Tin Tức

Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa ” Shemale, Sự Khác Biệt Giữa Ladyboy Và Shirting

Anh quan hệ với một người trong hình hài một cô gái, nhưng là một shemale (là nam dùng hormon, phẫu thuật thành nữ). Hàng tháng anh gửi tiền cho người ấy tiêu xài, đi công tác và hẹn hò với người đàn ông này. Tôi thật sự ghê sợ anh khi biết ra điều này. (Kiều)

From: Kiều Sent: Friday, September 10, 2010 8:07 PM

Gửi các anh chị,

Tôi đang trong một tâm trạng mà không biết nên phải xử lý thế nào với hoàn cảnh hiện tại. Tôi lấy nhầm một người mà tôi gọi là chồng có một sở thích bệnh hoạn là thích quan hệ với người thay đổi giới tính nam chuyển thành nữ. Có thể nói anh ta là người ở hai thế giới.

Đang xem: Shemale

Anh không thích quan hệ tình dục với tôi, lúc trước và vài tháng đầu kết hôn còn chút chút (một lần một tuần), càng về sau này giảm dần rõ rệt, chỉ còn một lần một tháng và tới vài tháng trước đến gần thời điểm này thì hết hẳn.

Tôi biết anh dùng thuốc trị tiểu đường nên rối loạn cương dương, không thể làm được nhiệm vụ của người chồng nên khi tôi mong muốn anh đẩy tôi ra với lý do là mệt.

Anh quan hệ với một người và anh gọi là my love, baby, my dear trong hình hài một cô gái, nhưng là một shemale (là nam dùng hormon, phẫu thuật thành nữ). Hàng tháng anh gửi tiền cho người ấy tiêu xài, đi công tác và hẹn hò với người đàn ông này.

XEM THÊM:  3 Cách Làm Món Lòng Dê Xào Đắng + Bánh Ướt, Cách Làm Món Lòng Đắng Dê

Ngoài ra, anh còn liên lạc qua các website dating dành cho đối tượng là shemale này đề hẹn hò gặp gỡ. Tôi thật sự ghê tởm anh khi biết ra điều này. Anh cũng có một sở thích là xem phim sex nặng với những quan hệ tình dục của đối tượng này, xem rất khuya đến 3h sáng.

Xem thêm: Xem Skin Lol Đã Sở Hữu – Kiểm Tra Skin Đã Sở Hữu

Tôi đang hoang mang không biết có nên tổ chức lễ cưới (tôi đã đăng ký kết hôn rồi và đã chung sống với anh) với người đàn ông này hay không? Tiền cưới, tiền nhẫn, gia đình bố mẹ tôi và tôi chi hết. Vì anh ta bảo là không có tiền. Thực ra anh có tiền, song đem cho những người đấy.

Cuộc sống của tôi hiện tại là bằng hoàn toàn tiền do tôi làm ra. Tôi giận con người này lắm nhưng mà tôi bị một cái ràng buộc lớn là sự sĩ diện của ba mẹ tôi và cái visa bảo lãnh của anh ta. Tôi đang sống và làm việc, nấu ăn cho anh ta để trả lại cái trách nhiệm mà anh ta đứng ra bão lãnh cho tôi cái visa để sinh sống ở đây, một quốc gia khác quê hương mình. Tuy rằng chi phí làm visa cũng do tôi và gia đình chi trả. Anh không chi cái gì cả.

XEM THÊM:  Chủ Đề: Tokuda Ảnh Chế

Tôi luôn bảo lòng mình cố gắng kiềm nén cảm xúc cho qua ngày đoạn tháng mà chờ ngày được cái thường trú nhân, 5 năm sau ngày kết hôn. Cũng mừng là anh ta bảo không muốn có con nên tôi rất rảnh rang sau giờ làm việc. Tôi muốn dùng cái visa này cho việc làm việc để kiếm tiền mà bảo vệ bản thân mình trong tương lai.

Xem thêm: ” Motion Sensor Là Gì – Cảm Biến Chuyển Động Tốt Nhất

Không biết những suy nghĩ của tôi có đúng không và tôi nên nói gì, làm gì để cho chồng biết là tôi đã biết các mối quan hệ không bình thường này. Tôi bị mất ngủ, ăn không ngon miệng, đầu suy nghĩ miên man phải thế nào. Thực sự tôi đang rối bời, xin cho tôi lời khuyên.

Vậy là đến đây bài viết về Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa ” Shemale, Sự Khác Biệt Giữa Ladyboy Và Shirting đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button