Blogs

Hướng Dẫn: Cách Kiếm Shiny Pokemon Là Gì, Shiny Pokemon Là Gì

Trải qua hơn 15 năm, trẻ em trên toàn thế giới đã bị mê hoặc bởi sức hút của Pokemon. Ngày nay, những sản phẩm đình đám bao gồm các video trò chơi, trò chơi thẻ giao dịch Pokémon, các series phim hoạt hình, phim ảnh, đồ chơi, và nhiều hơn thế nữa.Bạn đang xem: Shiny pokemon là gì

Các trò chơi khuyến khích tư duy chiến lược và các kỹ năng toán học cơ bản qua các tình huống xử lý. Game Pokémon cũng nhấn mạnh vào khả năng nắm bắt trận đấu và tôn trọng đối thủ khác. Và nhiều bậc cha mẹ cảm thấy rằng các trò chơi video Pokemon TCG và Pokémon khuyến khích con cái họ có khả năng đọc tốt hơn, vì việc đọc là bắt buộc trong hầu hết các trò chơi Pokemon.

Đang xem: Shiny pokemon là gì

*

Hình ảnh minh họa: Pokemon Rùa Kini

Nội dung

Pokemon là gì?

Pokemon là gì?

Pokémon là tên viết tắt được rút ngắn phiên âm của từ “Pocket Monsters” trong Tiếng Nhật. Pokemon là những sinh vật có đủ hình dạng và kích cỡ sống trong tự nhiên hoặc bên cạnh con người. Đối với hầu hết các phần, Pokémon không nói trừ khi nói ra tên của chúng. Pokémon được nuôi dưỡng và chỉ huy bởi chủ sở hữu của chúng (được gọi là Huấn luyện viên). Trong cuộc phiêu lưu của mình, Pokemon phát triển và trở nên có kinh nghiệm hơn và thậm chí, nhiều lúc còn phát triển thành Pokémon mạnh hơn.

Xem thêm: Cách Tính Khoảng Cách Xem Tivi Hợp Lý ? Xem Tivi Ngồi Khoảng Cách Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Có bao nhiêu Pokemon?

Trò chơi Pokemon Go là gì?

Pokemon Go là một trò chơi tương tác ảo được thiết kế trên nền smartphone Android và IOS, được sản xuất bởi nhà phát hành Niantic và đã ra mắt vào tháng 7/2016. Mô tả: game cho phép người chơi đi tìm, bắt, huấn luyện và trao đổi các Pokémon ảo khác ngoài thực tế một cách chân thật. Game được phát hành và hỗ trợ người chơi trải nghiệm miễn phí nhưng các vật phẩm được bán trong Pokemon thì có giá từ 0.99 USD tới 99.99 USD, một cái giá không hề rẻ.

Xem thêm: Clip 'Lộ Mặt' Của Á Hậu, Diễn Viên Kiêm Mc Cv Bán Dâm Là Ai

*

Hình ảnh minh họa: Trò chơi Pokémon Go

Shiny Pokemon là gì?

*

Hình ảnh minh họa: Shiny Pokémon

Thực chất Shiny Pokemon là một trong những phiên bản quý hiếm so với các loài thông thường với màu sắc khác biệt của mình. Tỉ lệ gặp được chúng là rất thấp, chỉ khoảng là 1/8192 lần. Các phiên bản về sau từ thế hệ thứ năm trở đi đă tăng xác xuất này lên 1 chút, nhưng vẫn ở tỉ lệ rất thấp khoảng 1/4096.

Có thể bạn sẽ thích các sản phẩm khác liên quan, xem chi tiết tại Shop gấu bông onlineaz.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button