Sidesync là gì

Samsung đang cải tiến và phát triển điều khoản rất thú vị giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng máy tính giúp xem thông tin bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Phần mềm kia mang tên SideSync, nó cung cấp truyền trực tiếp từ bỏ hình hình ảnh của Smartphone lên PC giúp người tiêu dùng tiện lợi thao tác với điện thoại cảm ứng nhưng mà không nhất thiết phải cố sản phẩm lên.


Samsung sẽ cải cách và phát triển lao lý rất hay giúp người dùng có thể sử dụng máy tính để xem thông tin trên Smartphone. Phần mềm kia có tên SideSync, nó cung cấp truyền trực tiếp từ bỏ hình ảnh của Smartphone lên PC góp người dùng dễ dàng thao tác với điện thoại thông minh nhưng không cần thiết phải thay sản phẩm lên.

Bạn đang xem: Sidesync là gì

*

Ứng dụngSideSync điều khiểnđiện thoại thông minh cùng Tablet Samsung thừ đồ vật tính

Có không ít chức năng vào thực tế nhưng SideSync đưa về, chẳng hạn như khi chúng ta đang ngồi thao tác nhưng mà tất cả SMS cho tới, vậy vì chưng phải thay điện thoại thông minh lên vấn đáp thì chúng ta cũng có thể làm cho chuyện kia ngay lập tức bên trên máy tính, áp dụng keyboard máy vi tính. Hình như, SideSync còn có tác dụng gửi tệp tin khôn xiết tiện lợi, đặc biệt là cung cấp cả liên kết USB với Wifi yêu cầu bạn chẳng bắt buộc lắp dây vướng víu. SideSync cân xứng với khá nhiều thứ Samsung, từ điện thoại Galaxy lưu ý 5, Galaxy S6 cho tới các trang bị mẫu Galaxy A, J, E và cả mang lại Tablet.

Đặt cài galaxy lưu ý 5

Hướng dẫn áp dụng SideSync

1. Cài đặt, kết đôi thiết bị

Điện thoại của người sử dụng bắt buộc chạy hệ điều hành tự Android 4.4 Kitkat hoặc new rộng, so với máy vi tính bảng đề xuất cài đặt Android 5.0 trở lên. Tải về SideSync tất cả sẵn bên trên Google Play cùng setup nó lên điện thoại cảm ứng hoặc tablet và cả máy tính của công ty.

Tải về SideSync dành riêng cho Android

Tải về SideSync dành riêng cho Windows hoặc OS X

Lưu ý, máy tính của doanh nghiệp đề nghị chạy hệ quản lý từ Windows SP3 trsống lên, hoặc OS X 10.6 trnghỉ ngơi lên. Ứng dụng không hề thiếu kĩ năng cùng biện pháp vận động cũng tương tự như nhau bên trên 2 hệ quản lý điều hành này.

Sau lúc sẽ thiết đặt SideSync cho cả laptop và điện thoại thông minh thì chúng ta khởi chạy tuy nhiên tuy vậy trên cả nhì thiết bị. Chỉ buộc phải ghyên ổn dây USB hoặc cho cả hai lắp thêm cùng truy vấn vào một mạng Wifi là bọn chúng tự kết nối nhau.

2. Xem thông báo

Toàn bộ thông báo trên điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ được hiện trên máy tính xách tay bên dưới dạng Popup ở góc bên đề xuất màn hình hiển thị PC. Vì cụ nhưng mà các bạn không cần thiết phải hành lang cửa số của vận dụng.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Măng Chay Thanh Vị, Cách Nấu Món Bún Măng Chay Ngon Ngọt

*

Quá trình kết nối Android với laptop qua Wifi

lúc chúng ta bấm vào thông báo của SideSync, lập tức công dụng chia sẻ màn hình hiển thị sẽ được kích hoạt và chạy đúng app đã gửi thông tin. Như vậy y như bạn áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh nhằm mở notification.

*

Nhận thông báo trên máy tính

3. Chia sẻ màn hình cùng điều khiển trường đoản cú xa

SideSync sẽ chất nhận được người dùng truyền cả màn hình của điện thoại hoặc tablet lên máy tính của bản thân. Đây là tác dụng hêt sức độc đáo mà ko có nhiều đồ vật Android rất có thể có tác dụng được. quý khách hàng rất có thể sử dụng keyboard và con chuột máy tính xách tay nhằm nhập liệu thay vì sử dụng bàn phím ảo tuyệt ngón tay bên trên điện thoại.

Lưu ý là lúc bạn có nhu cầu thực hiện chức năng share màn hình hiển thị nhằm chơi game tốt để biểu diễn hoặc xem hình ảnh thì cần dùng cáp USB, khi ấy độ trễ đã thấp hơn đôi khi thực hiện kết nối Wifi.

*

Chia sẻ màn hình Android với vật dụng tính

Kích hoạt tính năng share screen hết sức đơn giản, chỉ việc bấm vào nút ít “Phone screen” bên trên hành lang cửa số SideSync, mất một chút thời hạn để quá trình kết nối hoàn toàn. Trong cửa sổ bắt đầu lộ diện, bạn tất cả đầy đủ nút Home, Baông xã, Recent Apps, không những thế còn có cả nút ít pngóng khổng lồ toàn màn hình hiển thị nhằm xài khi quan trọng. App vẫn chuyển động và các bạn vẫn nhận thấy thông báo nhỏng thông thường lúc đóng cửa sổ share lại.

Xem thêm: Diễn Viên Puka - Diễn Viên Nữ Puka Là Ai

*

Nhận thông báo dạng Pop-up trên PC

4. Chức năng gửi file

Để đưa tệp tin từ bỏ máy tính xách tay quý phái điện thoại thông minh, nhấn vào biểu tượng File Explorer trên cửa sổ SideSync máy vi tính. Lúc này, bên trên screen của Smartphone Android sẽ xuất hiện thêm, bạn nhấp vào “Bộ ghi nhớ thiết bị” sau đó chọn kéo thả tệp tin nên copy vào là ngừng.


Chuyên mục: Blogs