HỎI ĐÁP

Lời dịch bài hát Set Fire To The Rain | VOCA.VN

Khi tôi ngủ với bạn Khi tôi ngủ với bạn, Tôi có thể ở đó Tôi có thể ở đó, nhắm mắt Nhắm mắt lại với đôi mắt của tôi Luôn cảm thấy bạn đang ở đây Luôn cảm thấy bạn đang ở đây. Bạn và tôi ở bên nhau Khi chúng ta ở bên nhau, không có gì tốt hơn và không có gì có thể so sánh được.

Bởi vì bạn có một khía cạnh của chính mình , nhưng bạn có điều gì đó tôi chưa từng biết, chưa từng biết, bạn chưa bao giờ, chưa bao giờ hiểu được. Tất cả những gì bạn nói, những gì bạn nói chúng không bao giờ là sự thật, chúng không bao giờ là sự thật, chúng đều là dối trá. Trò chơi bạn sẽ chơi Trò chơi bạn chơi, bạn sẽ luôn thắng, luôn thắng. Bạn luôn là người chiến thắng, người chiến thắng.

Bạn đang xem: Set fire to the rain là gì

Nhưng tôi đã thắp sáng cơn mưa, Nhưng bạn đã thắp lửa trong mưa Nhìn trời đổ mưa, tôi vuốt mặt bạn, Hãy nhìn mưa đổ xuống, và bạn vuốt ve Mặt của anh ấy. Chà, nó bùng cháy khi tôi khóc Ngọn lửa bùng cháy và những giọt nước mắt không ngừng rơi, vì tôi nghe thấy nó gọi tên bạn, tên bạn! Vì tôi cảm thấy như thể nó đang gọi tên bạn! tên, tên của bạn.

XEM THÊM:  Viên thả lẩu là gì và hiện phổ biển các loại viên thả lẩu nào?

Tôi đốt lửa trong mưa Bạn đã đốt lửa trong mưa Tôi đã ném chúng tôi vào lửa Bạn đã ném tình yêu của chúng tôi vào lửa OK, cảm giác như một cái gì đó đã chết cảm thấy như một cái gì đó đã chết bởi vì tôi biết đó là lần cuối cùng, lần cuối cùng! Vì tôi biết đây sẽ là lần cuối cùng, lần cuối cùng của chúng ta.

Đôi khi tôi thức dậy trước cửa, Đôi khi tôi thức dậy trước cửa Trái tim bạn nắm lấy phải đang chờ bạn Trái tim tôi đã bị đánh cắp bởi bạn, tôi đã chờ bạn ngay cả bây giờ khi chúng ta đã kết thúc mặc dù tôi biết bây giờ đã kết thúc Tôi không thể không tìm thấy bạn. Họ vẫn không thể ngăn mình tìm thấy bạn

Tôi thắp lửa cho mưa, Bạn đốt lửa trong mưa Khi tôi chạm vào mặt bạn, nhìn nó đổ xuống, Khi bạn chạm vào mặt anh ấy, nhìn mưa rơi . Chà, nó bùng cháy khi tôi khóc Lửa bùng cháy và những giọt nước mắt không ngừng rơi, vì tôi nghe thấy nó gọi tên bạn, tên bạn vì tôi cảm thấy như đang hét lên tên bạn , tên của bạn.

Tham khảo: Văn bản ủy quyền tiếng anh là gì

Tôi đã thắp sáng cơn mưa, Bạn đã thắp lửa trong mưa Tôi đã ném chúng tôi vào lửa Bạn đã ném tình yêu của chúng tôi vào lửa Được thôi, cảm giác như một cái gì đó đã chết cảm giác như thiếu một thứ gì đó vì tôi biết đó là lần cuối cùng vì tôi biết đó sẽ là lần cuối cùng. Một lần cuối cùng, oh, oh! Lần trước

XEM THÊM:  Window Driver Package là gì? Cách xóa và cập nhật Driver mới nhất

Hãy để nó cháy Hãy để nó cháy

Nếu bạn muốn học tiếng Anh hiệu quả và bài bản qua bài hát “Set Fire to the Rain”, hãy học theo phương pháp thanh nhạc để nghiên cứu và học tập nhé.

Âm nhạc voca sử dụng quy trình học bài hát có phương pháp để giúp bạn nhanh chóng học từ vựng quan trọng trong bài hát, thực hành kỹ năng nghe , cải thiện từ vựng > strong> Phát âm đạt chuẩn của người bản ngữ và giao tiếp sử dụng thành thạo cấu trúc câu đã chọn trong bài hát.

Bạn có thể học cách voca music với video dưới đây, sau đó tạo một tài khoản miễn phí để trải nghiệm cách học voca tuyệt vời này. Ngoài ra, bạn có thể học trên máy tính / laptop hoặc tải ứng dụng voca music về điện thoại và học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi ^^:

Tham khảo: Ứng dụng của xi măng

voca music : Giải pháp học giao tiếp tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam với âm nhạc .

(Trang web: music.voca.vn hoặc learningbyheart.vn)

Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng nhạc voca cho điện thoại thông minh của mình để học tập dễ dàng hơn:

– Ứng dụng voca music trên điện thoại thông minh ios

– Ứng dụng voca music dành cho điện thoại thông minh chạy android

XEM THÊM:  Đồng Baht Thái (Thai Baht - THB) là gì? Đặc điểm nền kinh tế Thái Lan

* Nguồn trích dẫn lời bài hát này tham khảo những bản dịch phổ biến nhất trên Internet, nếu bạn có bản dịch hay hơn, hãy chia sẻ bên dưới để các bạn cùng tham khảo nhé!

Tham khảo: Chóng mặt mất thăng bằng là bệnh gì

Vậy là đến đây bài viết về Lời dịch bài hát Set Fire To The Rain | VOCA.VN đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button