc quét vi khuẩn để bảo đảm an toàn WMPhường. luôn vận động với ko biến thành lỗi.

Sửa lỗi outlook ko liên kết được khối hệ thống Cực Dễ

Lỗi failed khổng lồ lớn load resource the VPS responded with a status of 404 not found là gì


Chuyên mục: Blogs